ข่าวข่าวในประเทศ 2 เมษายน 2561 เวลา 15:18

อาฆาตสุดๆ"กานต์อดีตภรรยาเสก"ปรี๊ดขวาง"เสี่ยโป้"บิดหนี้หนีบวชขู่ถึงศาล

นึกว่าจบแบบสวยๆ เพราะเห็นสาวสตรอง สายลุย"กานต์ วิภากร" อดีตภรรยา"เสก โลโซ" ควงคู่กรณี"เสี่ยโป้" หรือ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ เคลียร์ออกสื่อรายการดังกรณียืมเงิน 60 ล้าน จนบานปลายเป็น100 ล้าน ปัดสายสัมพันธ์ชู้สาว ด้านเสี่ยคนดังยื่นโฉนดที่ดินให้แทนเงิน สัญญาลูกผู้ชายไม่บิดเบี้ยวหนี้ที่เหลือ ดูดี ไม่น่าห่วง หนี้ไม่สูญ สายสัมพันธ์ยังยืดยาว

     แต่ที่ไหนได้แผลฉกรรจ์ !! ที่วานนี้1 เมษายน 61 สาวสตรองเดือดกระหน่ำระเบิดตู้มใหญ่ โพสต์เดือดทวงหนี้ ที่เสี่ยคนดังสัญญาว่าจะชดใช้ให้

 

    ต่อด้วยการโพสต์ดราม่าถึงคุณแม่ของเสี่ยคนดัง จากนั้นซิ่งตัวปลิวบุกวัด แจ้งสมภารวัดดัง ย่านเพชรเกษม ขวางเสี่ยคนดังห่มผ้าเหลือง งัดเหตุผลมาชี้แจง ซึ่งงานนี้"กานต์ วิภากร"ทำสำเร็จ เสี่ยคนฉาวอดห่มผ้าเหลือง จนกว่าจะชำระหนี้ให้มาดามเรียบร้อย

     และเมื่อเจอกระแสโจมตีหาว่าใจร้าย ใจดำไม่อโหสิ กานต์ วิภากรก็ชี้แจงเป็นชุด

     จากนั้นก็หันไปโพสต์ดราม่าต่อ

     "_อย่ามาเบี่ยงประเด็นชู้สาวเลยไอ้หน้าตัวเมีย _ไม่เคยให้_เลิกกับเมีย_โดยใช้เงินล่อ_  _อ่ะเ_ยเอง มาผลาญเงิน_ หลอก_ทำทุนเ_ยไร_ยังไม่รู้แต่บอกจะเคลียก_ให้ผลตอบแทนเท่านั้นนี้ _ทวงจนจะตายห่าละ จัดฉาก เล่นละคร เดี๋ยว_เหมาออสก้าให้_หมดเลยปีนี้และที่สำคัญ_ยังพูดว่าเมีย_มีกิ๊กเ_ยไร ไม่คุยกัน อยู่คนละที่ หลอกล่อ_สารพัด _จะบอกให้นะ ที่_ตามติด_แจเพราะ_จะเอาเงินของ_ที่เอาไว้ดูแลครอบครัวและบริวาร ธุรกิจการงาน _อย่าเข้าใจผิดว่า_เริดเล่อ _จะหลง_ ไอ้เวร พูดหยาบๆเลยไอ้เวร   เด็ก_เยอะแยะ _ไม่เคยเหงาอยู่คนเดียวหรอก หน้าตาอย่าง_  _ว่า หัวกะได_จะแห้งได้เหรอว่ะ โง่อะไรเบอร์นั้น ไม่ว่าจะกรณีไหน ประเด็นไร ชู้สาวหรือเงินทอง เจอกันในศาล อย่าทำมาขู่เลย กระจอก เดี๋ยวรู้ว่า_เ_ยไม่เท่า_หรอกเพราะ_รังแก_เอง เจ็บแสบมาก ทุกคนทุกฝ่ายอยู่ทาง_หมดละ ผัวเก่า_ก็ไม่ยอมด้วย เตรียมตัวตายอย่างไร้ดินกลบหน้า!! จำไว้ ผิดตั้งแต่_หลอก_ครั้งแรกแล้ว _แค้นอาฆาต ตายกันไปข้างหนึ่ง!!"

 

เฟซบุ๊ก : Wiphakorn kran