ข่าวข่าวในประเทศ 18 มีนาคม 2561 เวลา 14:41

ขมขื่น "เสก" เล่านิทานเปย์หย่า 500ล. หลัง "กานต์" ขอโทษให้เสี่ยดังยืม100ล.

เป็นเรื่องเป็นข่าวอีกหลังเกิดกรณี "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อคเกอร์ "เสก โลโซ" โพสต์เฟซบุ๊ก "Wiphakorn Karn" อ้างถึงเรื่องการให้ "เสี่ยโป้ อานนท์" ยืมเงินกว่า 100 ล้านบาท หลงเชื่ออีกฝ่ายรักษาคำพูด แต่กลับเป็นเรื่อง เครียด เสียใจ เมื่อผิดแผน เอ่ยขอโทษเสก ที่โง่ให้คนอื่นหลอก ตนก็ให้เงินไปลงทุนคือเป็นเพราะโง่เอง ที่มาที่ตัดสินใจลงทุนเพราะช่วงนั้นอดีตสามีมีปัญหา มีคดีความหลายอย่าง ตนจึงคิดว่าถ้าหาเงินได้มา ก็คงไม่ต้องรบกวนอดีตสามีอีก โดยตนเล่าเรื่องนี้ให้ลูกชายโตฟังโดยไม่รู้เสี่ยเอาไปทำอะไร ตอนแรกเสี่ยโป้ก็ส่งเงินมาให้ทุกวัน วันละ 2 แสน แต่ช่วงหลังต้องคอยตามจิก ตามทวง ตนเครียดแต่ทน ตามที่เป็นข่าวไปแล้ว##

      ขอเล่าตั้งแต่เริ่มต้นที่เกิดเหตุ___นี้นะคะ เรื่องของเรื่องคือ เกิดจากความโง่เขลาของเราเอง อันนี้ต้องโทษตัวเอง โทษใครไม่ได้ อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิด เริ่มจากมวย โป้ อิคคิว เค้ามาหานายทุนโดยบอกเราว่า แผนการจะเป็นงี้ๆๆ ถ้าเราลง จะได้20% แต่ก็ไม่เป็นดังที่พูด ระหว่างนั้น ก็ชวนเราลงทุนทำห่าไรไม่รู้ ขอเช็คก็ไม่ให้เช็ค บอกจะได้เงินวันละ 2-3แสน อันนี้สาบานตามความจริง เราก็มาคิดแล้วคิดอีก แต่ไม่เคยสืบประวัติใครเลย คือโง่เอง แล้วก็ตกลงให้ทุนไปทำ เพียงเพราะว่า ช่วงนั่น อดีตสามีเรามีปัญหา มีคดีความกระทบเรื่องไรหลายๆอย่าง เราเลยคิดว่า ถ้าเราหาเงินได้เยอะก็คงไม่ต้องรบกวนเงินเค้า สงสารเค้า และกะว่าจะทำแค่4เดือน ได้16ล้าน ซึ่งไม่รุ้เลยว่าทำไร ไม่เคยเห็นหลักฐานเลย ช่วงแรกๆ เค้าก็ส่งเงินมาให้ทุกวันๆละ แสน2แสน แต่เราจะซักว่า เกี่ยวกับยาเสพติดรึป่าว ถ้ายา เราไม่เอาเด็ดขาด เราก็บอกลูก และลูกน้องเราเสมอว่า เด็กคนนี้มันฉลาด เก่ง หาเงินให้พวกเราได้เยอะ แต่จะทำแค่เดือนครึ่ง แล้วจบไป บอกพี่น้อง บอกคนในบ้านว่าเราอาจจำเป็นต้องไปนอนนู้นเพราะ เราจะต้องได้เงินโอนเข้าภายในวันนั้น เพราะเราต้องจิกตลอด น่าเบื่อมาก เพราะหลังจากนั้น ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยน ทำให้เราเริ่มกังวล และจมลงไป เราก็ไม่ยอม ต้องไปเฝ้าเงินทวงเงินด้วยความเครียด บอกใครไม่ได้ เราเหนื่อย และเครียดมาก แต่จะทำไงได้ ต้องทน เอาเงินคืนให้ได้ ใครจะว่าเรายังไงไม่สนเพราะเราต้องการเงินของเรา ตอนนี้ ถ้าฝ่ายนั้นทำผิด ก็เจอกันตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนทางโป้ ในฐานะที่เราไม่เคยคิดร้ายต่อเค้า แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะคิดร้ายกับเราได้ขนาดไหน เราให้โอกาส ผ่อนเงินคืนเราทุกวันตามที่ตกลงกันไว้ เพราะเราแค่จะเอาเงินคืน เราไม่อยากมีเรื่องหลายอย่าง ส่วนเมียเค้าก็คงเจอกันในชั้นศาล และขอนัด วันจันทร์ รบกวน โอนโฉนดใบนี้ให้เราให้เสร็จเรียบร้อยด้วยละกัน เราแฟร์ขนาดนี้ อย่าทำให้เรารู้สึกแย่ไปกว่านี้เลย ทำไรให้ถูกต้องด้วย ตอนนี้ที่ผิดคือผิดต่อลูก วาดฝันไว้ให้เค้าสบายใจ เพราะความโง่ของเรา ไร้เดียงสามาก เกิดมาเพิ่งพลาดครั้งนี้ ขอโทษลูกๆ และครอบครัว และทุกคนเป็นอย่างสูง จะโกดจะเกลียดกานก็ไม่เป็นไร เพราะกานก็สมควรโดนละ สมควรตายด้วยซ้ำ แก่ตายห่า ให้คนมาหลอกได้ ขอโทษเสกด้วยนะ 

     โฉนดใบนี้ พ่อของโป้ จะโอนให้เมื่อวานนี่ นัดกันแล้ว โป้บอกจะจ่ายค่าโอนเอง แต่ไปๆมาๆก็ไม่ได้โอนเพราะ เค้าไม่ยอมจ่ายค่าโอนกัน เลยนัดอีกทีวันจันทร์ และโป้บอกว่า วันที่ 5 เม.ย.จะได้เงินประมาณ 8 แสนก็จะเอามาทยอยใช้หนี้ และวันที่ 15 เม.ย.จะได้เงินจากบัญชีเมียที่ถูกอายัดไว้อีก 3 ล้านบาท ก็จะเอามาคืนเราทั้งหมด และทุกๆ วันจะทยอยโอนใช้หนี้ เริ่มจาก 5000-10,000 เดือนหน้าจะประมาณหลักแสน ทุกวัน หวังว่า คงจะรักษาคำพูดนะ คุณเคยบอกว่า ผมไม่ทำคนดี จำขึ้นใจ เราไม่อยากมีเรื่อง เราอยากได้เงินคืน ใครจะด่าจะไรเรา เราก็ไม่ว่าเพราะเราทำผิดเองที่โง่เขลา เรายอมรับผิดคะ

    หลังเกิดเรื่องเกิดราว ล่าสุดวันนี้18 มีนาคม 61 ร็อคเกอร์ใจสั่งมา"เสก"เคลื่อนไหวโพสต์โซเชียล ระบายรัวๆพร้อมเล่านิทานให้ชาวเน็ตแฟนคลับรับทราบ 

    “หย่าเมียทีนึงเฮียก็จ่ายไปเยอะเลย ตอนนี้แดกลาบกับเชี่ยงชุน&แสงโสมข้างทางไปพลางๆก่อนก็แล้วกัน 

    ถัดมาเสกโพสต์อีกดอกเบาๆ อ่านแล้วรู้เลยอีฟโดนลูกหลงไปด้วย

    “{ความลับถูกแย้มนิดๆ} *อ.อีฟแดกอาหารอีสานข้างทางกับพี่ไปก่อนนะจ๊ะ ถ้าอออีฟผ่านการทดสอบเมื่อไหร่พี่จะขอแต่งงานและยกสมบัติให้ซักก้อนเล็กๆ)”

    “{นิทาน} *ตอนหย่ากันให้ไปเกือบ 500 ล้าน นี่คงไปเอาเงินฝากไว้ที่ต่างประเทศมาผลาญอีก งานกานไม่มีทำเป็นชิ้นเป็นอัน เดี๋ยวแก่ตัวไปจะลำบาก!! ถึงว่าเมื่อไม่กี่วันมานี้จะมาขอแบ่งขายที่ดินที่เกษตรนวมินทร์ อีก5ไร่ครึ่ง {แถวๆช็อคโกแล็ตวิลล์} เอาเงินไปทำอะไรหมดว่ะ!?!”

เฟซบุ๊ก: Wiphakorn Karn, SEK LOSO