ข่าวข่าวในประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 19:22

"พ่อเพ็ชร ฐกฤต" ไม่ทน!! สวนกลับ "อุ๊บ วิริยะ" แฉลูกพลาดบท "หมื่นเรือง" เพราะกรรม!!

กลายเป็นเรื่องราวไฟลามทุ่ง หลังจากนักปั้นมือทอง "อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ" ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า แท้ที่จริงแล้วบท "หมื่นเรืองในละคร "บุพเพสันนิวาส" แต่เดิมนั้นไม่ใช่เป็นของดาราหนุ่ม "ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย" แต่อย่างใด

     เพราะแท้จริงแล้วได้วางตัวอดีตเด็กในสังกัดอย่าง "เพ็ชร-ฐกฤต เหมอรรณพจิต" ไว้ต่างหาก   พร้อมทั้งเผยว่าผู้จัดอย่าง "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" ได้ติดต่อทาบาทมกับตนไว้ตั้งนานแล้ว แต่เป็นเพราะ เบื้องบนอีกคนคงไม่ปลื้ม และปฏิเสธไม่ให้เพ็ชรเล่นบทนี้  ซึ่งเป้นช่วงเดียวกับที่แยกทางกับตนพอดี  โดยมีใจความว่า 

     แต่ทว่าผ่านไปไม่ทันข้ามวัน เมื่อเรื่องรู้ถึงหูคุณพ่อของดาราหนุ่ม "เพ็ชร ฐกฤต"  ก็ถึงกับทนไม่ไหว และได้โพสต์โต้ตอบ นักปั้นคนดัง "อุ๊บ วิริยะ"  ถึงเรื่องที่ลูกชายของตนชวดบท "หมื่นเรือง" เพราะว่า คิวไม่ว่าง ไม่ใช่เพราะเวรกรรมอะไรที่ อดีตผู้จัดการกล่าวอ้างพร้อมทั้งขออโหสิกรรม

     "ดราม่ากันกันนัก!อดทนกันไม่ไหว ต้องออกมาชี้แจงในฐานะพ่อ หลังจากปิดกล้องบางระจัน ทางผู้จัดก็ได้บอกว่าจะให้เล่นอีกคู่กับมะปราง ในบุพเพสันนิวาส แต่ถึงเวลากับไม่มีคึวเพราะ ต้องถ่าย ดาวหลงฟ้าและ แก้วกุมภัณฑ์ ไม่ได้โดนเทรึเวรกรรมอะไรที่ อดีตผู้จัดการกล่าวอ้าง เพ็ชรเด็กช่องนะครับ จะไปเล่นค่ายไหนหรือเรื่องอะไร ก็ต้องน้อมรับ ไม่ได้มีปัญหาหรือถูกเท ขอเถอะต่างคนต่างอยู่ หมดสัญญา เราคุยกันแล้วนะ บุญคุณมีก็ทดแทนกันมากแล้ว คุณคิดว่าตัวคุณดีนักรึ?!!เพื่อเงินรึเพื่อผลประโยชน์เหรอ? คนนอกไม่รู้อะไรๆอีกเยอะ เท่าๆกับที่คนเป็นพ่อ ที่รู้อะไรๆอีกเยอะในระยะเวลา9-10ปีที่ผ่านมา ทนไม่ไหวจริงๆ ไม่ติดที่ผู้ใหญ่ขอไว้ ผมเล่นแล้ว อโหสิกรรมกันครับ พอเถอะ แก่ๆกันแล้ว รอไว้เผาผีกันดีกว่า ทั้งๆที่คุณได้ประกาศไม่ต้องมาเผาผีกัน!!รึว่าเอางัย?!! "


 

อินสตาแกรม : songwut999  / phet_thakrit  / เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ