ข่าวข่าวในประเทศ 16 มีนาคม 2561 เวลา 20:32

จับตาดวง "อั้ม" อาจโสดค้างฟ้าตามรอย "แหม่ม จินตหรา" ที่โสดกว่า15ปี

ในขณะที่นางเอกสาว"อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ ไม่ฟังธงจะลงคานวิวาห์กับหนุ่มคนไหน ไฮโซ ไฮซ้อ หรือพ่อค้าเพชร

     ในเวลาเดียวกัน คนรอบข้างไม่ว่าแม่ พ่อ หรือ"เอ ศุภชัย" ศรีวิจิตร ผจก.ส่วนตัว อีกทั้งเป็นเพื่อนสนิท ก็โอเคที่อั้มโสด และอั้มเองก็ไม่วิ่งตาม ถามหาเนื้อคู่ ยังคงใช้ชีวิตชิลชิล ในขณะที่แฟนคลับเองก็ตามใจ บอกเอาที่อั้มสะดวกเลย

     ขณะที่คนทั่วไปเริ่มจับตามองว่า ไม่แน่นะว่าวิถีชีวิต เส้นทางรักของอั้ม อาจจะบังเอิญเหมือน บังเอิญคล้ายชะตาชีวิตนางเอกค้างฟ้า"แหม่ม จินตหรา" สุขพัฒน์ ก็เป็นได้

    ยิ่งผนวกกับคำสัมภาษณ์ของ"แหม่ม จินตหรา"ที่เผยแง่มุมความรักตั้งแต่อดีตถึงวันนี้ด้วยแล้ว เห็นแววว่าน่าจะไม่ทิ้งห่าง อาจจะเป็นแฝดพี่ ฝาดน้อง ดาวค้างฟ้า ก็เป็นได้

 

    โดยแหม่มเผยเรื่องในอดีตแบบน่ารักๆ ตามสไตล์ดาวค้างฟ้าเล่าว่าตนคบหากับ"หนุ่ม สันติสุข" พรหมศิริ  8 ปี ก่อนจะยุติความสัมพันธ์ เหตุเพราะ..เกิดจากการเบื่อหน่ายกันมากกว่า และบอกว่าคนที่เปลี่ยนก็คือตน ไม่ใช่"หนุ่ม สันติสุข" 

    ตลอดจนทุกวันนี้ความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ"หนุ่ม สันติสุข"ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังนับถือกัน ความสัมพันธ์ทั้ง 2 ครอบครัวก็ยังสนิทกัน 

    ตอนแรกแหม่มกล่าวว่าก็ไม่เคยคิดและตั้งใจว่าจะโสดยาวๆ มากระทั่งถึงวันนี้ ที่นับเวลาแล้ว 15 ปี แหม่ม  ที่ผ่านมามีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่พอเห็นว่าไม่ใช่ แหม่มก็จะบ๊ายบาย 

    ส่วนวันนี้ถ้ามีคนมาจีบตนก็ไม่โอเค ขออยู่คนเดียวดีกว่า ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับใคร ไม่อยากดูแลใคร ยิ่งถ้าเป็นเด็กด้วยแล้ว ยิ่งไม่โอเคเพราะไม่อยากดูแลเด็ก ที่ผ่านมาก็อยู่ได้เพราะมีงาน มีเพื่อน มีพี่น้อง มีหลานๆ

    นอกจากนี้แล้วเมื่อจับคาแรคเตอร์ "แหม่ม จินตหรา" กับ" อั้ม พัชราภา" ยังมีหลายสิ่งที่คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาบางมุม เหมือนกันยันหน้าผาก ลีลาการพูด ฝีไม้ลายมือทางการแสดง เรียกว่าถ้าละครเรื่องไหนวาง ทั้งคู่ให้มารับบทแม่ลูก รับรองเนียนสนิท  จับผิดลำบากอย่างแน่นอน

    ของแบบนี้มันก็น่าคิด และน่าจับตามองกันต่อไป ในฐานะที่ทั้งคู่เป็นนางเอกขวัญใจประชาชนฮอตข้ามพ.ศ.ฮอตค้างฟ้า

 


อินสตาแกรม : mamjintara, mamjintara.fc, aum_patchrapa,  aum_patchrapafans