ข่าวข่าวในประเทศ 12 มีนาคม 2561 เวลา 14:18

แสบไส้แต่สมใจบางคนที่ "กอล์ฟ" เผยตัวตนเชิด "ขวัญ"เปิดตัว"มิสเตอร์เจ"แฉแชท?

รักรีเทิร์นปิดฉากแบบดราม่าริมคลองแสนแสบ แสบแสนสุดๆ ชนิดที่ว่าไม่มีการเผาผี เป็นตัวอย่างที่บ่งชี้ให้เห็นว่าหนามยอก ต้องเอาหนามบ่ง เอ๊ย! เป็นตัวอย่างให้เห็นว่าบางครั้ง บางเวลา ชีวิตคนเราไม่ได้เจอบุพเพสันนิวาส แต่เจอบุพเพอาละวาด!!!! คิดดูดิ รักจบไปแล้ว แต่มีประเด็นขยี้กันไม่จบ ชัดเจนก็เนื้อครู่ คู่นี้ "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ และ "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล

     แม้ตอนนี้แว่วๆว่าขุ่นแม่ขา ขุ่นแม่"แอ๊ว ปราณี" ถูกใบสั่งจากลูกสาวให้รูดซิปปาก ไม่ต้องพูดอะไรทั้งสิ้น ขุ่นแม่เองก็เชื่อฟังลูกสาวแต่โดยดี หันเลี้ยงน้องหมา  เล่นกับน้องเหมียว เลี้ยวไปซื้ออุปกรณ์ล้างประตูบ้าน เอาเพชรทองมาขัดถู ไปตามเรื่องตามราวของแก ส่วนอดีตคนเคยเลิฟของลูกขวัญนั้น ขุ่นแม่ขอบาย ไม่เอ่ยอีก ได้แต่บอกว่า ไปดีเถิดนะ.....

     แต่ถึงแม่ไม่เอ่ย ดราม่าก็ไม่จบ เรื่องสงบๆ อยู่กันดีๆไม่มีเสียหล่ะวงการมายาต้องว้าวุ่นเข้าไว้  โดยก่อนหน้านี้ ไม่กี่วัน "ขวัญ อุษามณี" ไวทยานนท์ คนสวยล้มคนป่วน!!  งัดแชทแฉว่ามีคนบังอาจมาแอบอ้างเป็นคนวิก 7 สีขอไปทำรายการที่บ้าน แต่ขวัญฉลาดรู้ทัน ดักคอ แถมเหน็บ แคปแชทมาแฉประจาน ลากไส้  พร้อมติดแฮชแท็ก"เกิดเป็นคนใช้ชีวิตให้แมน" อ่านแล้วมวนท้อง มวนไส้ ใน คนติดเผือกโยงว่าเอี่ยวกับคนเคยเลิฟหรือเปล่า??

     ไหนจะประเด็นสร้อยข้อมือเพชร ที่แม่งัดมามอบให้"ขวัญ"ที่สายเผือก และชาวเน็ตวิพากษ์ วิจารณ์ ตามกระแสเสียงที่ได้ยินมาว่าแม่ของนางเอก"ขวัญ อุษา"ช้อปยกเซ็ต ประมาณ 2 กะรัต ราคาจิ๊บๆ เป้าหมายก็ไม่มีอะไรมาก แค่จะสื่อให้ใครบางคน? ได้รู้ว่า "ขวัญ อุษา" และคุณแม่เป็นคนจริง ใช้ของแท้ ไม่นิยมใช้ของปลอม ของก๊อป และไม่นิยมเอาของใคร บางทีที่พูดออกไปก็แค่อยากลองใจเท่านั้น

     แค่กๆๆๆ ฟังแล้วติดคอ ตั้งสติแทบไม่ทันกับอีกเรื่อง กุหลาบแดงวาเลนไทน์ ที่ขวัญโพสต์ลงไอจี โดยสาว ‘ขวัญ อุษามณี’ ได้โพสต์ภาพถือช่อดอกกุหลาบสีแดง อย่างสุดแฮปปี้ มีจุ๊บช่อดอกไม้โชว์ พร้อมแคปชั่นว่า” Miss Kiss Love Mr.J #กลับบ้านมาไม่เหนื่อยแล้วววววว”หลายคนลุ้นและคาดเดา ถึง Mr.J คนนี้ใช่ทั่นลอร์ดเจมส์หรือเปล่า?

     ว้าวๆ ไปถามนางเอก นางเอกไม่บอก แต่มีสายสืบกระซิบบอกว่า น่าจะใช่ของทั่นมหาเศรษฐีตามที่หลายคนคาดเดา แต่ๆ ทิศทางสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร ก็ต้องลุ้นกันต่อไป

     ขณะเดียวกัน หลายคนก็มีคำถามจะถาม"กอล์ฟ พิชญะ" นิธิไพศาลกุล อดีตแฟนขวัญมั่กๆ ก็เลยแว่บไปดักรอในงาน Anlene Move Festival 2018 หย่อนคำถามๆว่าได้ติดตามข่าวนางเอก 7 สีหรือไม่ เจ้าตัวหัวเราะตอบทันใด ฟังแล้วอ้าปากหวอ "จะเอาโกหกหรือเรื่องจริงล่ะ ได้ยินครับ ได้ยินมาบ้าง"

     โอ๊ย!!ขำตายเลยหล่ะกอล์ฟ ตอบแบบนี้ แต่อย่างไรก็ดี"กอล์ฟ"ยังมีน้ำใจ เปิดไฟเขียวให้ถามต่อ ก็เลยรัวขุดเผือกทันที ทั้งเรื่องที่นางเอกแฉ เหน็บ คนป่วน ติดแฮชแท็ก..ใช้ชีวิตให้แมน ที่งานนี้หนุ่มกอล์ฟมั่นใจว่าไม่เกี่ยวกับตนแน่นอน ตนอยู่ต่างประเทศ ไม่ยุ่งกับใคร ให้ถือว่าเป็นเรื่องคนอื่นละกันเนอะ

     แหมๆ คุณชายมั่น 2018  เอ้าๆ มาต่อที่ประเด็นทิ่มตาว่าด้วยเรื่องสร้อยข้อมือเพชรที่แม่แอ๊วให้ขวัญ พร้อมเอ่ยว่าเป็น"ของจริง" กอล์ฟย้ำว่ามันจบแล้ว "ถ้าใครจะทำอะไรมันก็ถือเป็นเรื่องที่เขาตัดสินใจแล้วครับ เราไปห้ามจิตใจหรือการกระทำคำพูดเขาไม่ได้" วุ้ยเริ่ด ตอบนิ่มๆแต่ทิ่มแทงแสลงใจ

     มาที่ประเด็นใหญ่ กุหลาบแดงให้เธอ ที่คนมองและเม้าท์ว่าขวัญเปิดตัว"มิสเตอร์เจ"มากขึ้น "พิชญะ" ด้อนท์ วอรี่ โดยบอกว่าเป็นเรื่องของอีกฝ่าย ไม่เกี่ยวข้องกับตน "ไม่ได้ต้องรู้ว่ากอล์ฟรู้สึกอะไร กอล์ฟเดินหน้าออกมาแล้วเพื่อไปในจุดชีวิตที่วางไว้ว่าจะทำอะไร”

     อีกทั้งย้ำอย่างมั่นว่าตนไม่เสียใจเลยที่ได้ยินข่าวนี้ เพราะตอนนี้กอล์ฟเป็นคนใหม่ที่เข้มและแข็งสุดๆ

     บร๊ะๆ"กอล์ฟ"เผยตัวตนเป็นคนชัดเจน แมนสตรอง 2018 ตอบได้แสบไส้ ไม่แคร์ ไม่สน เดินหน้ารัวๆ แฟนคลับก็ดีใจ..ส่วนคนชอบตีๆๆๆกอล์ฟก็คงสมใจที่ได้เห็น ได้ยินอะไรๆที่รอคอยมานานแสนนาน ส่วนจะเป็นใคร?? ไม่อาว ไม่เฉลย ให้ทาย แค่กๆ งดดราม่า แต่ฝากกำลังใจให้กันได้นะ

 

อินสตาแกรม : golfpichaya, kwanusa9