ข่าวข่าวในประเทศ 15 มีนาคม 2561 เวลา 17:57

มีสะอึก!!!เกิดดราม่าเผ็ดร้อนหลัง "กุญแจซอล" โพสต์ขอบคุณ..

เกิดดราม่าเผ็ดร้อนเต็มๆ เมื่ออดีตนางเอกสาววิก 7 สี "กุญแจซอล ป่านทอทอง" บุญทอง เรียนจบนิติศาสตร์ เป็นลูกพ่อขุนอย่างเต็มตัว เธอแสนจะภูมิใจสุดๆที่เรียนจบ และกำลังจะรับปริญญา

     ในขณะเดียวกันน้องสาวคนสุดท้อง "เรด้า ปรชญา" บุญทอง น้องสาวคนเล็กของบ้านบุญทอง ก็ซ้อมรับปริญญาโท ในวันเดียวกัน มหาวิทยาลัยเดียวกัน ก็เลยกลายเป็นกระแสดราม่าเปรียบเทียบว่าในขณะที่เรด้านั้นมีครอบครัวบุญทองมาร่วมเฮอย่างอบอุ่น

    แต่ฝั่งกุญแจซอลนั้นมีสามี ครอบครัวสามี ลูกชายน้องเทคออฟ และครอบครัวฝ่ายชายมาร่วมแสดงความยินดี

    หากแต่ก็ยังมีดราม่ามาเต็มๆ กับภาพที่กุญแจซอลโพสต์ขอบคุณผู้มีพระคุณ ที่มีเหล่าชาวเน็ต แฟนคลับต่างก็คอมเม้นท์กันต่างๆนาๆ ต่างคน ต่างความคิด ซึ่งถ้ากุญแจซอลคิดมากหล่ะก็มีหวังได้หัวร้อน

     แต่โชคดีที่กุญแจซอลเองไม่เก็บจุดนี้มาเป็นประเด็น เธอจึงเปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความคิดอิสระเสรีแบบไม่มีการคอมเม้นท์ตอบโต้  หรือลบคอมเม้นท์ต่างๆทั้งสิ้น

     ฝั่งเหล่าแฟนคลับพันธ์แท้ของกุญแจซอลซะอีก กลับทนไม่ได้ถึงกับแอ่นอกปกป้องกุญแจซอล

 

     "ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงความยินดีนะคะ ขอบพระคุณผู้มีพระคุณทุกท่านที่ทำให้หนุมีวันนี้คะ"

    - ไม่มีพ่อแม่คนใหนทีไม่รักลูกผมเชื่อว่าถึงแม้โลกใบนี่จะพังไปความรักของพ่อแม่ก็ไม่มีวันทุกทําหลายสักวันท่านสองคนจะเขาใจพี่แค่รอเวล่าน่ะค่ะสู้ๆ ค่ะพี่เป็นกําลังใจให้ต่อไปขอให้ครอบครัวพี่กลับมาเป็นเหมือนเดิมน่ะค่ะ
    -แสดงความยินดีกับเขาก็พอ อย่าไปยุ่งกับชีวิตส่วนตัวเลย อย่าเป็นคนดีที่ชี้หน้าด่าคน
    -พ่อแม่ยังไงก็ตัดลูกไม่ขาดหรอกค่ะน้องกุญแจซอลเขามีพระคุณต่อเรามาตั้งแต่เกิดถ้าเราไม่มีพ่อแม่เราก็ไม่มีทุกวันนี้หรอกค่ะ
    -ไม่มีพ่อแม่ก็ไม่มีเราในวันนี้...ยังไงก็ยินดีด้วยนะ
    -นี่ไม่รุ้สึกผิดอะไรเลยหรอคะ เห้ออ
    - แค่เอ่ยชื่อคงไม่ทำให้ต้องเสียฟอร์มม้าง
    -พ่อแม่อะ กลับไปกราบซะ สำนึกผิด ไม่ทำไห้ถุงตายรอก แค่นี้คนเขาก้เกลียดครึ่งประเทศละ
    -เราไม่รู้หรอกนะว่าเรื่องราวเป็นไง แต่ขอเป็นกำลังใจให้ พ่อแม่ไม่ได้ถูกเสมอไปแต่ด้วยความเป็นคนไทยนั้นกตัญญูเป็นเรื่องใหญ่ บุญคุณไช้ไม่มีวันหมด สู้สู้
    -ถ้าเราเป็นพ่อแม่เราคงจุกและเจ็บมาก..แค่โทรไปขอบพระคุณท่านก็ได้นะ
     -ยังไม่สายค่ะพี่ซอลไม่อยากให้พี่มีบาปติดตัวค่ะบุญคุณมีไว้ทดแทนค่ะไม่ใช่เนรคุณพ่อแม่คือพระในบ้านน่ะค่ะพี่รีบไปกราบขอขมาท่านเถอะค่ะยังไงท่านก็ให้อภัยเสมอเลือดยังไงก็ต้องข้นกว่าน้ำค่ะปล.ขอโทษน่ะค่ะที่ก้าวก่ายเรี่องของพี่หนูหวังดีกับพี่ค่ะ
    -เราคนนึงที่ตอนนี้เป็นแม่คนแล้วมีลูก2คนรู้เลยว่าคนเป็นพ่อแม่นั้นลำบากแค่ไหนเพื่อให้ลูกน้อยเติบโตมาสู่โลกกว้างเฝ้าทะนุถนอมกล่อมเกลาก็เพราะลูก คำดุด่าว่ากล่าวคำบ่นต่างตัวเราถือว่าเป็นพรด้วยซ้ำ


   เอ้าๆใจร่มนะเจ้าค่ะ 

อินสตาแกรม : gunjae_zol