ข่าวข่าวในประเทศ 15 มีนาคม 2561 เวลา 19:41

"นิโคล"ขอโทษแทน"ศรราม"ทำแฟนๆรอเก้องานบอลช่อง3

นิโคล เทริโอ” เผยอาการ “หนุ่ม ศรราม” ดีขึ้นแล้ว ที่ต้องแอดมิทเพราะปวดท้องมาก แต่ตอนนี้ดีขึ้น ส่วนดราม่าที่ฝ่ายชายไม่ไปงานบอลช่อง 3 สาวนิโคลแจงว่าจริงๆ เขาอยากไป เพราะซ้อมมาเยอะ ซื้อสตั้ดใหม่ด้วย วันที่ี้ไปดูซ้อมเขาก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ลงเตะ เขาก็เสียใจที่ไม่ได้ไป เพราะใจเขาอยากไปมาก ฝากขอโทษทุกคนด้วยที่ไปรอที่สนาม พี่หนุ่มฝากขอบคุณที่ติดตามข่าวและส่งกำลังใจให้ด้วย ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ตอนนี้พร้อมกลับมาทำงานเหมือนเดิมแล้ว

     อาการพี่หนุ่มเป็นยังไงบ้าง?
     "ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ วันนั้นกี้มีธุระอยู่กับลูกแล้วเหมือนโทรคุยกันเขาบอก เขาปวดท้องมาก ก็ไปโรงพยาบาลแล่วกี้ก็โทรหาเรื่อยๆ เขาก็ต้องแอดมิท เพราะเขาปวดท้องหนัก แต่ตอนนี้ดีขึ้นก็ได้กำลังใจจากทุกคนก็ขอบคุณมาก"

     มีดราม่าว่าไม่ไปงานฟุตบอลช่อง 3 แล้วไม่บอกแฟนคลับ?
     "จริงๆ ถ้าทราบก่อนว่าไม่สบายต้องบอกก่อนอยู่แล้ว แต่กี้ว่าเวลาคนไม่สบายมันก็จะฉับพลัน เขาต้องอยากไปอยู่แล้ว เขาอยากเตะอยู่แล้ว ไม่มีใครไม่อยากไปหรอกค่ะ ทั้งซ้อม ทั้งถอยสตั้ดใหม่ แล้วก็ไปซ้อม วันนั้นกี้ไปดูเขาซ้อมเขาก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เตะ เขาก็เสียใจที่ไม่ได้ไป เพราะใจเขาอยากไปมาก พวกเราก็รอดูรอเชียร์ เข้าใจว่ามีหลายคนเป็นห่วงและสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่มีอะไรแค่ไม่สบายก็รักษาแล้วก็ดีขึ้น"

     อยากบอกอะไรกับแฟนคลับที่เดินทางไปรอในวันนั้น?
     "ก็ต้องกราบขอโทษแทนพี่หนุ่มด้วยละกัน คือพี่หนุ่มเขาฝากกี้มาบอกทุกคนด้วยว่าขอบคุณที่ติดตาม คอยเป็นห่วง คอยถามดีขึ้นแล้วยัง คนเราไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่มันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ คือไม่สบายอ่ะ ถ้าไปได้ไปอยู่แล้ว"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]