ข่าวข่าวในประเทศ 11 มีนาคม 2561 เวลา 19:33

หูผึ่งเลย "ตั๊ก" เคลียร์ลบรูปออนเซ็นเจแปนเอี่ยว "เจ้าสัวบุญชัย" สั่งจริงป่ะ?

ทำเอาต่อมเผือกกระตุกเลยทีเดียว หลังดาราสาว"ตั๊ก บงกช"เบญจรงคกุล ทำให้ชาวไซเบอร์จินตนาการกว้างไกล บรรเจิดเตลิดสุด ด้วยการโชว์ภาพออนเซ็น เซ็กซี่ทะลุกระจก ขณะที่ทัวร์เจแปน

     ทำเอาชาวเน็ตอยากแช่ออนเซ็นบ้างไร ไรบ้าง  และมีบางคนมองว่าภรรยาเจ้าสัว "ใหญ่ บุญชัย" เซ็กซี่ดูดีเหมือน"แองจิเลน่า โจลี่" ตามที่เป็นข่าว 

     แต่ในเวลาต่อมา ชาวเน็ตกลับพบว่า"ตั๊ก บงกช" ได้ลบภาพนี้ออกจากโซเชียล จึงทำให้เกิดคำถามตามมาว่าเพราะอะไร เพราะภาพดังกล่าวดูแล้วก็ไม่ได้โป๊ หรือมีอะไรที่น่าเกลียด  หรือท่านเจ้าสัวไม่ปลื้ม จนออกใบสั่งหรือเปล่า

     วันนี้ 11 มีนาคม 61 กองทัพสื่อได้มีโอกาสเจอหน้าดาราสาวในงานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 27 "หนังไทย ผลิใบ" ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศเทศไทย จึงได้ซักถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งตั๊กก็ตอบแบบสบายๆถึงเหตุผลทำไมถึงลบรูปดังกล่าวว่า

     "คือสามีเขาไม่อยากให้เรามีภาพในที่ทำให้คนต้องเกิดคำถามอะค่ะ(อันนี้ไม่ได้เกี่ยวเพราะว่าคนเข้ามาคอมเม้นท์ใช่ไหม) ไม่ได้อ่านเลยค่ะ คือเอาจริงๆ เห็นตั๊กอย่างนี้ตั๊กทำงานบ้านนะ เพราะว่าแม่บ้านเนี่ยตั๊กมีแม่บ้านคนเดียวเองถ้าออกไปตั๊กก็คือคนทำงานบ้านน่ะค่ะ(อันนี้คุณสามีบอกให้ลบหรือเปล่า)ไม่ใช่ๆค่ะคุณสามีไม่ได้บอกให้ลบค่ะ คือเขาแค่ไม่อยากให้มีข่าวอ่ะคะ (แสดงว่าต่อไปนี้เราจะลงก็ต้องเลือกรูปก่อน) ไม่ใช่หรอกเราก็  จริงๆแล้วเราก็มีลูกแล้ว คือเพื่อนตั๊กอ่ะค่ะที่อยู่ในกลุ่มโซเชียลเราก็ลืมไปว่าแม่ๆทุกคนพอแช่ออนเซ็นปุ๊บเขาก็ลง  พอเราเห็นเขาลงเราก็ลงตามเพื่อน แต่ว่าเราลืมไปว่าเพื่อนเราไม่ใช่ดารา จริงๆที่เราลงไปก็เห็นแค่หลังเท่านั้นก็ไม่ได้มีอะไรนะคะก็มีแค่นี้เอง  ก็ไม่รู้เหมือนกันก็เลยลบดีกว่า" 

     จบปิ้ง เคลียร์นะ ลบเพื่อความสบายใจของสุดที่เลิฟด้วยอะเซ่


 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]