ข่าวข่าวในประเทศ 1 เมษายน 2561 เวลา 11:53

โรแมนติกโคตรๆ "ต๊ะ" คุกเข่าขอ "แอน" แต่งแสงเหนือร่วมระบำ

เคยเลิกราแล้วรีเทิร์นเลิฟมารักกันหวานฉ่ำไม่พอ"ต๊ะ วริษฐ์"ยังประกาศก้องจะขอ"แอน วริษฐา" แฟนสาวแต่งงานหลังคบหากันมากว่า 9 ปีอีกด้วย

     จากนั้นก็ควงแฟนสาวลัดฟ้าไปประเทศไอซ์แลนด์ แดนมหัศจรรย์ทันที งานนี้ทั้งคู่อัพภาพสวีทออกสื่อรัวๆ  พร้อมแคปชั่นหวานชวนมดตอมผ่านอินสตาแกรม

     แถมโชว์กิจกรรมกระชับหัวใจต่างๆอาทิ เเช่น้ำร้อนท่ามกลางหิมะหนามติดลบ , เล่นสโนว์บอลกันอย่างแฮปปี้จนหลายคนมองว่าราวมาซ้อมฮันนีมูนล่วงหน้า และท่าทางจะไม่ชอบมาพากลซะแล้ว ซึ่งก็จริงดังคาด เพราะล่าสุดวันนี้ 1 เมษายน 61 ทั้งคู่แจ้งข่าวดีมีคุกเข่าขอแต่งหน้าแสงเหนือ  โหๆ โรแมนติกโคตรๆ วิวาห์ผ่าปีจออีกคู่ 

     งานนี้ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะแจ้งข่าวดีๆออกสื่อ โดยต๊ะโพสต์อาบน้ำเชื่อม ถึงระยะเวลา กว่า 9 ปีกว่าที่คบหากันมานั้นแอนเสมือนเป็นพลังพิเศษแห่งชีวิต ## 

    กว่าจะเจอกันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การคบกันเข้าใจกันนั้นยากกว่า 9ปีที่ผ่านมา เธอทำให้ชีวิตผมดีขึ้น ตลอดการเดินด้วยกัน เธอมีแต่ความเข้าใจให้กัน วันนี้ถึงเวลาแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นใจ แสงเหนือเต้นระบำเหมือนมาร่วมยินดีกับเรา ขอบคุณเพื่อนร่วมทริปนี้ที่ช่วยกันวางแผนได้แนบเนียน ขอบคุณช่างภาพฝีมือเด็ด @netphoto #willyoumarryme @ann_warittha

    อุ๊ปส์!! แฟนคลับ ชาวเน็ต เผลอกัดลิ้นตัวเองไปหลายรอบเลยนะ ยังไงก็แล้วแต่ก็ขอร่วมยินดีกับเรื่องดีๆของทั้งคู่มา ณ โอกาสนี้

อินสตาแกรม : ta_warit, ann_warittha