ข่าวข่าวในประเทศ 2 เมษายน 2561 เวลา 21:52

สะเทือนใจ"โบว์"พูดซึ้งไม่ทึ้ง!!"อาน้ำอ้อย"ที่โจมตีว่าชอบสร้างกระแส

กรณีดราม่าเกาเหลาระหว่างอดีตผจก.พระเอกผู้ล่วงลับ“อาน้ำอ้อย ศรมนตรา" พิชัยศรแผลง จบไม่ลง ก่อนหน้านี้มีประเด็นฉาวพิธีกรเจ๊“ม้า อรนภา”กฤษฎี พูดกลางรายการดังว่าได้มีโอกาสเจออาน้ำอ้อย และเมื่อพูดคุยกับอาน้ำอ้อยเรื่องที่โบว์ไม่ชอบสร้างกระแส แต่อาคนดังกลับซัดอดีตหลานสะใภ้ว่า.."ไม่ได้สร้างกระแส แล้วทำไมมีข่าวอยู่บ่อยๆล่ะ เพื่ออะไรล่ะ" ???ทำเอาอึ้งทั้งสตูดิโอ

     ล่าสุดวันนี้ 2 เมษายน 61 คุณแม่สตรอง"โบว์ แวนดา” สหวงษ์ ไปร่วมงาน  พร้อมเปิดใจถึงประเด็นดราม่าเกาเหลาบานปลายนี้ว่าตนไม่อยากรับรู้แล้ว อยากให้เรื่องจบ เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่การที่ไม่คุยกันไม่ได้หมายความว่าตนไม่เคารพอดีตผจก.

     ทั้งนี้แม่โบว์ปัดสร้างกระแสเพื่อจะเรียกงาน ลั่นไม่รู้ตนจะทำไปทำไม ส่วนตัวก็อยากให้ปัญหานี้จบลง ยอมรับกับเหตุการณ์ครั้งนี้ถึงกับทำให้ตนมีน้ำตา แจงด่าได้แต่อย่าแรงเพราะตนก็เจ็บเป็น เสียใจเป็น ส่วนเหตุการณ์ที่ต้องออกมาโพสต์ก่อนหน้านี้บอกเลยว่ามันถึงที่สุดแล้วถึงต้องทำ แต่ก็ไตร่ตรองมาดีแล้ว แต่จะบอกว่ายังเคารพอาน้ำอ้อยเสมอ อีกทั้งยอมรับว่าการกระทำที่ตนเลือกที่จะออกมาจากอาน้ำอ้อยเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ตนเสียใจมาก และไม่ได้อยากจะทำ แต่คนเรามีสิทธิ์ที่จะเลือกอยู่ในที่สบายใจได้

     อย่างไรก็ตามโบว์เผยหลังเกิดเรื่องได้โทรไปหาพ่อกับแม่ปอบอกว่าตนขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องอีกแล้ว ทั้งสองท่านบอกเข้าใจดี และเชื่อว่าตอนนี้อาก็อยู่ในตรงที่มีความสุขแล้ว ตนอยากเก็บแต่ความทรงจำดีๆ ไว้ เพราะอาน้ำอ้อยเคยดูแลสามีของตน  และเคยดูแลครอบครัวตน  วันนี้ตนก็ยังเคารพอาเหมือนเดิม และมั่นใจว่าตอนนี้ทั้งตัวเองและอาน้ำอ้อยมีความสุขแล้ว
 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]