ข่าวข่าวในประเทศ 19 มีนาคม 2561 เวลา 20:17

เป็นป๋าดัน "จันจิ" เข้าคอกวิก3 "มาริโอ้" ตอบชัดแจ๋วว่าเกี่ยวกันมั้ย?

ฮอตจริงอีกคน "โอ้" มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ล่าสุดถ่ายนิตยสารของจีน เจ้าตัวบอกสนุกดี

     "เขาติดต่อผ่านผู้จัดการละครับเป็นแฟชั่น ทำงานไม่ยากครับ คนที่เป็นตากล้องก็เป็นผู้หญิงคนจีน ถ่ายออกมาสวยครับ และโอ้ก็ชอบ คอนเซ็ปต์ค่อนข้างจะเผ็ดร้อน ฮอตๆนิดหน่อยหน้าจะเป็นเหงื่อเป็นแนวเซ็กซี่นิดนึง แฟชั่นแบบจ้าๆหน่อย"

     "อย่างไรก็ตามมาริโอ้เผยว่าตนรู้สึกเป็นเกียรติ  คนไทยกับคนจีนก็เหมือนพี่น้องที่สนิทกันอยู่แล้ว ตนมีโอกาสได้ไปทำงานที่โน้นและหนังไทยก็มีชื่อเสียง เดือนหน้าก็จะมีงานแฟนมีตติ้งที่จีนครับ"

     ส่วนประเด็นที่ "จันจิ" จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เซ็นสัญญา เป็นนักแสดงในคอกวิก3 จนมีใครหลายคนจับตาว่าได้เข้าวิก 3  เพราะ"โอ้ดัน"จุดนี่มาริโอ้ส่ายหน้า "เขาทำด้วยความสามารถของเขาเอง(เรามีแนะนำอะไรเขาไหม)ไม่มีครับ เขาก็มีผู้จัดการมีคนดูแล(เราต้องมีฝากอะไรไหม)ไม่ได้ฝากฝังอะไรหรอกครับ แค่ให้กำลังใจเขาเท่านั้น จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันไหม ในอนาคตครับไม่แน่"

     ปิดท้ายด้วยประเด็นลูกกตัญญู พาแม่เที่ยวอังกฤษ มาริโอ้แจงว่า

     "เรียกว่าเที่ยวด้วยทำงานด้วยครับ พาลูกค้าพาผู้โชคดีไปเที่ยว  ผมก็เลยพาคุณแม่และพี่ชายไปด้วยคือปีนึงจะมีโอกาสเจอกันไปเที่ยวกันน้อยก็เลยถือโอกาสพาไปด้วยกันเลยทริปนี้สนุกมากๆครับ และก็ดีใจมากๆที่ได้ไปเที่ยวกับแม่ด้วยคือแม่เขาเหมือนว่ารำลึกถึงตัวเองด้วยเพราะสมัยก่อนเคยเรียนที่นี้ครับ" มาริโอ้กล่าว

 

อินสตาแกรม : junji_gaia