ข่าวข่าวในประเทศ 10 มีนาคม 2561 เวลา 12:42

เคลียร์ฟาดมง "ชมพู่" ชี้ทวงพรีเซนเตอร์ "ใหม่" ชวดบท "การะเกด"!?

ยังคงความเป็นแม่อยู่ดี แม้วันนี้จะมีลูกแฝดแล้วก็ตาม ซุป'ตาร์ตัวแม่ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ยังถูกจับตามองอาทิทวงพรีเซ็นเตอร์ไอศครีมยี่ห้อดังจากนางเอกรุ่นน้องที่เคยเลิฟ "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ สนนราคาค่าตัวไม่เบาข่าวว่า 10 ล้าน โน่น..นน ทั้งสายเผือกประชาชี ตาลุกวาว!! ถามให้แซ่ดว่าจริงป่ะ? โอโห..หห ทำงานสิบชาติยังไม่ฟาดเท่าแม่

     อ๊ะๆเรื่องนี้ใครจะรู้ดีเท่าแม่ และเมื่อไปถามสาวชมพู่ก็ตอบได้ฟาดมาก.กก 

     "ได้กลับมาร่วมงานกับครอบครัวแม็กนั่มอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาสักพักนึงแล้ว คราวนี้เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ เปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งใหม่รสชาติใหม่"

     ส่วนเรื่องหนีงโฆษณามีช็อตกระชากผมดึงกลับมา ที่ใครๆหลายคนตีความว่าเป็นการทวงตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์คืนจาก"ใหม่ ดาวิกา" เจ้าตัวยิ้มหวานบอกว่าชมไม่อกยากให้มองแบบว่าเอาคืนอะไร ลูกค้าคงอยากหาอะไรที่ตรงคอนเซ็ปต์ที่เขาต้องการจะสื่อสารมากกว่า

     สำหรับประเด็นค่าตัวโฆษณาสูงถึง 10 ล.นางเอกลูกแฝดตอบแบ่งรับแบ่งสู้แบบได้ใจความว่า .. เอาเป็นว่าสมเหตุสมผลก็แล้วกัน

     หันมาเอาใจสาวกน้องแฝด"สายฟ้า" กับ "พายุ" กับบ้าง กับทริปฝรั่งเศสชมพู่บอกโอเคนะ แต่ 3-4 วันแรกนางให้แฝดเก็บตัว ไม่ให้ออกจากห้อง ชมพู่กล่าวว่าช่วงนั้นอากาศที่ยุโรปมันค่อนข้างสวิงคือเป็นช่วงสปริงกำลังจะเข้าสู่ซัมเมอร์ แต่ว่าเจอพายุรัสเซีย กว่าที่จะได้ออกจากห้องก็ประมาณ 2 วันสุดท้าย

     หันกลับมาในประเด็นฟีเวอร์ ละคร"บุพเพสันนิวาส"ที่ในตอนแรกทางผู้จัดคนเก่งในปฐพีบอส "หน่อง" อรุโณชา ภาณุพันธ์ หมายหมั้นปั้นมือวางตัว"ชมพู่"แต่ผิดพลาดในบางสิ่ง ทีนี้พอละครฮิตแฟนๆเลยคิดถึงชมพู่ขึ้นมา"อารยา"ตอบว่า..เสียดาย แต่ไม่เสียใจ ผลลัพท์อกมาเป็นแบบนี้ ก็สนุกดี ส่วน เบลล่า ราณีกับโป๊ป ธนวรรธน์ ก็เล่นน่ารักและเข้ากันดี

     "พี่หน่องวางตัวชมไว้นานมาก จนเราก็แก่ลงทุกวัน รวมถึงตอนนั้นมีหลาย ๆอย่างเข้ามาด้วย ทั้งโปรเจกต์อื่น ความพร้อมของเรา แต่อย่างที่บอกไปว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุปัจจัยของมัน อันนี้ก็คงเป็นบุพเพสันนิวาสของทีมงานเหมือนกัน ชมยังไม่มีโอกาสได้ดู แต่ชมรู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้สนุกมากเพราะว่าชมได้อ่านคุณรอมแพงเขียนเรื่องที่เหมือนจะโบราณแต่มีสำนวนและวิธีเล่าเรื่องที่สมัยใหม่ กุ๊กกิ๊กที่ไม่เลี่ยนค่ะ"ชมพู่กล่าว

     ยังตอบแบบฟาดมงลงหัวเหมือนเดิมสมเป็นแม่จริงๆ"อารยา"

 

อินสตาแกรม : nong_arunosha, nottvitsrut, bellacampenxfans, chompooaraya_nottvisrut