ข่าวข่าวในประเทศ 29 มีนาคม 2561 เวลา 20:46

"โป๊ป" ไม่รู้ถูกแอบอ้างชื่อ หลอกขายแพคเกจให้เด็กมาเดินแบบด้วย

จู่ๆ ก็ถูกแอบอ้างชื่อ สำหรับ พระเอกหนุ่มสุดฮอต "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่ถูกแอบอ้างชื่อให้คุณแม่ๆ ที่อยากให้ลูกได้เดินแบบกับพระเอกซุปตาร์ ซื้อแพคเกจในราคาสูง แต่พอถึงเวลาจริงๆ กลับไม่เป็นอย่างที่ทีมงานอ้างไว้

     ล่าสุด วันนี้ (29 มี.ค.) หนุ่มโป๊ป ที่มาร่วมงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Snail white ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok ได้ออกมาเคลียร์ข่าวเกี่ยวกับประเด็นนี้ให้ฟังว่า

     "เรื่องนี้ผมไม่ทราบนะครับ แต่ที่รับงาน ก็รับแค่ไปเดินแบบ ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย เรื่องเก็บเงินก็เคยได้ยินมาคร่าวๆ ก่อนที่จะมีชื่อเสียง จากบุพเพนะครับ  ก็ไม่รู้เก็บเงินทำไม ไม่รู้เรื่อง ผททำงานตามหน้าที่ของผม ส่วนเรื่องแอบอ้างชื่อเรา อันนี้ไม่รู้นะ ผมเป็นคนตรง ผมทำงานผมก็ซื่อสัตย์ แต่ทำแบบนั้นแล้วแต่เขาแล้วกัน ทุกวันนี้ก็ระมัดระวังมากขึ้นเวลารับงาน เลือกงานมากขึ้นด้วย ถามว่าถ้าเจอแบบนี้อีก ก็คงไม่รับแล้วครับ  แต่จริงๆ คือ ผมไม่รู้เรื่อง แค่ไปงานตามเวลา ตามนัด ทำตามนั้น แล้ววันนั้นเด็กเยอะด้วย เขาก็ไม่ได้บอกว่าจะต้องเดินกับเด็กเยอะขนาดนั้น สำหรับผมไม่นอยด์นะ เฉยๆ ความจริงก็คือความจริง"

     ละคร "บุพเพสันนิวาส" ตอนนี้เรตติ้งชนะ "นาคี" แล้ว?
     "สำหรับผมมองว่าช่องเดียวกัน ช่องจะไม่ค่อยแข่งกันเอง ก็หวังว่าจะสูงกว่านี้อีก เพราะเหลืออีก 4 ตอน จบก่อนสงกรานต์น่าจะเข้มข้นกว่านี้ ส่วนตอนพิเศษ ผมก็ยังไม่รู้ว่าจะมาทิศทางไหน มีการถ่ายทำเพิ่มนิดนึง มีเรียกคิวไปถ่ายพิเศษหน่อย ก็รอติดตามกันนะครับ"

    ถูกยกว่าเป็นนักแสดงที่ดี?
     "จริงๆ ผมก็ตั้งใจทำงานตั้งแต่เรียนการแสดง ตั้งใจมากเรื่อยๆ ก็มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น เมื่อก่อนตื่นเต้นก่อนเข้าฉาก ตอนนี้ก็ทำด้วยประสบการณ์  ยิ่งแก่ยิ่งเก๋าประสบการณ์  (หัวเราะ)"

     ต่อไปเราจะกดดันกับงานแสดงมั้ย?
     "ไม่กดดัน เพราะเราตั้งใจทำงาน ซีนเล็กซีนน้อย ก็ทำเต็มที่อยู่แล้วครับ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]