ข่าวข่าวในประเทศ 1 เมษายน 2561 เวลา 14:20

สาวๆ สะอึกสะอื้นฟัง "ฟอนคอล" คลี่ปมประกาศตามหา "แย้ม" หวานหยด

วันก่อน"ฟอนคอล"หลุยส์ สก็อตต์ หวานโจ่งแจ้ง คิดถึงจัดจ้าน ประกาศตามหา"แย้ม"หรือ"นุ่น รมิดา"

     "มีใครเคยพบเห็นหรือคุ้นหน้าผู้หญิงในรูปนี้บ้างมั้ยครับ (ตัวจริงน่าจะคล้ำกว่าหน่อย) พบเจอช่วยติดต่อผมด้วยไม่เจอหน้ามาหลายอาทิตย์ละครับ ผมคิดถึง"

     ทำเอาคนโสดร้อยเปอร์เซนต์ โสดครึ่งๆกลางตายเรียบ แต่ล่าสุดตายๆๆๆๆ ตายสลบ เมื่อหลุยส์ควงนุ่นออกสื่อสารภาพที่ทำไปเพราะรัก เอ๊ย!เพราะต้องการแซวอีกฝ่าย ส่วนที่บอกว่าคิดถึงนั้น คิดแบบนั้นจริงๆ 

เห็นก่อนหน้านี้บ่นคิดถึงแฟน ตอนนี้ตามหาเจอแล้วใช่ไหม 
หลุยส์ : หาเจอแล้วครับ ความจริงมันเป็นภาพที่ผมลงไปเพราะอยากจะแซวเฉยๆ ช่วงนี้เขาทำงานหนัก ก็เลยต้องส่งข้อความไปถามเขาตลอดว่าทำอะไรอยู่ และเขาก็จะส่งเป็นรูปภาพตอบกลับมา ผมก็เลยเซฟแล้วเอามาโพสต์แซวซะเลย

พอประกาศตามหากันแบบนั้น ฟีคแบคเป็นยังไงบ้าง 
หลุยส์:เป็นการแซวเล่นเฉยๆ ครับ ไม่ได้คิดอะไรมากขนาดนั้น คือถ้าคิดมากเกินไปเราก็ไม่ควรโพสต์อะไรลงไอจีแล้ว

เป็นเพราะเราน้อยใจหรือเปล่าที่นุ่นงานเยอะขึ้น จนทำให้ไม่มีเวลาให้ 
หลุยส์ :ไม่หรอกครับ
นุ่น :คือก่อนหน้านี้ที่นุ่นเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาน้อยใจ นุ่นแค่แซวเล่นเฉยๆ เพราะนุ่นเองก็เคยมีอารมณ์นี้เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่หลุยส์เขาจะค่อนข้างเป็นห่วงมากกว่า เพราะนุ่นต้องตื่นเช้าไปทำงานบ่อย

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเลยทำให้คิดถึงใช่ไหม ไม่ใช่แค่แซวเล่น 
หลุยส์ :ความรู้สึกจริงๆ ของผมคือเป็นห่วงเขา เพราะบางครั้งผมก็ไม่ได้ว่างไปช่วยเขาขับรถ เขาก็เลยต้องขับรถเองและต้องทำงานไปด้วย มันก็เลยทำให้ผมเป็นกังวลนิดหนึ่ง เนื่องจากเขาต้องเดินทางหลายที่ ยอมรับว่าเป็นห่วง

เราสองคนแบ่งเวลามาเจอกันอย่างไรบ้าง 
หลุยส์ :ลงไว้ในคิวก็ได้ครับพูดเองก็อายเอง คือช่วงนี้การทำงานของนุ่นถือว่าเยอะกว่าผมด้วยซ้ำ

นุ่น :ช่วงนี้ก็ไม่ได้เป็นเวลาน้ำขึ้นให้รีบตักของนุ่นหรอกค่ะ แต่ตอนนี้ต้องใช้เครื่องดูด ดูดเอาเลย  ไม่ต้องตักแล้วดูดเอาเลย

เราสองคนไม่ได้เจอหน้ากันนานสุดกี่วัน
นุ่น:ประมาณ 2 วันค่ะ เพราะบางทีนุ่นก็ต้องตื่นเช้าไปแต่งหน้า เลยทำให้ไม่ได้เจอกับเขาเลย ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ห่างกันเยอะสุดก็ได้ค่ะ คือปกติถ้าหากนุ่นไม่ได้ถ่ายละคร นุ่นก็จะไปหาเขาที่กองตลอด เนื่องจากนุ่นจะช่วยขับรถให้เขา แต่ช่วงนี้เพราะเราสองคนรับงานกันเต็มที่เราก็เลยต้องเข้าใจกันเรื่องเวลา อีกอย่างตัวเขาเองก็เห็นว่านุ่นเหนื่อย แต่นุ่นก็แฮปปี้นะคะ

หลุยส์:ผมมีความรู้สึกว่าเวลาที่เราอยู่ไกลกัน มันทำให้เราได้คิดอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งมันก็เป็นส่วนที่ดีเพราะเราต่างก็มีพื้นที่ให้กัน ได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำ

เริ่มวางแผนแล้วหรือยังว่าถ้าหากงานเริ่มซาลง เราจะไปชาร์จแบตกันที่ไหน 
หลุยส์ :ผมมองว่า ถ้าหากเรามีเวลาพอที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้ก็จะแฮปปี้มากๆ ครับ ซึ่งต้องดูอยู่ดีว่าช่วงนั้นงานเราน้อยลงแล้วหรือยัง แต่สำหรับผมถ้าหากได้ไปต่างประเทศก็ดีนะเพราะมันรู้สึกเหมือนเราได้พักจริงๆ(หลุยส์ขอบคุณเราบนเวทีโทรทัศน์ทองคำเรารู้สึกอย่างไร)นุ่นก็ดีใจค่ะ

ทำไมเราถึงตัดสินใจพูดขอบคุณนุ่นบนเวที ตอนนั้นรู้สึกยังไง 
หลุยส์ : เป็นความรู้สึกจริงๆ ของเรา ก็เลยอยากที่จะพูดตรงๆ อยากพูดในสิ่งที่เรารู้สึก ไม่ได้ตั้งใจจะให้มันหวาน แค่อยากจะขอบคุณเขาที่คอยเป็นห่วงและคอยดูแลเรา เพราะเขาทำแบบนั้นจริงๆ
นุ่น : อย่างที่เห็นกัน ถ้าหากนุ่นมีเวลานุ่นก็จะไปอยู่กับเขาที่กองถ่ายตลอด นุ่นไม่ได้ไปเฝ้านะคะ แต่เป็นเพราะเวลาที่เราทำงาน เราไม่ได้มีผู้ช่วย อีกอย่างหลุยส์เขาเป็นคนที่ชอบขับรถเอง ไม่ยอมให้ใครขับให้ แต่บางครั้งที่เขาต้องตื่นเช้ามากๆ เราเองก็ไม่ได้นอนเพราะเราก็อยากที่จะดูแลเขา ซึ่งในอีกมุมเขาก็ทำแบบนี้กับนุ่นเหมือนกัน เพียงแค่เราไม่ได้โชว์ เราทำแบบนี้กันมาหลายปีแล้วค่ะ มันก็เลยกลายเป็นว่าทุกความสำเร็จจะมีเราสองคนอยู่ด้วยกันตลอด ซึ่งมันก็น่าจะเป็นเหตุผลที่หลุยส์เขาพูดคำว่าขอบคุณออกมาค่ะ

     ไงล่ะฟังแล้วสาวๆสะอึกสะอื้น อยากมีโมเม้นท์แบบนี้บ้าง

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]