ข่าวข่าวในประเทศ 2 เมษายน 2561 เวลา 10:42

น้ำตาร่วง "แพท "เล่าโมเม้นท์ "เบนซ์" ได้อุ้มลูกครั้งแรกในรอบ8เดือน

เป็นอีกชีวิตครอบครัวคนบันเทิงที่แฟนคลับยังห่วงใยถามไถ่สำหรับสาวสตรอง "แพท" ณปภา ตันตระกูล และลูกชาย"น้องเรซซิ่ง" ที่ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆว่า หลังสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ไม่เคยได้สัมผัสอุ้มลูกแบบใกล้ชิดมา 8 เดือน ก็ได้อุ้มลูกชาย และได้พบกันพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อ แม่ ลูกแล้ว เมื่อวันพฤหัส( 29 มีนาคม 61 ) ที่ผ่านมา โดยคุณแม่แพทได้อุ้มลูกชายไปเยี่ยมสามีในเรือนจำแบบใกล้ชิดนาน 2 ชั่วโมง จากที่ก่อนหน้านี้แค่ได้คุยทางโทรศัพท์

     เกี่ยวกับเรื่องนี้แพทเล่าว่าตนตื่นเต้นมากๆ แต่คนที่ตื่นเต้นและแฮปปี้กว่า แฮปปี้สุดๆ เห็นจะเป็นสามีที่อุ้มลูกแบบไม่ยอมวางมือ หอมตลอดอีกทั้งยังสั่งลูกชายให้เป็นเด็กดี อย่าดื้อกับแม่ และเบนซ์เองดูมีพลัง มีกำลังใจเพิ่มมากขึ้น พร้อมกันนี้แพทแง้มอีกว่าทุกครั้งที่ตนเดินทางกลับ เบนซ์บอกแพททุกครั้งว่ายังรักเหมือนเดิม ขณะที่แพทเองก็ย้ำว่าตนยังรักและเป็นภรรยาเบนซ์เหมือนเดิม และยังคงทำหน้าที่แม่เลี้ยงดูลูกชายอย่างสุดกำลัง ควบคู่กับการดูแลแม่และพี่ของเธอ

     "แพทอยากให้เขาเข้มแข็งค่ะ อย่างน้อยเขาได้เห็นหน้าลูกเขาก็จะได้มีกำลังใจ เขาอยากทำโน่นทำนี่กับลูกเยอะแยะไปหมด  มีโอกาสพาลูกเข้าไป ก็ตื่นเต้นนะคะ ไม่เคยให้เข้าไป แล้ว 1 ปีมีครั้งหนึ่ง ทางคุณแม่ของพี่เบนซ์บอกมาว่าจะได้มีโอกาสไปเยี่ยมใกล้ชิด  เขาเจอครอบครัวเขาด้วย เจอเรา เจอลูก เขาก็แฮปปี้ มีความสุขค่ะ  จากที่ปกติคุยกันผ่านโทรศัพท์ ผ่านกรงกระจก แต่ตอนนี้ได้อยู่ใกล้ๆ กัน ได้กินข้าวพร้อมหน้ากัน เขาก็อุ้มลูกไม่ปล่อยเลยค่ะ เราก็แฮปปี้มีความสุข  เขาไม่ได้เจอลูกมานาน เราก็กลัวว่าลูกจะร้อง เรากลัวเขาเสียใจ เราไม่อยากให้เป็นอย่างนั้น คือเด็กเขาอยู่แต่กับเราแล้วก็ป้าๆน้าๆ เขาเจอคุณพ่อเขาผ่านกระจกมันไม่ได้ใกล้ชิด เราก็กลัวว่าถ้าเกิดไปแล้วพ่อเขาอยากอุ้ม แล้วเขาเกิดวี๊ดร้องขึ้นมา เราก็กลัวพ่อเขาจะเสียใจ แต่ภาพที่เราเห็นคือไม่มี ให้พ่อเขาอุ้มปกติ พาไปเดินเล่นได้ อุ้มได้ ก็แฮปปี้ คุณพ่อเขาก็มีความสุข”

     ส่วนในเรื่องคดีนั้นเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้รอขึ้นศาลแต่ยังไม่ได้ตัดสิน ยังไม่ได้มีความคืบหน้าอะไร ตนก็ไม่รู้เกี่ยวกับรูปคดีเลย ด้านเบนซ์เองก็อยากจะให้ขึ้นศาลเร็วๆ จะได้รู้ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด

     "เวลาที่เยี่ยมเสร็จ แพทจะกลับ เขาก็จะบอกว่ารักเหมือนเดิม แต่เขาอาจจะไม่ได้บอกว่า “รอเรานะ” ไม่มี เขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขาก็จะพูดง่ายๆ ว่า รักเหมือนเดิม เขาพูดทุกครั้งค่ะ วันนี้เราก็ยังทำหน้าที่ของแม่ของลูกเขา และยังเป็นภรรยาเขาอย่างเต็มที่ เท่าที่ผู้หญิงคนนี้จะทำได้ ก็รักเขาเหมือนเดิมค่ะ”แพทกล่าว


 

อินสตาแกรม : benzracing, pat_napapa