ข่าวข่าวในประเทศ 6 มีนาคม 2561 เวลา 11:51

"แอฟ" เผยพร้อมรับงานละคร แต่ติดอยู่ที่…?

หลังจากหายหน้าหายตาไปจากงานละคร นานถึง 6 ปี ซึ่งแฟนๆ ก็บ่นคิดถึงนางเอกหน้าหวาน “แอฟ” ทักษอร เตชะณรงค์ กันทั่วบ้านทั่วเมือง อยากให้สาวแอฟกลับมารับงานละครไวไว

     ล่าสุด คุณแม่คนสวยที่อุ้มลูกสาวอย่าง “น้องปีใหม่” มาร่วมงาน แถลงข่าวกิจกรรม “คอลเกตลุ้นทุนการศึกษาฯ” ปี 3 ที่ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ได้ออกมาอัพเดทเรื่องงานละครกับงานอีเว้นท์ให้ฟังว่า

     ช่วงนี้จะเห็นตนควง "น้องปีใหม่" ออกงานบ่อยเพราะมีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ  ส่วนงานละครยังไม่พร้อม  เพราะต้องรอให้ลูกสาวโตกว่านี้ อยากให้น้องปีใหม่ขึ้นอนุบาล 1 ก่อน ถึงตอนนั้น อาจจะสามารถรับได้  ส่วนตัวคิดถึงงานละครเหมือนกันหลังห่างหายไปนานกว่า 6 ปี ถ้าปีใหม่ขึ้นอนุบาล 1 แล้วคงมีเวลามากกว่านี้

     หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่แอฟจะกลับมารับงานละครอีก?
     "งานละครคงอีกสักพักเลยค่ะเพราะตอนนี้น้องยังอยู่เนอสเซอรี่ แต่พอถึงช่วงกลางปีที่น้องขึ้นชั้นอนุบาล 1 แล้วแอฟก็อาจจจะมีเวลาไปทำงานได้มากขึ้น แถมช่วงที่ผ่านมาเขาเรียนเนอสเซอรี่เขาก็จะเลิกเรียนตั้งแต่ 11 โมงครึ่ง ดังนั้นถ้าหากเขาขึ้นชั้นอนุบาลคุณแม่ก็อาจจะมีเวลามากขึ้นค่ะ"

     มีผู้จัดติดต่อมาบ้างหรือยัง?
     "ส่วนเรื่องบทหรือการติดต่อจากผู้ใหญ่จริงๆ ก็มีมาบ้างแล้วนะคะ แต่ก็จะแค่พูดคุยกันมากกว่าว่าจะอะไรยังไง แค่อย่างที่แอฟบอกคงต้องให้ถึงช่วงกลางปีอีกทีถึงจะคุยกันชัดเจนได้ แต่ว่าจะเป็นเรื่องไหนนั้นยังไม่ได้มีการสรุปเลยค่ะ เอาจริงๆ นะแอฟคิดถึงงานละครมาก ห่างไปน่าจะ 6 ปีได้แล้ว ก็คิดถึงค่ะ"

     ถ้าต้องกลับไปรับงานละคร จะบอกน้องปีใหม่ว่าไง?
     "ถ้าจะต้องไปทำงานจริงๆ แล้วต้องบอกลูก แอฟก็จะบอกเขาว่าเดี๋ยวแอฟไปทำงานแล้วจะกลับมาตอนเย็นนะ คือมันต้องมีความไว้ใจให้กันและเราเองก็ต้องไม่ผิดสัญญากับเขา ถ้าบอกว่าตอนเย็นจะกลับมาทานข้าวด้วยเราก็ต้องกลับมาจริงๆ ซึ่งถ้าหากทำแบบนั้นได้ก็จะง่ายในการพูดคุย เพราะเขาก็จะแบบ โอเคค่ะ คุณแม่ไปทำงานตอนกลางวันเดี๋ยวเย็นกลับมาเจอกันนะคะ ส่วนเรื่องงานแม่ลูก จริงๆ ก็มีเรื่อยๆ นะคะ แต่อย่างที่เคยบอกไปแอฟขอเลือกตามลักษณะของงานดีกว่า ถ้าหากเป็นกิจกรรมที่เขาชอบเราก็จะรับ เพียงแค่อาจจะไม่ได้บ่อยมากเพราะเราต้องเลือกตามลักษณะของงานจริงๆ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]