ข่าวข่าวในประเทศ 26 มีนาคม 2561 เวลา 11:26

จ่อผ่าตัด!? "เปิ้ล นาคร" เผยเรื่อง "จูน" ภรรยาเกร็งชักกะตุก!!

พาครอบครัวไปพักผ่อนเสม็ด แต่คืนวานนี้ "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย ต้องตีรถกลับกรุงเทพอย่างด่วน ภายใน 2 ชม.เมื่อภรรยา "จูน กษมา" เกร็งชักกะตุก ร้องไห้ จากนั้นก็ได้นำภรรยาส่งรพ.พร้อมโพสต์โซเชียลแจ้งชั่วโมงระทึก

     ple_nakorn : จูนมีอาการเจ็บแปล๊บที่ปลายเท้ามาหลายวันล๊ะ แต่จูนคิดว่าน่าจะหาย ก็เลยไปเที่ยวเสม็ดกัน แต่ป่าวเลย อาการยิ่งกำเริบ ขาข้างซ้ายกระตุกทุกๆ2นาที จนขาชาไม่รู้สึก แต่เธอก็ทนเลี้ยงลูก เล่นน้ำกับลูก แต่เธอแอบอัดยาแก้ปวดไป10 กว่าเม็ด ก็ไม่ดีขึ้นจนมาวันนี้ขึ้นรถกลับกรุงเทพ อาการจู่ๆก็กำเริบ ขากระตุกหนักขึ้นลามมาด้านขวา จนตัวเกร็งปากกัดตลอดเวลา ขาจูนกระตุ๊กแรงแบบไม่เคยเห็นมาก่อน ป๊าใช้เวลาอัดรถจากเกาะเสม็ดถึงโรงบาลที่กรุงเทพ 2ชั่วโมงกว่า จูนกระตุ๊กหนักขึ้นแบบชักและร้องไห้ตลอดทาง ตัวเกร็ง ไข้ขึ้น กัดปากตัวเอง อาการน่ากลัวมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ป๊าได้แต่เหยียบ เหยียบให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ แล้วเราก็ถึงโรงพยาบาล ทุกอย่างเตรียมรอไว้หมดแล้ว จูนเข้าห้องฉุกเฉิน ฉีดยา เจาะเลือด สารพัด จูนได้แต่นอนกระตุก ชักเกร็งไปหมด แล้วจูนก็บอกให้พี่เปิ้ลไปส่งลูกกับบ้าน จูนอยู่กับหมอได้ .....พรุ่งนี้คงต้องลุ้นกันว่าหมอจะบอกว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของ4ออ...

     ถัดมาช่วงเช้าวันนี้(26 มี.ค.61) เจ้าตัวเผยผ่านทางรายเรื่องเล่าเช้านี้ถึงอาการภรรยาโดยเล่าย้อนว่าผลจากอุบัติเหตุเมื่อ10ปีที่แล้ว ส่งผลให้จูนปลายประสาทอักเสบ ก็รักษามาโดยตลอด กินยาแก้ปวดก็ดีขึ้น แต่ครั้งนี้อัดยา 10 เม็ดไม่ดีขึ้น ขึ้นภรรยาบอกกลับกรุงเทพฯดีกว่า

 

     เจ้าตัวเล่าว่าระหว่างทางก็ชักกัดปากจนปากเบี้ยว ร้องไห้ ตนสงสารภรรยาที่สุด และเมื่อคืนแพทย์ได้เอ็กซเรย์ ดูคร่าวๆ พบเหมือนหมองรองกระดูกทับเส้นประสาทซึ่งเบื้องต้นอาจจะต้องผ่าตัด เพราะจูนมีอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมา 10 ปี ยังไม่หาย ปวดกระดูกสันหลังขึ้นเรื่อย ถึงขึ้นทนไม่ไหวร้องไห้ออกมาทั้งๆที่ปกติเป็นคนร้องไห้ยาก

     "เปิ้ล นาคร"กล่าวต่อไปอย่างเป็นกังวล แต่มีสติว่าสำหรับเรื่องนี้ลูกๆไม่รู้ และตนฝากขอโทษเพื่อนร่วมทางผ่านรายการที่ขับรถเร็ว ปาดซ้าย ปาดขวา  ปาดหน้าเมื่อคืนวานนี้ด้วย

 

อินสตาแกรม : ple_nakorn