ข่าวข่าวในประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 18:54

อัปเดต "น้องหยดน้ำ" ลูกสาวพ่อปูแม่ขวัญ ล่าสุดสวย แซ่บเกินเบอร์

เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เป็นทายาทคนบันเทิงอีกคนหนึ่งที่ถ่ายทอดดีเอ็นเอความสวยปังมาจากพ่อแม่เต็มๆ สำหรับ"หยดน้ำ นัดดาภรณ์" นิวาตวงศ์ ลูกสาวคนสวยของดาราหนุ่มหล่อไม่หยุดหนุ่ม "ปู อนุวัฒน์" นิวาตวงศ์ และดาราสาวที่น่ารักไม่สร่างสาว "ขวัญ" ขวัญฤดี กลมกล่อม

     ก่อนหน้านี้น้องหยดน้ำกลายเป็นนิสิตสาวแห่งรั้วจามจุรี และยังเป็นหนึ่งในผู้นำเชียร์งานจุฬาฯ ความสวย ความน่ารัก ความเก่ง ออร่ากระจายของนิสิตตาหวานคนนี้เข้าตา เข้าใจ ชวนให้ใครๆต่างก็หลงปลื้ม เพ้อขวัญ และต่างก็ยินดีปรีดากับคุณแม่ขวัญ

     ในขณะเดียวกันหนุ่มๆที่เห็นงานละเอียดของน้องหยดน้ำเข้า ต่างก็เคลิ้มวาดฝันอยากเป็นแฟนเธอ แต่ก็คงได้แต่ละเมอ เพราะข่าวว่างานนี้พ่อปูผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งดาราเจ้าเสน่ห์นั้นมีความหวงลูกสาวราวจงอางหวงไข่ จุดนี้หล่ะที่หนุ่มๆต้องสะดุด..และจงห้ามใจ

     อย่างไรก็ตามในขณะที่หนุ่มๆ อาจจะผจญพ่อปูติดเบรคหัวทิ่ม ประกาศชัดเจนลูกสาวพ่อปูใครอย่าจีบ(แต่ถ้าคนไหนพ่อปลื้ม พ่อเซ็นเซอร์แหล่วก็ข้ามไป) ด้านน้องหยดน้ำกลับไม่ติดเบรคกระจายออร่าความปัง ความแซ่บ ล่าสุดก็อย่างที่เห็น ร้อยคำไม่เท่าภาพที่เห็น ดูเต็มๆ ..น้องหยดน้ำคนเดิมเพิ่มเติมคือความแซ่บ 

     แถมยังแซ่บสกิลสูง แซ่บ สวย ใส สะกดตา สวยจริงไม่เถียง สวยเกินเบอร์

 

อินสตาแกรม : yodnamnivatvongs