ข่าวข่าวในประเทศ 2 เมษายน 2561 เวลา 13:42

ระทึก"โป๊ป"ลุ้นโบนัสใหญ่บิ๊กวิก3จัดให้ หลัง"บุพเพสันนิวาส"ฉุดหุ้นพุ่งทุบกำไรกว่า200ล.

เกินคำว่าฟีเวอร์ เกินคำว่าฮอตปรอทแตกละเอียด สำหรับละคร "บุพเพสันนิวาส" ที่ขอบอกว่าไม่ใช่แค่ฮอตในเอเชีย แต่ยังฮอตพุ่งไปถึงเยอรมัน ยันสวีเดน และละครเรื่องนี้ปังสุดขีดกระชากเรตติ้งทิ้งห่างละครไทยทุกเรื่อง ชนิดที่ต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ชาติสยามกันเลยทีเดียว

     นอกจากนี้แล้วละครออเจ้าที่เริ่มออนแอร์ในวันที่ 21 ก.พ.61 ยังฉุดหุ้นช่อง 3 ที่เคยวูบ จนใครๆใจหวิว พากันเป็นห่วงว่าจะสู่ภาวะวิกฤตหนัก ให้พ้นภัยจากราคา 10.10 บาท พลิกผัน พุ่งทะยานขึ้นฟ้า ซึ่งเมื่อวันที่ 30 มี.ค​.ที่ผ่านมา ราคาหุ้นปิดตลาดอยู่ที่ราคา 13 บาท 

     ก็เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆของชาววิก 3 พระราม 4 ที่ทำเอาทุกคนยิ้มแก้มปริ สื่อพลอยแฮปปี้ด้วย

     และก็ถือเป็นความแฮปปี้ไม่มีที่สิ้นสุด กับกระแสข่าวที่ว่าวิกมาลีนนท์ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำจากค่าโฆษณาละครฟีเวอร์ถึง 260 ล้านบาท  ทำเอานายใหญ่วิกดัง"คุณประวิทย์"  มาลีนนท์ ดีใจและโล่งใจ พร้อมขอบคุณผู้จัด ดารา ทีมงานและผู้มีเอี่ยวทุกคน รวมถึงพระเอกหมื่นห้างแตก "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ทำเอาหมื่นสุนทรเทวาหัวใจพองโต พร้อมเปิดใจด้วยความรู้สึกสุดบรรยายว่าตนได้เจอบิ๊กบอสวิกสามพระราม 4 คุณประวิทย์ มาลีนนท์ ในงานรำแก้บนละครบุพเพสันนิวาส ทางหัวเรือใหญ่วิกสามขอบคุณผู้จัดบอสสาว"หน่อง อรุโณชา" ภาณุพันธ์ นักแสดง ทีมงาน ที่ทำให้ช่องก้าวต่อไปอย่างแฮปปี้ ประสบความสำเร็จ พร้อมบอกว่าให้อยู่กับช่องไปนานๆ ซึ่งตนก็ยินดีและแฮปปี้กับช่อง3 อีกทั้งพระเอกห้างแตกเผยว่าตนดีใจที่ช่องได้ค่าโฆษณาจากเรื่องนี้  260  ล้าน ดีใจที่มีส่วนทำให้ช่องได้กำไร 

     หุ้นพุ่ง กำไรล้น โบนัสก็ตามมาเป็นของธรรมดา แต่ทำเอาชาวเรา..ออเจ้าร่วมลุ้นตัวโก่งไปด้วย