ข่าวข่าวในประเทศ 24 มีนาคม 2561 เวลา 15:20

หรือ"ณเดชน์"จะเป็นได้แค่"เบสท์เฟรนด์"

กำลังถูกจับตาที่อาจจะใช้คำว่าเป็นวินาทีเลยก็ว่าได้สำหรับคู่จิ้นที่แจ้งเกิดมาพร้อมกันและโด่งดังเป็นพลุแตกทั้งคู่อีกทั้งยังเป็นคู่จิ้นที่มีแฟนคลับมากที่สุดอีกต่างหากนั้นก็คือนางเอกซุปตาร์ "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" คู่จิ้นที่มาพร้อมกับความสดใสและความสนิทสนมที่ทุกคนอยากให้ทั้ง"ญาญ่า-ณเดชน์"ไม่ได้เป็นแค่คู่จิ้นแต่อยากให้เป็นคู่จริงซะเลย

     โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาถึงแม้ทั้งสองคนจะไม่ใช่คำว่าคนรู้ใจแต่จากความสนิทสนมของทั้งคู่และครอบครัวทั้งสองฝ่ายแล้วบางทีคำพูดก็ไม่จำเป็นเพราะการกระทำของทั้ง"ญาญ่า-ณเดชน์"มีกันและกันอยู่ตลอดเวลา 

     แต่ล่าสุดกลับมีข่าวลือหนาหูว่าความสัมพันธ์ของคู่จิ้่นซุปตาร์จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วเพราะดูเหมือนจะเหินห่างกันมากกว่าเดิมอีกทั้งยังมีข่าวลือไม่ว่าจะเป็นฝ่ายณเดชน์แอบคุยกับสาวคนอื่นๆหรือแม้กระทั่งการอวยพรของอโหสิทุกประการจากแม่แก้ว คุณแม่สุดที่รักของหนุ่มแบร์รี่

     หรือแม้ที่การให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดของญาญ่าที่ยกให้อีกฝ่ายเป็น"มาย เบสท์เฟรนด์"ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มักใช้คำว่ากัลญาณมิตรที่ดีต่อกันและมีความเขินอายในการตอบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทุกครั้ง 

     จนกระทั่งข่าวลือล่าสุดที่ออกมาคือการเปิดตัวว่าที่หวานใจคนใหม่ของ"ญาญ่า"ที่ขอบอกว่าดีกรีไม่ธรรมดาเขาคนนั้นคือไฮโซ พอร์ช สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ ดีกรีนักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทย ที่อาจจะเป็นผู้อาสาดูแลหัวใจของ"ญาญ่า"ที่งานนี้บอกเลยว่าความหล่อ เท่ห์ของไฮโซหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา

     ส่วน"ณเดชน์"ให้สัมภาษณ์กรณีเรือง ไฮโซพอร์ช” ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก และเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ ว่าเขาเพิ่งรู้เรื่องนี้จากผู้สื่อข่าวถามแต่คิดว่าไม่มีอะไรเพราะไปไหนญาญ่ามีแม่ปลาไปด้วยตลอด ยันความสัมพันธ์กับญาญ่ายังเหมือนเดิม 

     แต่สถานเการณ์ก็ยังไม่นิ่งเพราะจริงๆวันนี้"ญาญ่า"จะมีร่วมในงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดังอย่าง"อาซาว่า"และมีรายชื่อให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่กลับถูกแจ้งว่าญาญ่างดให้สัมภาษณ์สำหรับงานวันนี้ 

     อย่างไรก็ตามในวันพุธที่ 28 มี.ค 61 ทั้งคู่จะมีงานที่ต้องออกด้วยกันอีกครั้งซึ่งเชื่อว่าครั้งนี้น่าจะเห็นสถานการณ์ความสัมพันธ์ที่ชัดเจนของทั้งคู่มากกว่านี้อย่างแน่นอนว่าจะเป็นได้แค่จิ้นในจอส่วนนอกจอเป็นได้แค่"เบสท์เฟรนด์"