ข่าวข่าวในประเทศ 29 มีนาคม 2561 เวลา 18:29

จ่อแจ้งความ!! "อุ๊บ วิริยะ" เดือดปุด! อ้างพ่อพระเอกที่เคยปั้น..ขู่หนัก??

เดือดไม่จบ!!หลังนักปั้น ผจก.จิตกุศล"อุ๊บ วิริยะ" โพสต์โซเชียลแฉชงบท"หมื่นเรือง"ในละครบุพเพสันนิวาส ว่าก่อนหน้านั้นทางผู้จัดค่ายดัง และผู้ใหญ่วิก 3 ได้วางตัว"เพ็ชร ฐกฤต"อดีตเด็กปั้นเจ๊อุ๊บไว้แล้ว ไปๆมาๆเบื้องบนไม่โอเค บทดีๆแบบนี้เลยไปตกอยู่ในมือ"ปั้นจั่น ปรมะ" เลยเป็นเรื่องฉาว

     ถัดมาทางปั้นจั่นก็ออกตัวผ่านสื่อว่าตนเปล่าปาดหน้าน้องเลิฟ"เพ็ชร ฐกฤต" อีกทั้งแจงสัมพันธ์เพชรนั้นไม่ได้ซดเกาเหลา ตรงข้ามรักและสนิทกันราวพี่น้อง  มีอะไรก็ปรึกษาหารือกัน วอนนักปั้น ผจก.ดังอภัยให้เพ็ชร 

     ด้านพ่อของพระเอกเพ็ชรออกมาโพสต์โต้ว่าลูกชายไม่ได้โดนถอดนะ แต่เพราะติดงานละคร 2 เรื่อง ไม่ได้โดนเทรึเวรกรรมอะไร พร้อมฝากถึงอดีตผจก.ลูกชายว่าให้ต่างคนต่างอยู่ บุญคุณทดแทนกันแล้ว คนนอกไม่รู้อะไรอีกเยอะ เท่าๆกับคนที่เป็นพ่อรู้อะไรอีกเยอะในระยะเวลา 9-10 ปีที่ผ่านมา ไม่ติดที่ผู้ใหญ่ขอ ผมเล่นแล้ว อโหสิกรรมกันครับ พอเถอะ แก่ๆกันแล้ว รอไว้เผาผีกันดีกว่า ทั้งๆที่คุณได้ประกาศไม่ต้องเผาผีกัน!!รึว่าเอาไง

    ถัดมาวันนี้ 29 มี.ค.นักปั้นโพสต์กร้าวลงไอจี ขู่แจ้งความอดีตพ่อพระเอกอ้างเจอขู่

    พร้อมกันนั้นก็งัดข้อความเจ็บแสบกระดองใจ มาโพสต์ "อย่าเนรคุณ คนที่ยื่นมือให้เรา ในยามลำบาก ถ้ายังทดแทนบุญคุณไม่ได้ อย่างน้อยก็อย่าแว้งเขากัดเขา 

    และเขียนแคปชั่นกำกับ"เจอเต็มๆๆครับ ต้องทำบุญแผ่เมตตา ..ให้พวกเขาอีกแล้ว..จะได้รู้ดีรู้ชั่ว

    อุ๊ยส์!!ไม่ประสงค์เจาะว่าด่าใครเลย แต่ไม่รู้ครอบครัวพระเอกพ. สะดุ้งโหยงป่ะ??

 เฟซบุ๊ก : วิริยะ พงษ์อาจหาญ /อินสตาแกรม : songwut999