ข่าวข่าวในประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 04:44

สะพรึง!!หมอแจ้งแล้วเกิดอะไร ทำไมจู่ๆ"จูนภรรยาเปิ้ล"ชักกระตุกปากเบี้ยวดื้อๆ?

คืนวันที่25 มีนาคม 61ที่ผ่านมาพ่อบ้านรักเมีย "เปิ้ล นาคร" ศิลาชัย ต้องตกใจจนต้องสวมวิญญาณเปิ้ลตีนผี ซิ่งด่วนจากเสม็ดกลับกรุงเทพภายใน 2 ชม.เพื่อนำภรรยา"จูน กษมา" ที่เกร็งชักกะตุก ปากเบี้ยว ส่งรพ.พระราม 9

    ต่อมาช่วงเช้าวานนี้(26 มี.ค.61) เจ้าตัวเผยถึงอาการภรรยาโดยเล่าย้อนว่าผลจากอุบัติเหตุเมื่อ10ปีที่แล้ว ส่งผลให้จูนปลายประสาทอักเสบ ก็รักษามาโดยตลอด กินยาแก้ปวดก็ดีขึ้น แต่ครั้งนี้อัดยา 10 เม็ดไม่ดีขึ้น จนต้องพุ่งกลับมารักษาตัว ทางแพทย์ได้เอ็กซเรย์คร่าวๆ พบเหมือนหมองรองกระดูกทับเส้นประสาทซึ่งเบื้องต้นอาจจะต้องผ่าตัด


    ต่อมาช่วงดึกคืนเดียวกัน "เปิ้ล นาคร"ไลฟ์เฟซบุ๊กอัปเดตอาการภรรยาว่า##

    "ปลายประสาทแม่จูนอักเสบ ก็มีอาการแปล๊บๆเหมือนเอาเข็มจิ้ม ผมขับบ้าคลั่งมากๆ  ไม่มีมารยาทพูดเลย ต้องขออภัยนะครับ เพราะตอนนั้นจูนเป็นไข้หนักมาก ถึงรพ.หมอตรวจคอพบต่อมทอลซิลก้อนใหญ่มาก  ตอนนี้อาการแม่จูนดีขึ้นตอบไลน์ได้บ้าง แต่ยังมีอาการเบลอๆเพราะยา หลังจากหมอทำMRI เจอหมอนรองกดทับ 2 จุด บริเวณกลางหลัง ที่เกิดจากหลังหักจากอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน และหมอยังตรวจพบหมอนรองกระดูกก้นกบทับเส้นประสาท ก็จะมีหมอกระดูกมาดู ซึ่งถ้าผ่าตัดจะอันตรายมาก พรุ่งนี้มาดูผลกล้ามเนื้อระบบประสาท ส่วนที่ชักเกร็ง ปากเบี้ยว เกิดจากเลือดจาง เพราะเกิดจากการมีลูก เสียเลือดมาก แล้วจูนแพ้ยาบำรุงธาตเหล็ก ตอนนี้หมอเลยอัดยาบำรุงตัวนั้นเข้าไป หลายหลอด ไม่ให้เลือดไม่จาง เพราะเลือดจางที่มีผลทำให้กล้ามเนื้อหดตัว ก็รอดูผล รอให้เลือดข้น ซึ่งถ้าไม่ผ่าตัดก็กายภาพบำบัด และหมอห้ามยกของหนัก ห้ามทำงานหนักด้วย ผมอาจจะถ่ายทอดบางคำไม่ถูกก็ขออภัยด้วย และขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย และถามไถ่กันเข้ามาครับ"เปิ้ล นาคร กล่าว

เฟซบุ๊ก : ple nakorn

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ