ข่าวข่าวในประเทศ 15 มีนาคม 2561 เวลา 20:00

"บอย"ดีใจแก๊งล่มคืนชีพยังไม่ชวน"น้องนาย"เข้าตั๊กไลฟ์

“บอย ปกรณ์” แจงเหตุการณ์แก๊งล่มคืนชีพ ว่าวันนั้นเป็นวันซ้อมงานฟุตบอลช่อง แต่จำไม่ได้ว่าใครเป็นคนเริ่มระหว่างคิมเบอร์ลี่ หรือ ญาญ่าชวนว่าไปถ่ายรูปกัน ไปถ่ายรูปกันเหมือนที่เคยถ่ายเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

     ส่วนตัวก็บอกโอเคชวนๆ กัน แล้วหมาก ปริญญ์ก็บอกว่าแต่ชวนแล้วต้องชวนให้ครบนะ ต้องมาให้ครบทุกคนนะ ก็แยกกันไปชวน ผมก็ชวนมิ้นต์ ชาลิดา ว่ามาถ่ายรูปกัน ก็ดีเพราะมันไม่มีอะไรแล้ว อาจจะเกิดจากความเข้าใจผิด ซึ่งผมก็ไม่รู้รายละเอียดมาก แต่ว่าเวลาผ่านมานาน ซึ่งอะไรต่างๆ ในใจคงหายไปหมดแล้ว แค่รอโอกาสได้คุยกันเท่านั้นเอง 

     วันนั้นเขาก็ได้คุยกันแล้ว แล้วเห็นว่าเป็นจังหวะที่ดี เขาก็ชนมือกัน ตอนนี้กลับมาสถานภาพเดิมๆ แล้ว พอกลับมาสมานกันก็เป็นเรื่องที่ดี เดี๋ยวคงมีนัดทานข้าวกัน ส่วนเรื่องที่ชวนน้องนาย ณภัทร เข้าแก๊งเพราะเป็นความบังเอิญที่น้องถูกจับมาอยู่ด้วยกัน ก็เห็นว่าน้องยังไม่ค่อยรู้จักใคร ก็เลยชวนเขามาเล่นด้วย ก็ละลายพฤติกรรมเขาไป น้องน่ารักมาก ไม่อยากให้น้องเกร็ง แต่คุยกับพี่หมู พิมพ์ผกาแล้วว่าถ้าผมเล่นอะไรเยอะไปบอกได้นะซึ่ง พี่หมูก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ยังไม่ได้ดึงน้องนายเข้ากรุ๊ปไลน์ตั๊กไลฟ์สาวๆหายห่วงได้เลย

     แก๊งล่มคืนชีพ?
     “ก็วันนั้นเป็นวันซ้อมใหญ่ของงานฟุตบอล ผมจำไม่ได้ว่าใครเป็นคนเริ่มก่อน น่าจะแถวๆ คิม หรือ ญาญ่า ชวนว่าไปถ่ายรูปกัน ไปถ่ายรูปเหมือนที่เคยถ่ายเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แล้วก็คือ ผมก็บอกโอเค ชวนๆ กันไป แล้วผมก็ดีใจตรงที่ว่าหมากเขาบอกว่าชวนอ่ะ ชวนให้ครบนะต้องมาให้ครบนะ ก็เลยแยกกันไปชวน ผมก็ไปชวนมิ้นต์ มิ้นต์ก็บอกเออไปๆ ก็มาถ่ายรูปกัน ก็ดี ผมว่าตอนนี้มันไม่มีอะไรแล้ว คือตอนนั้นสาเหตุที่เกิดจากความเข้าใจผิดหรือว่าอะไรก็ตาม ผมก็ไม่รู้รายละเอียดมาก มันก็ผ่านมานาน อะไรต่างๆ ในใจคงหายหมดแล้ว เหลือแค่จังหวะโอกาสจะได้คุยกันเท่านั้นเอง ก็เป็นโอกาสที่ดี ที่ได้คุยกัน เขาก็แท็กมือกัน วันนั้นพอเขามาถ่ายรูปกัน ก็เป็นจังหวะที่ดี ก็บอกเขา อ่ะชนมือกันได้ เขาก็ชนมือกัน ทุกอย่างแฮปปี้ หลังจากนั้นก็ไม่รู้เขาคุยอะไรกันบ้าง ตอนนี้ค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้โอเคแล้ว”

     โล่งขึ้นมั้ยที่เพื่อนกลับมาดีกัน?
     “ผมว่าทุกคนเป็นหมดไม่ชอบเห็นคนที่เรารู้จักหรือคนที่เรารักมีปัญหากัน พอเขากลับมาสมานกันก็เป็นอะไรที่ดี ผมเดี๋ยวคงมีไปทานข้าวกันแหละ”

     ล่าสุดเหมือนจะดึงน้องนายเข้ากลุ่ม?
     “คือน้องนายอยู่กับช่องมาสักพัก แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกัน ที่ผ่านมามีงานคอนเสิร์ตทีนึง แต่พอมางานนี้ เหมือนเป็นความบังเอิญที่นายถูกจับมาอยู่กับพวกผม 3 คน โดยที่เขาก็ไม่รู้ตัว พอมาเจอกันรู้สึกว่าน้องเขาเป็นเด็กน่ารักนะ ดูแบบว่าเป็นเด็กสนุกๆ คือน้องเขาเข้ามาใหม่ ยังไม่ค่อยรู้จักเพื่อนๆ ผมก็แค่สร้างความคุ้นเคยให้เขา ละลายพฤติกรรมเขาอ่ะครับ”

     เจอแม่หมูบ้างหรือยัง แม่หมูว่าไงบ้าง?
     “เจอแล้วครับ ก็บอกพี่หมูว่าถ้าผมเล่นอะไรเยอะเกินไปบอกได้นะครับคุณแม่ คุณแม่ก็บอกว่าไม่มีอะไรสนุกดี”

     ถือเป็นสมาชิกใหม่แก๊งตั๊กไลฟ์หรือยัง?
     “ยังๆ ยังไม่ได้ดึงเขาเข้าอยู่ในกรุ๊ปแชทไลน์ครับ”

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]