ข่าวข่าวในประเทศ 21 มีนาคม 2561 เวลา 18:11

รับทรัพย์!! "สายฟ้า-พายุ" ลูก "ชมพู่" ฟันค่าพรีเซ็นเตอร์ 15 ล.

รวยเละ!! รับทรัพย์กันตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ สำหรับลูกแฝด อย่าง “น้องสายฟ้า” กับ “น้องพายุ” ลูกชายของ "ชมพู่-อารยา" ที่มีเสียงลือว่าค่าพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกของน้องแฝดนั้น ปาเข้าไป 15 ล้าน กันเลยทีเดียว

     ล่าสุด วันนี้ (21 มี.ค.) “ชมพู่” ที่ควงคุณสามี “น็อต” วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ พร้อมกับลูกแฝดมาร่วมงาน เปิดตัวผ้าอ้อมเด็ก “เบบี้เลิฟ” ที่ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้เลยถูกผู้สื่อข่าวถามถึงค่าตัวที่สูงลิ่วของลูกๆ ว่ารับทรัพย์ตามที่เป็นข่าวจริงหรือไม่

     โดยคุณแม่ชม แจงให้ฟังว่า สำหรับค่าตัว15 ล้าน เจ้าตัวไม่ปฏิเสธก่อนบอกว่าค่าตัวที่ได้เป็นไปตามความเหมาะสม พร้อมยังเผยถึงสาเหตุที่ต้องขึ้นโรงพักเมื่อวันก่อน เพราะตนไปแจ้งความเรื่องสมุดบัญชีหายไม่เกี่ยวกับเรื่องถูกแอบอ้างขายกางเกงลดความอ้วน เผยเรื่องนั้นให้ผู้จัดการเป็นคนดำเนินการ ส่วนที่ต้องไปโรงพักเองเพราะผู้จัดการไม่อยู่ไปต่างประเทศ

     ความรู้สึกวันนี้?
     "ก็ตื่นเต้นเนอะ ไม่ได้คิดถึงตัวเองเลยนึกถึงแต่ลูกว่าจะรอดไหม ตอนไปถ่ายเห็นสตอรี่บอร์ดก็ชอบนะ มันสะท้อนอะไรที่เป็นตัวตนของเราทีมงานบอกว่าตั้งแต่ถ่ายเด็กมาก็ถือว่าเขาใช้ได้ แต่ก็ปกติที่ต้องมีหยุดพักให้เขานอน ตอนนอน กองก็ต้องหยุด ทำอะไรไม่ได้" 

     มีแววเข้าวงการหรือยัง? 
     "แววตอนนี้ยังไม่ออกนะ ต้องดูกันต่อไป จริงๆเขาก็ไม่ได้กลัวคนมากแต่วันนี้ก็น่าจะเจอคนเยอะที่สุดแล้วก็พยายามพาเขาไปเจอคนไม่อยากให้กลัวคน" 

     วันนี้ดูสีหน้ากังวลเหมือนกัน?
      "ใช่ เราก็ไม่อยากให้ลูกร้อง นอนเต็มที่ ก่อนมาวันนี้คือหลับไปแล้ว3รอบ ก่อนออกงานก็มีบอกเขาว่าอย่าทำงามหน้านะลูก(หัวเราะ)"

      ที่กำลังป่วยอยู่เป็นยังไงบ้าง? 
     "คุณแม่ก็ป่วย ลูกก็ติดแม่ คนเลี้ยงก็ติดลูก ยายก็ติดหลาน เป็นกันทั้งบ้าน ตอนนี้ก็ดีขึ้นแต่คนสุดท้ายที่ยังไม่หายคือชม เขาหายกันหมด" 


     วันนี้ผ่านฉลุยงานหน้าจะได้เห็นน้องๆ อีกไหม? 
     "อันนี้ก็แล้วแต่ต้องดูความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้าก็ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์เราก็ต้องเชื่อไม่งั้นคนดูจะเชื่อได้ยังไง" 

     คิดนานไหมตัวนี้กว่าจะรับ? 
     "จริงๆ คุยกันมาสักพักแล้วแต่เรื่องการถ่ายก็รอให้เขาโต อันนี้ถ่ายตอนเข้าประมาณ 4-5 เดือน ก็โอเคประมาณหนึ่งแต่เด็ก 4-5 เดือนก็จะมีข้อจำกัด นั่งไม่ได้ยังคลานไม่ได้" 

     น็อตมีส่วนช่วยในการตัดสินใจรับงานไหม? 
     "เขาแล้วแต่เรา" 

     คนถกเถียงกันว่าค่าตัวจะสูงลิ่วขนาดไหน? 
     "เอาเป็นว่าเหมาะสม" 

     หลายคนบอกว่าค่าตัวถึง 15ล้าน?
     "ก็เอาเป็นว่ารู้กันระหว่างเรากับลูกค้าแล้วกันแต่ก็เป็นอะไรที่เหมาะสม" 

     ตั้งใจเก็บเงินค่าตัวตอนนี้ให้ลูกเลยรึเปล่า? 
     "ตอนแรกแม่กะจะอมนิดนึงแต่พอวันที่ถ่ายงานก็ไม่ได้ถึงกับชิลแต่ก็ไม่ได้ถึงกับเอาเด็กมาทรมานนะ เรารู้สึกว่าลูกต้องมาเอาท์ดอร์ งั้นก็ให้เขาหมดแล้วกัน ซึ่งจริงๆ มันก็ควรจะให้เขาหมด" 

     อยากเก็บไว้เล่าให้ลูกฟังว่าเป็นงานแรกของลูกเลยไหม? 
     "เราอยู่ในยุคที่เราเก็บเรื่องราวได้ง่าย มีไฟล์เก็บได้ คงเป็นอะไรที่มีคุณค่า ทางจิตใจกับเขา" 

     มีสินค้าตัวอื่นจองหรือยัง? 
    "มีคุยๆ บ้างแต่ยังไม่ได้สรุป ก็ไม่ถึงกับเยอะ ปานกลาง" 

    กับงานในวงการตั้งใจให้ลูกทำประมาณไหน? 
    "ชมคิดว่าเอากลางๆ ดีกว่าแล้วก็ดูเขาไป เพราะเขาโตกว่านี้หน่อยเรื่องแรกมันก็เป็นเรื่องเรียนมากกว่าให้เขาเติบโตตามวัยอย่างที่เขาควรจะเป็น" 

     อีเว้นท์จะมีอีกไหม?
     "ตัวแม่เองยังไม่ค่อยออกอีเว้นท์เลยก็คงเป็นลักษณะถ้ามีงานลูกค้าก็ไป เราก็กำหนดมาตรฐานการรับงานประมาณนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไร 4-5 ปีถ้าไม่ใช่งานลูกค้าก็จะไม่ได้เจอตามอีเว้นท์ ลูกก็น่าจะประมาณนี้"

     ถามถึงล่าสุดไปแจ้งความที่สน.สมุดบัญชีธนาคารหาย คนมองว่าไปแจ้งความเพราะเรื่องเพจแอบอ้างเรื่องกางเกงลดความอ้วน? 
     "ใช่ค่ะ ไปแจ้งเรื่องสมุดบัญชี ส่วนเรื่องแอบอ้างนั้นชมไม่ได้ทำเองอยู่แล้ว ถ้าทำก็มีคนทำให้ เอาจริงๆ เราไม่มีเวลามาใส่ใจเรื่องแบบนี้ ซึ่งตรงนี้คนพวกนี้จะคิดว่าเป็นจุดอ่อนที่ทำให้คนพวกนี้เขาคิดว่าดาราไม่มานั่งเสียเวลาหรอก เราก็ไม่ทำเอง ส่วนสมุดธนาคารก็หาไม่เจอตอนนี้ออกเล่มใหม่แล้ว" 

     กลัวคนเจอตกใจถ้าเห็นตัวเลขในสมุดบัญชีไหม? 
     "(หัวเราะ) ตกใจถ้าเจอ 700"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]