ข่าวข่าวในประเทศ 30 มีนาคม 2561 เวลา 14:09

งัดรายชื่อสมาชิก..สมาคมชอบใส่เสื้อกั๊กแห่งสยามตัวพ่อตัวแม่ "เจ-แบรี่-ใหม่" ชื่อหรา

อะล้อเล่นขำๆได้อีก สืบจากฉากพี่หมื่นสุนทรเทวา"โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ล่องเรือไปแพรีส เอ๊ย! ปารีส แม่หญิงการะเกด "เบลล่า" ราณี แคมเปน ก็เป็นห่วง..หวงเหลือเกินว่าพี่หมื่นขี้เก๊ก จะไปมองแหม่ม และอาจจะหนาวสะท้าน ก็เลยตัดเสื้อกั๊กให้พี่หมื่นสุนทรเทวาสวมใส่ แหมะแหม ฟินเคลิ้มกันทั้งบางกอกและปริมณฑล กับการลองเสื้อกั๊ก

     เห็นเสื้อกั๊ก และได้ฟังคำพูดแม่การะเกดยกเหตุผลเสื้อกั๊กกันคุณพี่แล้ว ก็ให้นึกถึงคนดัง คนบันเทิงที่นิยมสวมเสื้อกั๊กกัน ไม่รู้จะหนาวกะกึ๊กๆกั๊กๆ อะไรกันนักหนาซิออเจ้า  ไปดูกันวันนี้ล่ารายชื่อมาแล้ว

     คนแรกฟ้องด้วย "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร ฟ้องสื่อว่าหลังเลิกรา "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ จับปลาสองมือ ทั้งเตะบอล และขับวิน ก็ไม่รู้วินไหนเหมือนกันแต่เห็นชอบสวมเสื้อกั๊ก หยอดตลอด  หึหึ

 

 

     เอ้าๆคนนี้รู้ว่าเป็นสุภาพบุรุษอยากให้เกียรติสาวซุป'ตาร์ เพราะถามสถานะกับสาว "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ว่าอะไรแบบไหน เรียกแฟนมั้ย  ถามกี่คราวไม่เคยพูดตรงๆว่า "ญาญ่า อุรัสยา" เป็น"แฟน" อ้ำๆอึ้งๆ เลี้ยวลด คดเคี้ยว ลิ้นพันกันอยู่นั่นหล่ะ แล้วเป็นไงหล่ะ หวิดมีมือดีมาสอยนางเอกซะแล้วหนาแบรี่

 

 

      มาที่ "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ คนนี้ พระเอก 200 ล้าน "เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ประกาศลั่น อยากเป็นแฟนเธอ และจะเดินหน้าจีบเธอให้สุดๆ อาสาถือกระเป๋าให้ โดยบอกว่านอกจากแม่แล้วใหม่คือสาวคนแรกที่ตนถือกระเป๋าให้จ้า (มันหน้าให้พีคเขวี้ยงค้อนใส่ .. ตรงจุดนี้สายเสี้ยมกระซิบมาจ้า)

 

 

     แต่ทางด้านใหม่ยังสร้างกำแพงเล็กๆ รับพิจารณา แต่ว่ายังกั๊กไม่รับเป็นแฟน  เพราะเรื่องนี้ใหม่ต้องม้วนหัวใจคิดหนักนิดนึง เกรงว่าหากจิเกิดความผิดพลาดเลิกราอันใดแล้ว นอกจากจะเสียใจแล้วยังต้องอับอายอีกต่างหาก 

     ยกตัวอย่างมาให้ดูว่านี่คือหนึ่งในสมาชิกสมาคมเสื้อกั๊กแห่งสยาม นี่ยังไม่รวมบรรดาคาสโนว่าผู้เฒ่าที่ชอบกั๊ก ชอบแอบแซ่บไปเรื่อยแบบไม่ชอบผูกพันธ์อีกหลายคน มาแฉ ก็ไม่อยากได้จะเซด ให้โดนมองหัวจรดเท้า วันนี้ เอาเท่านี้ก่อนหล่ะกันนะเจ้าค่ะ

 

อินสตาแกรม : jaychanatip, davikah, keaw_jung