ข่าวข่าวในประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 21:40

"อั้ม" เผยยังไม่ได้รับการติดต่อจากเพจคู่กรณี ลั่นเตรียมทนายดำเนินการ

ทำเอาแม่ถึงกับหัวร้อนกลางดึก เมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อมีเพจ เพจหนึ่งพาดหัวข่าวแรงทำให้นางเอกสาว “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ เสื่อมเสียชื่อเสียง งานนี้สาวอั้มทนไม่ไหวต้องลุกขึ้นมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความอธิบายให้แฟนๆ ทราบว่า..

     “วันนี้อั้มไปศาลในฐานะเป็นพยานโจทก์ ที่ศาลอาญา โดยพนักงานอัยการโจทก์ได้ยื่นฟ้องจำเลยและขอให้อั้มไปเป็นพยานให้เท่านั้น การพาดหัวข่าวทำให้คนเข้าใจผิดแบบนี้คิดดีแล้วใช่ไหม หลายเพจได้ลบไปแล้ว แต่มีอีกหลายเพจยังไม่รู้สึกตัว 24ชม คงพอที่จะรู้สึกตัวนะ ถ้าอั้มจะเรียกค่าเสียหายคงไม่เบานะ จะเรียกตามอายุการทำงานและชื่อเสียงที่มีมา ช่วยนำสมองอันน้อยนิดของคุณที่พาดหัวข่าวทั้งหลาย แก้ไข เปลี่ยนแปลง และนำเสนอสิ่งที่ถูกต้องอย่าทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ถ้าไม่แก้ก็เตรียมหาเงินไว้ด้วย”

     ล่าสุด วันนี้ (27 มี.ค.) นางเอกสาวได้มาร่วมงาน Mthai ที่เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้เจ้าตัวเลยเคลียร์ข่าวนี้ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เรื่องที่ตนปรี๊ดโพสต์ไอจีเดือดคือเตือนเพจข่าวที่พาดหัวแรง จริงๆ ไม่ได้อยากทำอะไรรุนแรงแต่เป็นเรื่องเงินทองที่ทำให้ชื่อเสียงตนเสียหาย ไม่รู้เพจดังกล่าวลบข่าวไปแล้วหรือยัง แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อขอโทษ เผยตอนนี้มีคุยเรื่องนี้กับทนายให้ช่วยดำเนินการแล้ว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]