ข่าวข่าวในประเทศ 29 มีนาคม 2561 เวลา 15:26

"เบลล่า" ป้อง "เวียร์" ไม่ใช่คนอวดแฟน2018 แต่อวด..สิ่งนี้มากกว่า

เป็นเพราะชอบถ่ายรูปหวานใจสาว "เบลล่า" ราณี แคมเปน ลงไอจีอยู่บ่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่มคมเข้ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ล่าสุดไปรวมงานเทศกาลหนังที่ มาเก๊า แต่ก็ยังไม่วายถ่ายภาพป้ายที่มีชื่อของสาวเบลล่าลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า "อันนี้ฮา...5555 เจอคุณทุกที จิงจิง ณ มาเก๊า #film" ทำเอาแฟนๆ เข้าไปแซวกันยกใหญ่ว่าถึงตัวอยู่ไกลแต่ใจคิดถึงกันตลอดเวลา แถมยังถูกยกให้เป็น "คนอวดแฟน2018" อีกด้วย

     ล่าสุด ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวเบลล่า ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ SCB EASY ที่ ธ. ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เลยสอบถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ทันที ซึ่งเจ้าตัวแจงให้ฟังว่า 

     "อ๋อ รูปนั้นเขาไม่ได้แท็กเบลนะคะ แต่เป็นชื่อเบลในรูป เขาออกแนวเบื่อหรือเปล่าไม่แน่ใจ (หัวเราะ) แต่ก็ยังเก็บภาพมาฝากนะคะ คือเขาไม่ได้อวดแฟนนะ เบลคิดว่าเขาอวดรูปมากกว่า แต่ส่วนตัวเบลเองคือเบลยังไม่เคยมีโอกาสได้ถ่ายรูปพี่เขาเลยค่ะ ก็เลยไม่รู้ว่าจะโพสต์อวยเขาอะไรยังไง แต่ก่อนหน้านี้เบลก็อวยหนังเขานะ ชื่นชมอยู่"

     ผู้สื่อข่าวถามต่อว่างานเยอะทั้งคู่ขนาดนี้ มีโอกาสได้เจอกันบ้างมั้ย เกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกสาวบอกว่า

     "สำหรับเรื่องเจอกัน เอาจริงๆ นะ ไม่ได้เจอเลยค่ะ เวลานอนยังแทบไม่มี ยิ่งช่วงนี้ด้วยแล้วยิ่งไม่มีเวลาจริงๆ เพราะถ่ายละคร 2 เรื่อง แต่ก็โอเค ทำงานก่อน ซึ่งตัวพี่เขาเองก็จะเป็นห่วงเราในเรื่องของสุขภาพกับการพักผ่อนเป็นหลัก ส่งข้อความมาเป็นกำลังใจให้ ยังคุยกันเรื่อยๆ ตลอดค่ะ"