ข่าวข่าวในประเทศ 26 มีนาคม 2561 เวลา 13:22

"วีเจจ๋า"ไม่ทนโดดเคลียร์แมนๆ เจอหาว่ากินเด็กอีกแล้ว ลือกุ๊กกิ๊ก "แชป 7สี"

โสดไม่ค่อยสโมสร เพราะนอกจากวีเจคนสวยสุดสตรองของวงการ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ถูกจับตารีเทิร์นแฟนเก่าเสี่ย "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ มาแล้ว วีเจคนสวยรวยเสน่ห์ ยังถูกจับตาหาว่าอยู่ในก๊วนเนอสเซอรี่ อีกต่างหาก โดยเจอจับจ้องว่ากุ๊กกิ๊กกินใจพระเอกรุ่นน้อง "แชป" วรากร ศวัสกร(น้องชายอดีตนักแสดงในสังกัดช่อง 3 กันต์ชนัต ศวัสกร)พระเอก 7 สี ดีกรี 7ดาวจบการศึกษาระดับ High School จากประเทศเยอรมัน ระดับอุดมศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยรังสิต

     งานนี้สะเทือนบัลลังค์วีเจโสดเจ้าเสน่ห์อีกแล้ว "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ไม่ทนอัดอั้น ขอเคลียร์แมนๆไม่มีกั๊กผ่านสื่อ โต้ปล่าวกุ๊กกิ๊กกับ “แชป วรากร” แค่รู้จักกัน ยันโสด ส่วนที่ฝ่ายชายบอกตนตรงสเปก ก็ขอบคุณที่มีความรู้สึกดีให้ เคยมีไปทานข้าวกัน แต่ตอนนี้ไม่ได้เจอเลย ปัดเป็นสเปกเด็ก  สำหรับตนหากคบใคร ไม่ติดตรงที่เด็กกว่าหรือโตกว่า ขอแค่ความคิดเป็นผู้ใหญ่ก็พอ

     จากนั้นวีเจสาวย้ำชัดโสดเกินร้อย ตอนนี้ไม่มีคนคุย และตนขอยึดพระเอก"ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" เป็นไอดอลและขอยืมคำพูดที่ว่า "โสดไม่ผิดโสดไม่ได้ติดคุก" ส่วนหนุ่มๆ ที่จะเข้ามาขอเป็นคนที่ดี ตั้งใจจริงกับเรา อยู่ด้วยกันแล้วชีวิตไปในทางที่ดี ทุกวันนี้ตนยังเปิดใจอยู่ อีกทั้งเป็นคนใช้ชีวิตไม่ซับซ้อนเปิดเผยถ้าคบใครก็ไม่แอบ แต่ตอนนี้โสดจริงๆ 

     เอาหล่ะ..สรุปว่าตอนนี้โสดจริงๆ ไม่กินเด็กจ้าไม่กินเด็กจริงๆ"จ๋า"คอมเฟิร์ม


     มีข่าวว่ากำลังคุยกับแชป ช่อง 7?
     “รู้จักกันค่ะ เป็นรุ่นน้องของเพื่อน(เขามีท่าทีมาจีบมั้ย) คือจ๋าคงไม่ตอบแทนใครค่ะ เอาเป็นว่าตอบแทนตัวเองดีกว่า ว่ายังโสดอยู่ค่ะ”

     แต่เขาให้สัมภาษณ์ว่าเขากำลังคุยกับเราอยู่?
    “ก็ขอบคุณที่เขามีความรู้สึกที่ดีให้ แต่เคยมีไปทานข้าวกัน มีช่วงก่อนหน้านี้ได้เจอบ้าง แต่ตอนนี้ต่างคนต่างมีงานเยอะก็ไม่ได้เจอเลย”

    พอมีข่าวกับคนนี้ ก็เลยเป็นประเด็นว่าคบเด็กอีกแล้ว?
   “โตกว่าก็ได้ค่ะ จริงๆ จ๋าคิดว่าจะโตกว่าก็ได้เด็กกว่าก็ได้ แต่ถ้าเด็กกว่าก็ให้มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่ว่าจะยังไงจะเด็กจะโตก็ขอให้จริงใจแล้วค่อยเข้ามา”

    ถ้าเขาเดินหน้าจีบเราล่ะ?
   “จ๋า ตอบในส่วนของจ๋าเองว่า จ๋าขอยึดคุณซันนี่เป็นไอดอลนิดนึงว่า โสดไม่ผิดนี่ครับ โสดแล้วไม่ได้ติดคุกใช่ไหม ก็ขอโสดไปก่อน ขอคนที่จริงใจ แล้วคบเลย”

    เรามองไว้แบบไหนที่อยากจะคบด้วย?
    “จ๋าอยากได้ข้อ 1 เป็นคนดีและตั้งใจจริงกับเรา ข้อ 2 ต้องไม่มีใคร ข้อ 3 คืออยู่ด้วยกันแล้วชีวิตต้องดีขึ้นทั้งคู่ ถ้าใครที่เข้ามาแล้วตรงตามนั้นก็มีรูปคู่กันเถอะค่ะ”

    ที่ผ่านมายังไม่เจอเหรอ?
   “ยังไม่เจอ รออยู่นะ ยังเปิดใจอยู่ โดยส่วนตัวไม่ได้เป็นคนซับซ้อน ทำอะไรเปิดเผยจะคบใครก็ไม่ได้มาแอบๆ แต่ตอนนี้โสด 100%ค่ะ”

อินสตาแกรม : chapvarakorn / vj_ja

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]