ข่าวข่าวในประเทศ 7 มีนาคม 2561 เวลา 17:06

ฮอตจริง "หมื่นเรือง" ทำซุ้มงาน "อุ่นไอรักฯ" หวิดแตกสาวๆ อยากสอยแทนดาว

หลังโชว์ซิกแพค ยิ้มอ่อนๆ นมแน่นๆแต่เร้าใจที่สุดในละคร"บุพเพสันนิวาส" ปรากฎว่า "หมื่นเรือง"หรือ "ปั้นจั่น ปรมะ" ฮอตตีคู่กับ"หมื่นสุนทรเทวา"หรือ"โป๊ป ธนวรรธน์" สาวๆอยากสอยมาประดับเรือนกันเหลือเกิน ไปไหนมาไหน โดนรุม หายใจแทบไม่ออก

     ล่าสุดคืนวานนี้ ( 6 มีนาคม 61)เจ้าตัวไปเช็คเรตติ้ง ร่วมสร้างสีส้น บริหารเสน่ห์ตามซุ้มต่างๆ ภายในงานแห่งสยาม "อุ่นไอรัก คลายลมหนาว" ณ ลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

    ว้าว!! แวะไปซุ้มไหน ก็เจอเสียงกรี๊ดสนั่น เหล่าแฟนคลับ แม่หญิง ทั้งหลายเหล่ จากทุกสารทิศ รุมจ้องหมื่นเรืองอย่างฟิน  บางรายจ้องตาไม่กระพริบ พร้อมยกมือถือชูแชะกันอย่างสุขสมใจที่ได้เห็นปั่นจั่นตัวเป็นๆ 

     และเมื่อปั้นจั่นมาร่วมพบปะสร้างสีสัน ที่ซุ้มต้นกัลปพฤกษ์   ซึ่งเป็นซุ้มที่เปิดให้ปชช.มาร่วมลุ้นโชค สอยดาว เท่านั้นหละ บรรดาผู้ร่วมงาน สายเสี่ยงโชคทั้งหลายแห่มาแน่นซุ้ม ชนิดที่ว่าผู้ที่มาร่วมสนุกสอยดาวไม่สามารถเดินเข้าไปรับรางวัลภายในซุ้มได้ ส่งผลให้ต้องตะโกนขอทางเข้าเสียงดังลั่น

     ในขณะเดียวกัน เหล่าสาวๆที่เฮเข้ารุมปั่นจั่นในระยะประชิดตัวต่างก็ชื่นชมในความหล่อล่ำ ยิ้มละมุนของปั้นจั่น แล้วนำมาบอกเล่าปากต่อปาก ส่งผลให้ออเจ้าสาวๆแห่เข้ายังซุ้มดังกล่าวแน่นเอี๊ยด ทำให้เหยียบเท้า มองหน้ากันบ้าง ไรบ้าง  บางคนเม้าท์มอยสนุกสนานว่าไม่อยากสอยดาวแล้วหล้ะ  แต่อยากสอยหมื่นเรืองไปไว้ที่เรือนมากกว่า

     ก็เรียกว่านาทีนี้"ปั้นจั่น" ดังจริง ปั่นหัวใจสาวๆ ทั้งประเทศ

อินสตาแกรม : team_ punjan