ข่าวข่าวในประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 10:53

มีหนาว "เสก" สั่ง "เสี่ยโป้" เคลียร์หนี้ด่วน!! ร็อคลูกดกโพสต์ซึ้งถึง "กานต์"

พักทวงหนี้ไปจัดปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ให้ลูกสาวสุดเลิฟ "น้องลอนดอน กานต์ธิดา" แพ๊พเดียว ยังไม่ทันได้หายใจ หายคอ ยังไม่ทันได้ข้ามคืน สาวขาลุย"กานต์ วิภากร"ก็เดินเครื่องติดเทอร์โบทวงหนี้จากเสี่ย"โป้ อานนท์" รัวๆต่อไป ด้วยความอาฆาตจัดหนัก

     แต่งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่ากานต์ไม่ได้ทวงหนี้อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป  เพราะหลังอดีตคู่รักหักเหลี่ยมได้เสวนาพาทีประสาคนคุ้นหน้าในปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ลูกสาว สาวกานต์ได้ประกาศอดีตสามี"เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย เข้ามาเอี่ยวจัดหนักทวงบัญชีหนี้เดือด หนี้เด็ด  เสี่ยคนดัง ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ กานต์เคยเม้งแตกด่าหาว่าเสกซ้ำเติม แต่เสกก็ใจป๋า ยังกลับมาพายจ้ำเรือช่วยอดีตภรรยา  

     ขอบอกงานนี้เสี่ยชื่อดังมีหนาวแน่ๆ เพราะกานต์ได้โพสต์รูปคู่อดีตสามีลงไอจีอย่างเข้ม แจ้งแกมขู่ลูกหนี้ตามนี้ ## 

 

     wiphakorn15 : ฝากสารถึงไอ้โป้ __กากๆ เพื่อนเร่ร่อน_รู้รายละเอียดหมดแล้ว เค้าบอกให้_มาเคลียเงินให้พวก_ให้เรียบร้อย _จะจ่ายยังไง มาคุยให้เป็นกิจจะลักษณะ เพื่อน_รออยู่ ถ้า_ไม่มาเคลีย _คงรู้นะว่าอะไรจะเกิดขึ้น _เคยเตือน_แล้ว อย่ามาทะลึ่งกับ_ เดี๋ยว_จะรู้ นรกมีจริง สันดานโจร อย่าเอามาใช้กับพวก_!! ใครไม่เกี่ยวถอยไป!!

     ฝั่งร็อคใจสั่งมาหลังรับรู้รับปากอดีตภรรยาเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งลงโซเชียล##

     เห็นโมเม้นท์ร็อคคนดังไม่ทิ้งอดีตภรรยาขาลุย สายแร๊งส์ในยามยาก โดดช่วยเจ๊กานต์ทวงหนี้แบบนี้ ชาวเน็ตกับเหล่าแฟนคลับก็สุดแสนจะแฮปปี้ ออกแรงเชียร์ให้ทั้งคู่ทวงหนี้ได้สำเร็จ


อินสตาแกรม : wiphakorn15, sek_loso_