ข่าวข่าวในประเทศ 16 มีนาคม 2561 เวลา 18:00

ไม่ได้อยู่ในยุคบุพเพฯ "หลุยส์" สวนดราม่าอยู่ก่อนแต่ง "นุ่น รมิดา"

หลังหวานใจสาว"นุ่น รมิดา"เอ่ยถึงเรื่องอยู่ก่อนแต่งกับหวานใจฟอลคอน"หลุยส์ สก๊อตต์" ว่าเป็นการไปๆมาๆ โดยไม่ได้ฟันธงชัดเจนแต่ประการใด แต่ปรากฏว่าก็ได้เกิดดราม่าอยู่ก่อนแต่งตามมาอีก ครั้นกองทัพสื่อรุมถาม"หลุยส์" เจ้าตัวเบ่งกล้ามตอบว่าตนได้สนใจดราม่า เพราะอยู่ในยุคปัจจุบัน ไม่ได้อยู่ในยุคบุพเพสันนิวาส

     "ที่เขาบอกว่าอยู่ก่อนแต่งหรือแต่งก่อนอยู่ อันนี้เขาไม่ได้หมายถึงว่าอยู่กินกันเป็นสามี ภรรยา แล้วต้องตีโจทย์ให้มันถูกต้องก่อน แล้ว หนึ่งผมว่ายุคนี้เป็นเจเนอเรชั่นใหม่แล้วอยู่ในยุคใหม่ไม่ได้อยู่ในยุคบุพเพสันนิวาสหรืออะไร เรามีความเข้าใจและมีกฎของเราอยู่แล้วครับ ถามว่าซีเรียสมั้ย ไม่ครับ ผมว่าแต่ละคนก็มีความคิดของเขาเอง คือบางคนอาจจะดูว่าไม่เหมาะสมหรือว่าบางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องโอเค เพราะว่าเขาก็มีกันเยอะที่เป็นแบบนี้ ผมว่ามันก็มีกลุ่มที่เข้าใจ แต่สำหรับเราแฮปปี้กับอย่างนี้ "

วันที่"นุ่น" ไปออกรายการมีมาพูดให้ฟังหรือเปล่า?
 "ความจริงผมว่าพูดเรื่องนี้มันอาจจะมีกระแสข่าวด้วย พูดเพิ่มเติมบวกกันไปปรุงรสให้มันแซ่บขึ้นกว่าเดิม ผมก็โทษเขาไม่ได้ เพราะว่ามันก็มีอย่างนี้เวลาเราไปเที่ยวไหนเราก็ไปด้วยกันมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครัว ความจริงเราก็อายุเยอะกันหมดแล้ว แล้วก็มีความรับผิดชอบของเราเอง เราก็มีขอบเขตอย่างที่ผมว่าไม่ใช่ว่าไม่ได้เหมือนเป็นสามี ภรรยา เขายังสามารถที่จะไปไหนได้ เขาก็มีคอนโดของเขาเอง เราไม่ได้ตีกรอบให้กันและกันครับ(มีข่าวว่าได้ฤกษ์แต่งภายในปีนี้)อันนั้นใครบอกเหรอครับสำหรับผมว่าปีนี้น่าจะยัง แต่ว่าผมพยายามที่จะคุยกับเขา ลองเจรจาดูว่าเราจะตกลงกันได้ปีไหน ช่วงไหน (มีข่าวว่าขอแต่งงานไปแล้วที่ญี่ปุ่น)ผมกล่าวไว้ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีของผมในจุดนึงกับเขา ผมอยากที่จะให้เขารู้ว่าเรารู้สึกยังไงกับเขา ผมอยากแสดงความรักให้เขา (เราอยากมีน้องแล้วด้วย?) ใช่ครับ เราก็อยากมีไง แต่คิดว่าเราทำหน้าที่นั้นได้ดีหรือยัง ถ้าทำได้เราก็โอเค คือเราต้องคุยกันทั้งคู่ เพราะว่ามันไม่ใช่แค่ผม ความจริงผู้หญิงจะเหนื่อยกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ มันเป็นอะไรที่ว่าเขาต้องแบกภาระนั้น ถ้าเขาคิดว่าเขาพร้อมเดี๋ยวเราก็ต้องคุยกัน เขาต้องเป็นคนบอกเราว่าพร้อมแล้วนะ"

เห็นว่าเลื่อนงานแต่งออกไป?
 "ความจริงงานแต่งมันยังไม่มีแพลน เรายังไม่ได้แพลนกันว่าจะแต่งเมื่อไหร่ เพราะว่าเราคุยกันมันยังไม่มีน้ำหนักว่าจะแต่งเมื่อไหร่ จะแต่งปีไหน ถ้ามันมีน้ำหนักมันก็คือมีแพลน แต่ว่าถ้าเรายังคุยกันเล่นๆ อยู่มันคือยังเป็นการแซวกันอยู่ แต่ถ้าเราเอาจริงกันเมื่อไหร่เราก็ต้องไปคุยกันจริงๆ จังๆ(อยากมีน้องก่อนแต่งหรือเปล่า)อันนั้นก็ไม่นะ แต่ว่าผมก็ไม่ได้บล็อคไอเดียนั้น มันไม่ได้แพลนแต่ถ้ามีเราก็โอเค แต่ว่าถ้าเราอยากจะแต่งมันอยู่ที่เราคุยกับเขาเท่านั้นเองว่าตกลงอยากที่จะแต่งก่อนหรืออยากที่จะมีอะไรยังไงก่อน ถามว่ากดดันหรือเปล่าโดนถามบ่อยๆ ไม่ได้กดดัน แต่มันมีความรู้สึกว่าเราตอบไปบ้างแล้วแต่มันก็วนกลับมาที่เดิม แล้วคำตอบของเรายังไม่ได้ตามที่เขาต้องการ (ได้คุยกับพ่อ แม่ นุ่น มั้ยเรื่องอนาคต)แน่นอนครับ ผมได้คุยกับเขาอยู่แล้วว่าเราเองก็รับผิดชอบครับ (แสดงว่าผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ซีเรียสถ้าจะมีลูกก่อน?) อันนี้เราไม่ได้คุยไปถึงขนาดนั้นหรอกครับ ผู้ใหญ่ก็ฝากดูแลน้องเขาด้วยอะไรประมาณนั้นครับ"

เรื่องที่งานบอลช่อง 3 เรากลับก่อน แฟนคลับรอเซอร์ไพรส์เก้อ?
 "ความจริงเรื่องนั้นผมก็ต้องขอโทษทุกคน ซึ่งผมก็ขอโทษไปแล้ว  ผมเจ็บตั้งแต่ก่อน 5 นาทีแรกแล้ว คือตอนที่เจ็บผมก็คะยั้นคะยอเพื่อจะวิ่งต่อไปให้ได้อย่างน้องลงแล้วก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ก่อนที่เราจะเปลี่ยนตัวเพื่อที่จะไปแต่งตัวพร้อมที่จะขึ้นรถโชว์ผมก็ออกไปแล้ว พยายามออกก่อนเวลา ผมบอกเขาว่าเริ่มไม่ไหวล่ะ เริ่มเจ็บ พี่เขาบอกว่าลงต่ออีกแปปนึง พอลงเราก็โดนซ้ำจนสุดท้ายมันเจ็บ(รู้มั้ยว่าแฟนคลับรออยู่)ไม่รู้ครับจนกลับไปแล้ว ผมก็เลยขอโทษทุกคนว่าขอโทษไม่ได้ตั้งใจให้มันออกมาเป็นแบบนี้ ผมก็ไม่รู้ว่าจะแจ้งเขายังไงคือจะรอจนสุดท้ายหรือว่าจะแจ้งเขาว่าบาดเจ็บ ผมออกก่อนที่เกมจะเลิกนานอยู่เหมือนกันเวลาก็ยังไม่จบ ถ้าเราบอกให้เขาออกมาโดยที่ว่าเขาอาจจะดูบอลอยู่ กำลังสนุกอยู่เลยไม่อยากที่จะบอกเขาว่าออกมาได้แล้ว จะกลับแล้วนะ บอกให้มาส่งขึ้นรถอันนั้นผมฟังแล้วมันเห็นแก่ตัวถ้าเราบอกเขาแบบนั้น คือถ้าเขาสนุกอยู่เราก็ไม่อยากยุ่ง แต่ผมก็ส่งไปบอกว่าขอโทษนะต้องกลับแล้วแหละ ถ้าเขาจะเสียความรู้สึกตรงนั้นผมว่ามันเป็นความรู้สึกที่เราเข้าใจผิดกัน ความตั้งใจของผมไม่ได้อยากให้มันออกมาเป็นแบบนั้น ความตั้งใจคือยังอยากให้เขาสนุกต่อ เขาไม่ได้ไปเชียร์เราคนเดียวเขายังมีคนอื่นๆ ที่เขาชื่นชอบเหมือนกัน แล้วอยากไปเชียร์คนอื่นด้วย แต่ไม่ใช่ให้ออกมาเกมหลังเหลือ 25 นาทีต้องออกมาเพื่อจะมาส่งผมขึ้นรถสำหรับผมคิดว่ามันเห็นแก่ตัวครับ"

     รับแซ่บ รับทราบ แล้วดราม่าจบมั้ย ทั่นฟอลคอนชักจะเพลียนะ  ??

อินสตาแกรม : noonrami