ข่าวข่าวในประเทศ 26 มีนาคม 2561 เวลา 19:48

ฟังจาก "โบว์" คลี่ดราม่าแตกหัก!! "อาน้ำอ้อย" ชัดช้ำ มี2คำทิ่มอกลึกเกินญาติดี

ยังจบไม่ได้ก็เลยต้องเคลียร์กับดราม่าร้อนตกค้างประเด็นสาวสตรอง "โบว์" แวนดา สหวงษ์ โพสต์ข้อความร้อนขออโหสิกรรมให้กับคนที่แอบทำร้ายลับหลัง จนถูกโยงกับ "อาน้ำอ้อย" ศรมนตรา พิชัยศรแผลง อดีตผจก.พระเอก"ปอ ทฤษฎี" ซึ่งต่อมารับหน้าที่ดู "โบว์" กับ "น้องมะลิ พาขวัญ" ตลอดจนโบว์เองโพสต์เปลี่ยนผจก.ตามมา เรื่องนี้แม้อาบอกไม่เอี่ยว แต่ก็ไม่วายวางระเบิด บอกช่วงหลังหลานสะใภ้เปลี่ยนไป เตือนอะไรก็ไม่ฟัง หนำซ้ำก็ยังมีไลน์หลุดออกมา ด้านผศ.สงวน สหวงษ์ คุณพ่อของปอเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ลูกทำนั้นย่อมมีเหตุผล

     อย่างไรก็ตาม"โบว์ แวนดา"ไม่เคยหลุดปากถึงเรื่องนี้เลย จนกระทั่งล่าสุด วันนี้ 26 มี.ค. แม่โบว์กับลูกสาว"น้องมะลิ"ไปร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “From Hat to Heart” เธอจึงตัดสินใจเผยกับสื่อถึงปมดราม่าแตกหัก โดยบอกว่าตนแค่อยากปกป้องตัวเองและครอบครัว แต่ไม่ยอมบอกว่าไปเจออะไรมา บอกเพียงจบไปแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำได้ไตร่ตรองมานานไม่ใช่โพสต์เพราะต้องการสร้างกระแส

     ส่วนสัมพันธ์กับอาน้ำอ้อยนั้นไม่ได้คุยกันนาน  และยังกล่าวอีกว่าช่วงที่คุณพ่อ(ผศ.สงวน สหวงษ์ )เปิดใจให้สัมภาษณ์ตนก็ไม่ได้คุยกับคุณพ่อ

     สื่อกระแซะต่อมามีข่าวลือว่ามีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ กับอดีตผจก.เจ้าตัวย้ำชัดเจนไม่มี ไม่เคยมีและที่ผ่านมาเรื่องเงินเรื่องทองก็ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในชีวิต

     "เงินไม่ได้มีส่วนสำคัญในการแตกหักในครั้งนี้ แต่เป็นทัศนคติอาจจะไม่ตรงกันอะไรประมาณนี้ ไม่มีใครผิดหรอก แต่สิ่งที่โบว์ทำไปทุกคนก็ด่าโบว์ว่าโบว์หยาบๆ คายๆ แต่ก็บอกตัวเองว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป แล้วก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องงานค่ะ(เรื่องนี้มีผลทำให้เรื่องงานเราน้อยลงหรือเปล่า)ไม่ได้รับเองด้วยค่ะ ที่ผ่านมาไม่อยากจะเป็นกระแสเพื่อที่จะเรียกงาน โบว์คงไม่เอากระแสที่ไม่ดีแบบนี้มาทำให้ครอบครัวโบว์เจ็บปวดหรืออะไร โบว์ไม่ต้องการ คือถ้าไม่ใช่งานในวงการ โบว์คิดว่าเราก็ทำมาหากินอย่างอื่นที่เราถนัดได้  ถามว่าจะมีการมาปรับความเข้าใจกันใหม่มั้ย ไม่น่ามีค่ะ แต่ถึงขั้นว่าจะไม่เผาผีกันเลยรึเปล่า มันไม่ขนาดนั้น แต่ว่าเราเลือกอยู่ในจุดที่เราสบายใจ เลือกในจุดที่เรามีความสุข  และวันที่ลงไปคิดเลยว่าโดนด่าแน่นอน อกตัญญู เนรคุณ เห็นแก่เงิน ช่วงนั้นก็เก็บตัวอยู่ในบ้านอาทิตย์หนึ่ง ถามว่าเครียดมั้ย เครียดเพราะปัญหาที่ผ่านมามันก็เครียดอยู่แล้ว พอมาเจอปัญหานี้ก็เครียดเข้าไปอีก แต่ก็บอกกับตัวเองว่าที่เราทำมันถูกต้องและเดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ”

     คำไหนที่โดนด่าและรู้สึกว่ามันแรงที่สุด “เนรคุณมั้ง(ยิ้ม) แล้วก็อกตัญญู แต่ถามว่าโดนด่าขนาดนี้ร้องไห้มั้ย เรื่องโดนด่าโดนว่าไม่ร้องหรอกค่ะเพราะว่าโดนมาเยอะแล้ว แต่ที่ร้องไห้มันก็ร้องในสิ่งที่เราไม่อยากทำ แต่มันต้องทำ ร้องไห้ในมุมมองที่ว่าถึงเวลาที่มันต้องทำ" 

     มาถึงข่าวลือชวนหัวร้อน กับข่าวที่ว่าเธอออกมาจากอาน้ำอ้อยเพราะมีสามีใหม่ แม้โบว์บอกอยากตีปากคนที่พูด ตนไม่มีหรอก สามียังคงเป็นพี่ปอ ส่วนที่เจออดีตผจก.มองว่าหูเบา เชื่อคนง่ายเจ้าตัวบอกมีวุฒิภาวะมากพอและมีสมองพอที่จะไตร่ตรองก่อนว่าใครเป็นอย่างไร(พอทะเลาะกันช่อง 3 ว่าอย่างไรบ้างค่ะ ?)จริงๆ ที่ช่องก็ไม่ได้อะไรนะคะ ไม่ได้เรียกเราเข้าไปทำงานหรือว่าอะไร ส่วนที่งานบอลช่อง 3 ที่ผ่านมาไม่เห็นโบว์กับมะลิไปร่วมงานด้วย จริงๆ ปีที่แล้วก็ไม่มีนะ ปีนี้ก็ไม่มี มีแค่ปีที่เราเสียพี่ปอไป แค่นั้นแหละค่ะ ผู้ใหญ่ที่ช่องเขายังคงติดตาม ยังเอ็นดู และให้กำลังใจเหมือนเดิมค่ะ ถามว่าโบว์จะกลับไปร่วมงานกับช่องอีกมั้น ถ้าเรื่องงาน เรื่องช่อง หรือเรื่องที่ผู้ใหญ่ทุกคนให้โอกาสโบว์ ก็ยินดีค่ะ ตอนนี้ก็มุ่งธุรกิจ ครอบครัว ส่วนเรื่องสามีใหม่ไม่มีในหัวค่ะ” คุณแม่สตรองกล่าว

 

อินสตาแกรม : vanda29