ข่าวข่าวในประเทศ 21 มีนาคม 2561 เวลา 14:56

เผยสาเหตุที่ "มิ้นต์" ยังไม่ฟอลโล่ไอจี "หมาก"

แม้จะกลับมาเลิฟๆ รักกันเหมือนเดิมแล้ว สำหรับพระ-นาง ที่อดีตเคยมีเรื่องหมางใจกัน จนทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยเป็นเพื่อนกันถึงขั้นต้องเลิกคบกันไป

     ล่าสุด ในวันงานครบรอบ 48 ปี ช่อง 3 ที่ผ่านมา หัวหน้าแก๊ง อย่างพี่ชายคนโต "บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่เป็นพี่ใหญ่ของแก๊งล่ม ได้โพสต์ภาพประสานมือของสมาชิกทุกคน ทั้ง "มาร์กี้ ราศรี, มิ้นต์ ชาลิดา, ญาญ่า อุรัสยา, คิม คิมเบอร์ลี่ ,หมาก ปริญ, ณเดชน์ คูกิมิยะ" พร้อมแคปชั่น "ล่มคืนชีพ #4หัวใจแห่งขุนเขา" ซึ่งทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพนี้ต่างก็เข้าไปแสดงความยินดีใต้ภาพกันใหญ่

     ล่าสุด ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวมิ้นต์ เลยถามถึงประเด็นที่ว่ากลับมาคืนดีกับ "หมาก" แล้ว แต่ทำไมยังไม่ฟอลโล่ไอจีกัน งานนี้เจ้าตัวชี้แจงให้ฟังว่า

     "เรื่องแก๊งล่มคืนชีพก็ดีค่ะ อย่างที่พี่บอยได้เล่าให้ฟังแล้ว ก็ตามนั้น จริงๆ วันนั้นทุกคนต่างวุ่นวาย ซ้อมงานช่อง 3 กันอยู่แต่ก็ได้ชวนกันไปถ่ายรูป จากเรื่องราวก็ไปในทิศทางที่ดีก็ดีทุกฝ่าย สำหรับมิ้นต์ก็ทักทายกับพี่หมากปกติอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เจอแบบครบๆ กันนานมาก หลังจากเสร็จงานนั้นก็มีไปทานข้าวกัน ก็ดีขึ้น จากแต่ก่อนเยอะเลย อย่างที่บอกเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ก็ดีใจที่ทุกคนแฮปปี้สบายใจ คุยกันปกติเลย"

     แต่มิ้นต์ก็ยังไม่ได้ฟอลโล่ไอจีหมาก?
     "ยังค่ะ มิ้นต์ยังไม่ได้ฟอลโล่พี่หมาก มิ้นต์ว่าค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า มันเป็นเรื่องของความรู้สึกด้วย ก็ต้องรอดูกันต่อไปนะ ต่อจากนี้เป็นเรื่องของเวลาที่จะใช้สานสัมพันธ์ แต่ตอนนี้เราอยู่กับคนที่อยู่แล้วสบายใจไปก่อน ส่วนเรื่องไลน์กรุ๊ปจะกลับมามั้ย ก็ยังตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะ"

 

อินสตาแกรม : mark_prin / mint_chalida