ข่าวข่าวในประเทศ 3 เมษายน 2561 เวลา 18:56

"โป๊ป" เซ็ง!! ถูกกุข่าวทำสาวแบงก์ท้อง!!

เพราะความดังแท้ๆ เลยมีพวกโหนกระแสมาสร้างข่าวปลอม ทำให้พระเอกหนุ่มสุดฮอต "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เสื่อมเสียชื่อเสียง ล่าสุด มีเว็บปลอมกุข่าวว่าหนุ่มโป๊ปทำสาวแบงก์ท้อง

     วันนี้ (3 เม.ย.) เจ้าตัวมาร่วมงาน เปิดตัวกิจกรรม "ยูเมะพลัส โรดทู เซเรโซ่" ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เลยชี้แจงเกี่ยวกับข่าวนี้ให้ฟังว่าตนรู้สึกเสียใจที่มีคนเขียนข่าวไม่จริงออกมารับทำให้ตนเสียชื่อ เพราะไม่เคยรู้จักกับคนในข่าวเลย 

     สำหรับเมื่อช่วงเช้า ที่ทีมนักแสดง "บุพเพสันนิวาส" ได้เข้าพบท่านนายก ที่ทำเนียบรัฐบาลนั้น ตนดีใจมากที่ได้เจอท่านนายก มีเรื่องให้ขำตลอด นายกแซวตลอด พร้อมกับชมว่าท่านเป็นคนน่ารัก ส่วนที่มีกระแสข่าวลือว่าทางรัฐบาลจะสนุบสนุนเงิน 400 ล้านให้ทำภาคต่อ หนุ่มโป๊ปบอกว่าตนไม่ทราบ แต่ถ้ามีการสนับสนุนจริงๆ ก็ดี

     เป็นอย่างไรบ้าง เมื่อเช้าไปพบท่านนายก?
     "เป็นอะไรที่แบบสนุกสนาน  ท่านก็ถามงานเยอะหรือเปล่าเหนื่อยไหม  ท่านชวนคุย  ให้พูดบทละคร  ท่านเป็นคนน่ารักครับ"  

     แล้วช็อตนั้นพอคนเห็น ก็กลัวว่าจะเราจะโดนหิ้วออกมาไหม?
     "(หัวเราะ) คือไม่ได้กลัวขนาดนั้น  คือท่านนายกอยากให้เราพูดในบทเราก็นึกไม่ออก  เราก็บอกประโยคไหน  ท่านก็บอกประโยคที่ร้องแร็พๆ  เราก็เลยร้องมาไม่ได้คิดจะว่าท่านน่ะ  เราก็พูดในบทเฉยๆให้ท่านฟัง  แล้วท่านก็บอกให้พูดกับแม่การะเกด กับปั้นจั่นก็พูดกันตลกๆเท่านั้น

    มีกระแสข่าวลือว่าทางรัฐบาลจะสนับสนุนเงิน 400 ล้านในการสานต่อทำภาคต่อ?
    "ไม่ทราบครับ แต่ถ้าทางรัฐบาลส่งเสริมให้เงินมาลงทุนทำให้ละครจาก 100 เป็น 150 ให้ดีกว่าเดิม  รายละเอียดก็จะดีกว่านี้ซีจีอะไรต่างๆ ก็จะดีกว่านี้ผมเชื่อว่าเมื่อทางผู้ใหญ่มาลงทุนช่วยเหลือเราก็ดีนะครับถ้าให้การสนับสนุนครับ"  

     คาดหวังกับภาคสองขนาดไหน?
     "ไม่ได้คาดหวังหรอกครับ  ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะออกมาเป็นแบบไหนบ้าง บทหรือว่านิยายยังไม่เสร็จครับ ก็มีภาคสองก็อยากจะเล่นนะ"  

    สำหรับเรื่องที่สาวแบงก์ออกมาแฉเกี่ยวกับเรา?
     "ไม่จริงครับ  ไม่เคยรู้จักเลยครับ"

     โกรธไหมเกี่ยวกับข่าวมั่วที่ออกมา?
     "ก็รู้สึกแย่นิดนึงครับ  ไม่น่าจะมาพูดอะไรแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องจริง  คุยกับสาวแบงก์เคยคุยครับไปตามธนาคาร  ก็เป็นธรรมดาครับมาคู่กันที่เขาบอกว่าไม่มีอะไรด้านเดียวอยู่แล้วมีขาวก็มีดำ มีดีก็มีไม่ดี  เหมือนกับคนเรา เราตัวเราก็จะมีเงาเราจะเดินไปไหนเงาก็จะตามตัวตลอด  ก็ชินแล้วครับกับการเจอกระแสข่าว"

     รู้สึกหงุดหงิดไหมกับข่าวที่ออกมา?
     "พอเห็นข่าวก็รู้สึกหงุดหงิด  แต่พออ่านเนื้อข่าวก็ปล่อยไปเพราะไม่ใช่เรื่องจริงครับ"


 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]