ข่าวข่าวในประเทศ 15 มีนาคม 2561 เวลา 12:46

ขอออเจ้าเข้าใจ "กาละแมร์" พูดถึง "เกรท-เด่นคุณ" เพื่อความบันเทิงเท่านั้น

"กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ พูดถึงกรณีกระแสดราม่า ที่เป็นพิธีกรในงาน 48 ปีช่อง 3 ที่พูดถึงเรื่องสีผิวของ "เกรท" วรินทร ปัญหกาญจน์ และแซวคำพูดของ "อ้วน" เด่นคุณ งามเนตร จนแฟนคลับ 2 พระเอกติติงเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเซียล

     เกี่ยวกับเรื่องนี้"กาละแมร์"ชี้แจงว่า จุดประสงค์เป็นงานบันเทิงตนพยายามทำให้ทุกคนมีความสุข ไม่อยากให้ออเจ้าทั้งหลายคิดอะไรมาก เพราะทั้งสองคนที่ตนแซวนั้นสนิทสนมกันเป็นอย่างดี ไม่มีใครโกรธเข้าใจว่าเป็นสไตล์ จะให้ตนพูดแบบ "แอฟ ทักษอร" ก็ทำไม่ได้จริงๆในการทำงาน และงานช่อง 3 ทุกคนทุกฝ่ายตั้งใจทุ่มเทเพื่อให้ทุกคนมีความสุข และตนก็ตั้งใจเต็มที่ยินดีตายคาไมค์ก็ว่าได้

     "โดยส่วนตัวด้วยความรักด้วยความสนิทสนมถึงได้กล้าแซวเกรทหรือใครก็ตามตัวเราเองก็ไม่ได้ขาวก็อำเขาไปเพื่ดความสนุกความบันเทิง ตัวข้าและท่านทั้งหลายก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไรกัน ออเจ้าอย่าซีเรียสกันมากเพราะมันเป็นงานบันเทิง จริงๆมีเรื่องดราม่าในวงการบันเทิงมากกว่านี้ ปล่อยๆข้ามๆไปบ้างไม่ต้องไปแบกมันไว้"

     - มีเคลียร์กับ"เด่นคุณ"หลังไมค์ไหม
     "เจอหน้ารู้กันอยู่แล้ว และก็โดนอำโดนแซวเรื่องนี้ตลอดเวลา กับเด่นคุณ ก็แซวกันตลอด มันเป็นการแซวสนุกถ้าไม่รักไม่สนิทไม่กล้าพูดนะสนิทเราก็แซวเพื่อความสนุก เจตนาความบันเทิงเราเป็นพิธีกรสร้างความบันเทิง อยู่ที่เจตนา อย่าไปคิดซีเรียสกันมากเดี๋ยวเด่นคุณก็มี 3 แซ่บอีกก็จะแซวอีก"

     - ขอบคุณทุกเสียงคำติชม
     "ถ่ายทอดสดมีคนดูทุกเสียงสะท้อนเราก็ขอบคุณในการทำงานของเราก็ต้องมีการปรับปรุงตลอดเวลา เดี๋ยวต่อไปก็จะชมตลอด"

     - เข้าใจว่ามีทั้งคนชอบและไม่ชอบ
     "ไม่ได้อ่าน เอาจริงนะเป็นธรรมชาติของโลกอะเราไม่สามารถทำให้เขามาชอบเราได้ทุกคนก็ต้องยอมรับมันให้ได้"

     - ยอมตายคาไมค์เพื่อคนดูทุกคน
     "งานช่อง 3 เป็นเกียรติมากที่เราได้ทำมาตลอด ที่ผ่านมาก็รู้ว่าวิกฤติโทรทัศน์ดิจิตอลเป็นยังไงบ้าง  พอวันงานเห็นแฟนๆมาให้กำลังใจ นักแสดงทุ่มเทกันทุกคน เรารู้ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เราเห็นคนทำงานขนาดนี้ ตายคาไมค์ก็ต้องทำ เราทุ่มเททั้งกายและใจเพื่องานใหญ่ของช่อง 3 จริง เห็นคนมีความสุขเราก็น้ำตาจะไหล ทุกคนทุ่มเทเพื่อให้คนดูมีความสุข"


 

อินสตาแกรม : great_rider10 / denkhun__ngamnet