ข่าวข่าวในประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 13:21

"โป๊ป" เคลียร์ดราม่า หลังพี่สาวโพสต์ตำหนิแฟนคลับที่รุมปาของและทุบรถ

กลายเป็นความวุ่นวายมากโข เมื่อพระเอกหนุ่มไปออกงานอีเว้นท์เมื่อวันก่อน แล้วมีคลิป คลิปหนึ่งที่ถ่ายตอนพระเอกสุดฮอต "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เสร็จงานแล้วกำลังจะเดินไปขึ้นรถที่ลานจอดรถ แต่บังเอิญว่ามีบรรดาแฟนคลับตามไปส่งถึงรถเป็นจำนวนมาก

     แถมพอหนุ่มโป๊ปเดินออกมา ทุกคนต่างกรูกันเข้าไปเพื่อที่จะจับมือและขอเซลฟี่ จนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายตามมา ล่าสุด พี่สาวของหนุ่มโป๊ป ก็ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นตำหนิแฟนคลับว่า

     "อยากให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้ช่วยตระหนักลงไปที่หัวใจสักนิดนะคะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือความรักความหวังดีต่อกันหรือ วันนี้เป็นวันที่ไปงานกับน้องแล้วรู้สึกแย่และไม่ปลอดภัยมากที่สุด ทั้งเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับศิลปินของผู้จัดงานนี้ และมารยาทของคนที่มารอส่ง ไม่ว่าจะเป็นการปาของใส่ การทุบรถบ้างทุบกระจกรถบ้าง คืออะไรคะ พฤติกรรมเช่นนี้คือการแสดงความรักและให้กำลังใจที่มีต่อกันจริงๆหรอคะ ปล. เติ้งต้องขอโทษน้องอิ้งกับคุณพ่อมากๆนะคะเรื่องที่ไม่สามารถเซ็นรายเซ็นที่กระเป๋าน้องและทำกล้องถ่ายรูปของน้องตกท่อด้วยเนื่องจากเหตุสุดวิสัยจากเหตุการณ์ที่เห็นกันตามคลิปค่ะ"

     ล่าสุด วันนี้ (27 มี.ค.) พระเอกหนุ่มได้มาร่วมงาน แถลงข่าว "สงกรานต์เดินทางปลอดภัยนะออเจ้า" ที่อาคาร 1 กรมขนส่งทางบก เลยเคลียร์ถึงประเด็นนี้ให้ฟังว่าจริงๆ ตนเข้าใจทุกคน แต่ถ้าแฟนคลับไม่กรูกันเข้ามา ตนก็สามารถที่จะเข้าไปทักทายได้มากกว่านี้ รวมถึงอัพเดทเรื่องงานพร้อมบอกว่าสงกรานต์นี้จะไปไหน

     สงกรานต์นี้มีแพลนไปไหน?
      "สงกรานต์ไปทำบุญกับแม่กับพี่สาว ไปวัดครับ ทำทุกปี หยุดยาวไม่เคยไปเที่ยวไหน อยู่กับครอบครัว"

     ถามถึงเรื่องรูปในไอจีที่มีคนกดไลค์ถึงล้านไลค์เลย?
     "ล้านไลค์  ไม่รู้เหมือนกันว่าคนอื่นถึงล้านไลค์รึเปล่า เป็นรูปแรกที่เคยเจอกับตัวเอง ก็ตกใจครับ ตอนแรกมันค่อยๆ ทะลุ 7-8 แสน เท่าๆ รูปอื่น แล้วก็ปาไปล้าน ก็ดีใจ ไปถึงล้านไม่น่าเชื่อจริงๆ ผมก็ไม่ได้หวังไลค์ขนาดนั้น ไม่ค่อยงงรูปอยู่แล้ว ลงอะไรพิเศษก็ลง แต่แฟนๆ เรียกร้องให้ลงทุกวัน ผมไม่ค่อยได้ถ่ายรูป พยายามลงรูปที่ไม่กระทบคนอื่น เราจะไม่ว่าร้ายในรูปเรากับคนอื่น จะลงรูปกับเพื่อนกับครอบครัว ลงอะไรที่ให้ความบันเทิงมากกว่า"

     ล่าสุดพี่สาวลงคลิปที่ลานจอดรถบอกว่ามีแฟนคลับรุมปาของแล้วก็ทุบรถ?
     "ผมไม่รู้พี่สาวลงคลิปนะ เขาอาจจะคิดของเขา ทำงานด้วยกันทุกวัน เขาลงแต่ไม่ได้พูดอะไรกัน ผมเข้าใจทุกคน ไม่โกรธ เข้าใจอยากเจอผม แต่ตอนนี้อาจจะเข้าถึงยากกว่าเมื่อก่อน เขาอยากใกล้ชิด คือถ้าไม่กรูเข้ามา ผมอาจจะเดินไปทักทายได้ ถามว่ามีการทุบรถมั้ย ผมไม่รู้ ผมยิ้มอยากเดียว พี่สาวเขาอาจจะเห็น ผมรู้ผมเข้าใจเขามารอผมนาน ก็อยากดูแลทุกคนจริงๆ ผมก็ไม่ได้พูดเรื่องที่พี่สาวลงคลิปไม่ได้พูดกันเลย เป็นความรู้สึกของเขาเราไม่ก้าวก่าย"

     เหมือนแฟนคลับเข้ามารุม มาทุบรถ ทุบกระจกด้วย?
     "ไม่เป็นไร ไม่ได้โกรธด้วยขอบคุณด้วยซ้ำที่เขามายยืนรอ"

     หลังจากนี้จะมีการเรียกร้องอะไรจากคนจ้างงานเพิ่มบ้าง เช่น เรื่องดูแลความปลอดภัย?
     "ไม่ได้เรียนร้องนะ แต่ทางงานจะช่วยดูแลมากขึ้น มีรั้วกั้น จริงๆ ทางผู้ใหญ่กลัวจะเกิด อันตรายมากกว่าเพราะคนเยอะ ไม่รู้จะเข้ามาแบบไหน อยากให้ทางงานดูแลเพิ่มหน่อย แต่ส่วนตัว 
ไม่ได้เรียกร้องอะไร ไม่ได้ขอร้องอะไรแฟนคลับเลย ก็แต่อยากจะบอกว่าขอบคุณ อันนี้จากใจ ไม่ได้กลัวนะ กลัวคนที่มาเบียดกันแล้วล้มกันมากกว่า สงสารเขามากกว่า ผู้หญิงตัวเล็กๆ เบียดกันล้ม ผมเห็นก็ไปช่วยเขาไม่ได้ คนเยอะ ส่วนทางผมมีการ์ดล้อมอยู่แล้วไม่ได้เป็นอะไรเลย"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]