ข่าวข่าวในประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 13:49

"แย้ม" ด้อนท์แคร์ถูกขุดรูปเซ็กซี่ แอบเคืองทำไมตอนถ่ายไม่เป็นกระแส

เรียกว่าดังทุกคนตั้งแต่นายยันบ่าว สำหรับตัวละครในเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ที่พากันรับทรัพย์สลับออกอีเว้นท์ไม่เว้นแต่ละวัน และอีกคนหนึ่งที่ดังไม่แพ้ "แม่นายการะเกด" ก็เห็นจะเป็นบ่าวคู่ใจอย่าง "พี่แย้ม" ที่รับบทโดย "นุ่น" รมิดา ประภาสโนบล ที่พอเป็นกระแสขึ้นมา ก็ดันถูกมือดีขุดรูปสมัยที่พี่แย้มถ่ายเซ็กซี่ออกมาว่อนโซเชียล

     งานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวนุ่นเลยถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจให้ฟังว่าตนไม่ได้ใส่ใจ ในเมื่อทำลงไปแล้ว ก็ต้องยอมรับความจริง แต่แอบเคืองว่าทำไมตอนถ่ายถึงไม่เป็นกระแส แต่กลับมาเป็นกระแสเอาตอนนี้

     "สำหรับภาพเซ็กซี่บิกินี่ก็ทำอะไรไม่ได้ ถ่ายไปแล้วก็ต้องยอมรับ อย่างที่นุ่นเคยบอกไปในตอนนั้นแล้วว่าทุกอย่างรีทัชเยอะมาก มันก็เลยล้นออกมา (หัวเราะ) คือเขาเอาคัพเล็กมาให้เราใส่ ก็ต้องล้นสิ นุ่นมองว่าถ้าตัดสินใจทำไปแล้ว ก็ไม่ค่อยแคร์ในวันที่คนขุดรูปเราออกมา ก็ต้องยอมรับความจริงว่าเราถ่ายจริง จะไปบอกให้กุเกิ้ลลบรูปเราก็ไม่ได้ ก็ได้แต่ยอมรับ แต่ภาพนั้นคือนุ่นถ่ายแฟชั่น ไม่ได้ทำอะไรผิก ดาราในตอนนั้นเขาก็ถ่ายกัน ใครๆ ก็ถ่ายกันอยู่แล้ว แค่วันนี้มีกระแสก็เอารูปออกมา ถ้ามองเซ็กซี่ก็เซ็กซี่ เพราะทุกวันนี้นุ่นไม่ได้เซ็กซี่เลย ในวันนั้นแค่เป็นการที่เราอยากเปลี่ยนลุค ไม่ใช่ข้อเสียกลับมองว่าตอนที่ถ่ายทำไมไม่เป็นกระแส ตอนนี้หุ่นไม่ได้แบบนั้นแล้วไง กลับมองเป็นเรื่องปกติ กับภาพนี้ไม่ค่อยมีเอฟเฟค เพราะนุ่นไม่ได้เล่นโซเชียลขนาดนั้น ตอนนี้ยอมรับทุกคนเข้ามาเยอะ ตอนนี้ตอบไดเร็คไม่ทันจริงๆ แอบเซ็งนิดๆ ที่ไม่ได้ตอบเพราะแคร์ความรู้สึกของทุกคน"

     ตอนนั้นถือว่าเซ็กซี่มากนะที่ถ่าย?
     "แย้มก็อยากเซ็กซี่บ้าง แย้มก็มีโมเม้น แย้มอายุ 20 กว่าๆ ก็อยากโชว์หุ่นบ้าง แต่ตอน นี้ไม่คิดจะถ่าย ตอนนี้ไม่มีหนังสือให้ถ่ายแล้วมั้ง ถ้ามีติดต่อมาก็ยังไม่ถ่ายหรอก แต่ก็คิดว่าถ้าหมดช่วงละคร แย้มก็จะเข้ายิม เริ่มจริงจัง อยากให้หุ่นกลับมาฟิตอีกครั้ง"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]