ข่าวข่าวในประเทศ 20 มีนาคม 2561 เวลา 16:42

เปิดผนึกซุป'ตาร์กว่าจะพีคเป็น "พี่หมื่นโป๊ป" เจอดองสุดลำเค็ญ

การจะเป็นดาวในเพลานี้ จะพึ่งพาลัคนาราศีหนุนนั้นบางทีมันก็ยาก เพราะดาวบางดวงเกิดจากแรงอึดหนุนนำ ชัดๆไม่ต้องมองไกล แต่ให้คิดตาม ก็พี่หมื่นไดเร็ค ไอแค่กๆ ที่เพิ่งเจอมารผจญ คนหล่อแห่งอโยธยา สามีตีตราของสาวๆในยุครัตนโกสินทร์ 2561 ผู้ซึ่งตกเป็นประเด็นฉาวให้เหล่าสาวฮึมฮัมอยากให้พี่หมื่นไดเร็คบ้าง รับรองจิไม่ฟ้องใครให้คุณพี่ "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ต้องเดือดร้อน สั่นคลอน กล่องดวงใจ เอ๊ย!!กระดองใจ

     แต่ยังไง๊ ยังไง ก็เชื่อว่าพี่หมื่นจะฝ่าดราม่าป้ายสีไดเร็คสาวยามราตรีไปได้ เพราะหมื่นโป๊ปเจ็บมาเยอะ 

     เอาเถอะ อย่าได้เอ็ดอึ้ง วันนี้สยามดาราเว็บไซต์ จะพาไปขุดอดีตอีกแง่มุมของพี่หมื่นพระเอกดัง ก่อนจะข้ามภพมากระชากใจนารีสตรีสยามในยุค 2561 นั้น มันลำเค็ญเลือดตาแทบกระเด็นหมดเบ้าและเขามีมุมที่งดงาม  ที่แม่หญิงแห่งสยามอ่านแล้วต้องตึ๊บไลท์

     เหลาให้แหลม เล่าให้ฟัง ย้อนเพลากลับไปหลายปี โป๊ปมีดวงได้เป็นดาว แต่บุญยังไม่ถึงเพราะโครงการเฟ้นหานักแสดงที่หมื่นสุนทรเทวาเข้ามาประกวดแล้วชนะเลิศดั้นล้ม

     ถัดมาหนังที่เขาเล่นก็ไม่ได้ฉาย ต๊าย!!!!!! บังเอิญ เหมือนแม่หญิงเบลล่า ราณี จังที่เล่นหนังคู่"เวียร์ ศุกลวัฒน์"เหมือนกัน แต่ดั๊นนนนโดนดอง

     เท่านั้นยังไม่พอ ขุดเจาะลงไปละครที่แสดงไม่ได้ออนแอร์ แหมๆชีช้ำกะหล่ำปลี ชีวีพี่หมื่นช่างอนาถซะเหลือเกินเจ้าค่า

     ครั้นเมื่อพีคอยู่บนฟ้า ก็เจอป้ายสีเป็นพี่หมื่นไดเร็คสาว

     ว้าว!!ในความโชคร้าย ที่เป็นสิ่งสร้างสมให้เกิดความอดทน เกิดประสบการณ์ ให้ย้อนมองวันวาน จะได้ไม่ลืมตน จะได้ไม่ทะนงตัว จะได้ยืนบนที่สูงได้แบบไม่หนาวเหน็บ เขาว่ากันว่า พี่หมื่นสุนทรเทวาก่อนจะพีคเป็นพลุแตก ได้สร้างสมความดี อาจารย์"โป๊ป"เป็นครูสอนศิลปะที่ทูบีนัมเบอร์วัน ชอบเตะบอลมาก มากพอที่จะขับรถจากเมืองกาญจน์มาเตะบอลที่บ้าน ลงสนามแค่ 5 นาทีพี่โป๊ปก็มา

     อีกสิ่งที่กรี๊ดมากก็คือเขาเคยเป็นโค้ชฟุตบอลให้กับเด็กๆในชุมชนแออัดด้วย อีกทั้งเคยไปเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งนึง ย่านราชพฤกษ์ ที่ทำเอานักชิมถึงกับหม่ำอาหารไม่ลง เพราะแค่เห็นรอยยิ้ม พร้อมลีลาเสิร์ฟแบบละมุนของโป๊ปก็อิ่มข้ามอาทิตย์

     เก็บมาเล่าสู่แฟนๆพี่หมื่น ให้ออเจ้าได้ปลื้มข้ามภพ ข้ามชาติกันต่อไป ให้ได้รู้ว่าเมืองไทยมีดี พี่หมื่นก็มีดี ดี๊ดี
 

ทวิตเตอร์ : wongthanong, 
อินสตาแกรม : popezaap, popezaap_fanclubpz