ข่าวข่าวในประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 15:09

เป็นแฟนพี่หมีไม่ใช่เรื่องง่าย "แพนเค้ก" เผยจะไปไหนแต่ละที ต้องทำแบบนี้ก่อน

มีแพลนในช่วงสงกรานต์ว่าจะขึ้นเหนือไปทำบุญด้วยกัน สำหรับคู่รักหวาน "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ กับ "สารวัตรหมี" พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ แต่งานนี้นางเอกสาวบอกว่าถึงจะมีแพลนแล้ว แต่ก็ต้องล็อคคิวพี่หมีไว้ล่วงหน้าด้วย เพราะฝ่ายชายรับราชการตำรวจ ในช่วงสงกรานต์อาจจะติดภารกิจได้ แต่ถ้าเขาว่างก็อาจจะได้ไปด้วยกัน

     "สงกรานต์ตั้งใจว่าจะพาคุณตาไปทานข้าว ขึ้นเหนือไปทำบุญกัน แพลนคร่าวๆ ไว้ค่ะ  ส่วนเล่นน้ำก็คงเล่นกับอัญชันในบ้าน สำหรับพี่หมีก็ขอล็อคคิวไว้ล่วงหน้าแล้ว ถ้าเขาว่างไม่ติดภารกิจอะไรคงได้ไปด้วยกันค่ะ" 
 จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า หลังๆ มานี้เห็น "แพนเค้ก" โชว์เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำบ่อยมาก เหมือนจะขัดกับบุคลิกตัวเองหรือเปล่า เพราะภาพลักษณ์ดูจะเป็นสาวเรียบร้อย

     "ชุดว่ายน้ำก็เป็นเรื่องราวดีๆ นะ แพนว่าขึ้นอยู่กับสถานที่มากกว่า อีกอย่างเราก็ใส่อยู่ทะเล ไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้มีลุคอะไรเป็นไปตามการทำงานของเรามากว่า ไปทะเลก็ใส่ได้ อยู่บ้านจะใส่ชุดว่ายน้ำเดินก็แปลกๆ สำหรับแพนใส่ได้หมดทั้งวันพีช ทูพีช ถ้าแน่นสตรองโอเค ถ้าแน่นเซ็กซี่ไปเลยคงไม่ใช่เรา ส่วนพี่หมีก็ไม่ว่าอะไรนะคะ ก็เพราะเวลาไป ก็ไปด้วยกัน ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]