ข่าวข่าวในประเทศ 30 มีนาคม 2561 เวลา 18:54

กระจ่างจากใจ "ญาญ่า" ชอบขั้นไหน "แบรี่" บอกรัก..เลยหยอดกลับหวานหยด??

เป็นนางเอกซุปตาร์ที่มีติ่งติดตามเป็นจำนวนมาก ทำอะไรนิดนึงก็เป็นข่าว หรือไม่ทำบางทีก็เป็นข่าวบ้าง อันนี้อย่าซีเรียส เป็นคนบันเทิงก็งี้หล่ะ การเป็นข่าวเป็นเรื่องธรรมชาติ ติ่งนางเอกแสนดี มีความสามารถ ฮอตเวอร์วังไปโกอินเตอร์อย่างได้ซีเรียสไปนะ

     และวันนี้ 30 มีนาคม 61 นางเอกขวัญใจประชาชน ขวัญใจพี่สื่อก็ออกอีเว้นท์เก๋ๆ สะบัดผมสลวย งานเปิดตัว "แพนทีน มาย ซัมเมอร์ สตรอง" พอเจอสื่อรุมถาม นางยิ้มเข้าใส่ ตอบเรียบๆน่ารักสดใสจริงๆ ทั้งประเด็น ประโยคที่หลุดจากปาก"แบรี่ ณเดชน์"  คูกิมิยะ ที่คอนเฟิร์มต่อหน้าต่อตาว่า "รักเค้าแหละครับ เพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน เรียนรู้ชีวิตกันมาค่อนข้างเยอะ ในขณะที่ญาญ่าเองก้มหน้าก้มตาเขิน ส่วนแฟนคลับจิกหมอนขาดกระจุย  ด้านญาญ่าเคลิ้มใจจ้า

 

     "หนูก็ตกใจพอๆกับทุกคน ก็น่ารักดี มีคุยหลังไมค์ไหมไม่ค่ะ เราไม่เคยคุยเรื่องงานหลังจากทำงานเสร็จ(ตอนนั้นเขินมากไหมคะ)เขินนิดนึงค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะพูดจริงๆ คือจริงๆอย่างที่พี่เขาพูดวันนั้นหนูชอบมากๆ เลยคือเราผ่านอะไรกันมาเยอะเราเป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเป็นทั้งเพื่อนส่วนตัวด้วย ไม่ว่ายังไงเขาก็จะเป็นคนที่สำคัญมากๆสำหรับหนูค่ะ

     ได้คุยกันมากขึ้นไหม
     เรื่อยๆอยู่แล้ว ไม่เคยไม่คุยกัน เราคุยกันตลอดอยู่แล้วที่ก่อนหน้านี้บอกว่าห่างกันเพราะว่าเราไม่ได้ทำงานด้วยกันจริงๆค่ะ  เพราะงานละครปิดแล้วหนังก็ปิดแล้ว ต่างคนก็ต่างถ่ายละครของแต่ละคน(อยากให้พี่เขาบอกรักทุกวันไหม)ไม่เป็นไรค่ะ เราสบายๆดี(ฟีดแบคอย่างไรบ้างหลังจากให้สัมภาษณ์ด้วยกันวันนั้น)ไม่มี  ทุกคนก็ขำๆ ก็ไม่มีใครพูดอะไร(แต่ติดทวิตเตอร์อันดับหนึ่งเลยน่ะวันนั้น)จริงหรอค่ะ หนูแค่เห็นว่าแฮชแท็ก ผมก็รักเขา มีแต่คนถามค่ะ ถามถึงวันที่เราให้สัมภาษณ์วันนั้นถึงหนุ่มคนก็มองว่าเราพูดแรงแถมแฟนคลับเราก็เข้าไปถล่มไอจี( เคนพอร์ช สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์) คือที่แฟนคลับเข้าไปถล่ม  คืออันจริงๆเขาแค่ปกป้องหนูไม่รู้ว่าจะพูดะไรดี คือเขาต้องมาพูดของเขาเองแล้วละ คือลำบากใจอ่ะค่ะ คือจริงๆไม่มีความจริง คือไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว  ก็ไม่รู้จักจริงๆค่ะ"

    ส่วนประเด็นดี๊ดี จนแฟนคลับอึ้งมากที่ญาญ่าติดหนึ่งในนักแสดงที่หน้าตาดีที่สุดในโลกจากเว็บIMDB นางเอกสาวก็ออกตัวตามฟอร์มว่า
    "อันนี้หนูเห็นค่ะเพราะว่าพี่สาวส่งมาให้ แต่ที่หนูดีใจมากกว่านั้นก็คือหนูมีชื่ออยู่ในimdbใช่ๆอันนั้นเท่ห์มาก  จริงๆรู้สึกภูมิใจดีใจ ก็งงอยู่ค่ะเขาได้ยินชื่อเรามาจากไหนรู้สึกดี จริงผู้หญิงไทยเขาสวยกันมากๆจริงๆ รู้สึกดีใจที่คนเริ่มสนใจพวกเรามากขึ้นถ้ามีงานโกอินเตอร์เข้ามาก็โอเคเลยใช่ไหมใช่ค่ะมีเรื่อยๆคะ  มีหลายอย่างที่เข้ามาแต่ว่าทำไม่ได้จริงๆเชื่อว่าถ้ามีมาจริงๆทุกคนก็ดีใจด้วย(มีโอกาสไปแคสงานบ้างไหม)มีบ้างค่ะ แต่ว่าเราไม่มีเวลาด้วย เสียดายโอกาสไหมรอได้ค่ะ ไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีอะไรเข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้โฟกัสงานที่ไทยก่อนค่ะ"

    ปิดท้ายด้วยประเด็นที่เจอจับจ้องความสัมพันธ์กับ"มิ้นต์ ชาลิดา" วิจิตรวงศ์ทอง (แม้จะจับมือยืนยันว่าแก๊งยังไม่ล่ม) โดยจับประเด็นปารตี้วันคล้ายวันเกิดญาญ่าไม่ชวนมิ้นต์เหรอ ซึ่งนางสาวออกตัวสวยๆตามสไตล์
    "(ญาญ่าไม่ชวน"มิ้นต์ ชาลิดา"ไปงานวันเกิดหรือเปล่า ร่วมไปถึงเรื่องไปดูแฟชั่นที่ไม่ได้ไปดูด้วยกัน) งานอาซาวาหนูไปดูไม่ทันค่ะ เพราะว่าของนาฎราชเราแต่งหน้าขาวกันค่ะ ไม่สามารถไปนั่งดูแฟชั่นโชว์โดยที่ทีหน้าขาวจริงๆคือหนูชวนแต่เพื่อนๆมหาลัยค่ะ และวันนั้นเจอพี่คิมก็เลยชวนเขามา  ความสัมพันธ์โอเค หนูไม่เคยมีปัญหากับมิ้นต์ค่ะ เราเป็นเพื่อนกันค่ะ" นางเอกสาวกล่าวชัดแจ๋ว ติ่ง NY ฟินติดเทอร์โบ

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]