ข่าวข่าวในประเทศ 12 มีนาคม 2561 เวลา 13:06

มัดด้วยภาพสายตาพี่หมื่น"โป๊ป"จ้อง"ซูซี่"แทบละลาย จุดนี้"ออเจ้า"เฮหรือเซ?

ยังไงก็ตายๆทั้งขึ้นทั้งล่องนะเจ้าค่ะ พี่หมื่น "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่เจอ ฟอลคอน "หลุยส์ สก๊อต" กับ ขุนเรือง "ปั้นจั่น ปรมะ" จับมือแฉลั่นสนั่นจอกลางรายการ"สามแซ่บ" ว่าจริงๆแล้ว พี่หมื่นนั้นไม่ได้จิ้นนอกจอ แม่การะเกด "เบลล่า" ราณี แคมเปน ของพระเอก "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ดอกเจ้าค่ะ เรื่องนี้เวียร์สบายใจ และส่งสัญญานโอเคร๊ แบบเต็มๆนิ้วเหยียดกง เอ๊ย! เหยียดตรงได้เลยค่ะขุ่นพี่ขา..าา

     เอาตามความจริงเลยนะ ชาวกองละคร "บุพเพสันนิวาส" นับร้อยเป็นพยานว่าพี่หมื่นตาหวานนั้นคลั่งไคล้และแอบมองแม่มะลิ "ซูซี่" สุษิรา แน่นหนา ตลอดการถ่ายทำตั้งแต่เปิดกล้องยันปิดกล้อง และในเวลาเข้าฉากด้วยกันโปรดอย่ากระพริบตา มองสายตาพี่หมื่นที่มองแม่หนาแน่น ซิค่ะๆ..... ดื่มด่ำ กำซาบ แทบละลาย  (ตรงนี้เรามีหลักฐานมัดโป๊ปเต็มๆ มายัน ดูเลยดู ดูเด้ ดูเซ่)

     และโป๊ปเองก็ยอมรับอย่างเขินๆว่าในสายตาตนนั้นมองว่าซูซี่สวย สวยจนถึงขั้นตะลึงเลยทีเดียว และจะออกอาการตื่นเต้น ตาโต ทุกครั้งในเวลาที่แม่หญิงซูซี่มาเข้าฉาก อีกทั้งยังบอกว่าตรงสเปกอีกด้วย

     ต๊ายๆแฟนตลับ เริ่มจับตา บางคนเชียร์เลยค่า "จิ้นเถอะเจ้าค่ะ เพื่อความสบายใจของพี่เวียร์" แต่บางคนแอบสงสารพี่หมื่นเดชตาหวาน เกรงว่าพี่หมื่นนั้นจิซดแห้วเป็นกระสอบ  เพราะสาวที่พี่หมื่นแอบชอบนั้นนางมีคนรู้ใจซะแหล่ว ตั้ยๆ หมดกันค่า..โป๊ป 

     อย่างไรเสีย เพลานี้ข่าวแอบรัก แอบปิ๊ง ในกองถ่ายดังกล่าวดังสนั่นลั่นอโยธยา ข้ามภพมาถึงรัตนโกสินทร์ ส่งผลให้ออเจ้าที่เป็นสาวกละครดังทั้งหลาย ออกอาการฟินไม่น้อย และต่างก็ทะยอยไปกระแซะ ซูซี่ ในไอจี

     แต่ในส่วนของพี่หมื่นเจ้าเสน่ห์นั้น ท่าทางสาวๆจะโล่งใจ ที่ซูซี่มีคนรู้ใจแล้ว  ไม่ต้องมาแย่งพี่หมื่นไปจากอก  บรรดาเมียมโนของพี่หมื่นก็เลยปล่อยให้พี่หมื่นขายของ อวดภาพเต้นคุกกี้เสี่ยงทายชิลๆหล่อๆ ตามสะดวก 

อินสตาแกรม : susiroo, popezaap