ข่าวข่าวในประเทศ 5 มีนาคม 2561 เวลา 16:25

แทบกัดลิ้น "พีช"โวมันฝรั่งทอดพารวย.. เผยอยากทำสิ่งนี้เพื่อ "แพทริเซีย" ที่สุด

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกสายมั่นไม่สนดราม่า พระเอก"พีช พชร" จิราธิวัฒน์ ที่เดินเครื่องสร้างงาน สานธุรกิจ เดินตามฝันเปิดร้านขายมันฝรั่งทอด Potato Comer ตอนนี้ขยายสาขาเพิ่มเรื่อยๆ วาดฝันอยากจะมีซัก 50 สาขา อีกทั้งยังบอกว่าตนโชคดีได้ทีมงานที่ดี ตอนนี้มี 21 สาขาแล้ว อยากเก่งเหมือนคุณพ่อและคุณปู่ อยากทำให้ดีให้ได้ ก็อยากโตขึ้น แต่ก็ไม่ได้ชวนแฟนสาว“แพทริเชีย” ธัญชนก กู๊ด ร่วมหุ้น แค่เปรยๆว่าดาราสาวมาปรึกษาว่าอยากทำโน่นทำนี่

     ส่วนสัมพันธ์เลิฟกับแพทแม้งานยุ่งขนาดไหน แต่ก็พยายามหาเวลามาเจอกันให้ได้ กินข้าวกันบ้าง ด้านแฟนสาวก็เข้าใจ ไม่มีงอแง แย้มมีแพลนไปเที่ยวด้วยกันแต่ยังไม่บอกว่าที่ไหน  

     แต่ที่ฟังแล้วแทบจะกัดลิ้น!!!!!! ตรงที่พีชพูดชัดเจน จริงจังว่าตนอยากดูแลแพทริเซียให้ได้ ส่วนข่าวที่ว่าคุณแม่ของนางเอกสาวไว้ใจให้พาดาราสาวไปไหนมาไหนมากขึ้นนั้น หนุ่มพีชเผยตนไม่ทราบ แต่ตนก็มั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรเสียหาย 

     อร้าย..ใครที่คิดว่าไฮโซทำอะไรเล่นๆ ก็คิดใหม่นะ

     “ผมโชคดีได้ทีมดี ทุกคนทำงานหนักมาก เขาซัพพอร์ตเราได้ดี ผมดูแลเรื่องแบรนด์ โปรโมชั่นแพลน จะขยายยังไงเพิ่ม ส่วนพาร์ทเนอร์อีกคนจะดูแลเรื่องระบบ ส่วนจุดหนักๆ เราก็เจอเรื่อยๆ ตั้งแต่ปีแรก และก็มีเรื่องใหม่ๆ ให้เรียนรู้ เฟซบุ๊กเปลี่ยนกฎ บางอย่างที่วางแผนไปแล้วก็ต้องแก้ใหม่ เพราะเปลี่ยนกระทันหัน เรื่องน้องมาปรึกษาทำธุรกิจ ไม่ถึงขนาดนั้นเขาก็ถามว่าควรทำอะไรดี เขาอยากทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน (เรื่องที่มุ่งธุรกิจเพราะเตรียมตัวสร้างรากฐาน)ไม่รู้ว่าสร้างหรือเปล่า คือเหมือนผมแข่งกับตัวเองด้วย ผมก็อยากเก่งกว่าพ่อผมด้วยแหละ พยายามแข่งกับตัวเอง ก็พยายามนะ เราก็อยากโตขึ้น อยากให้เขา(แพท)รู้สึกว่าเราโตขึ้นดูแลเขาได้ มองไปถึงอนาคตหรือยัง คนเราทำอะไรก็ต้องมองไว้บ้าง มันต้องมองไว้ แต่อนาคตจะเกิดอะไรขึ้นเราก็ไม่รู้ แต่ถามว่าเรามีคุยกับน้องเรื่องอนาคตมั้ย ก็ยังไม่ได้มีการคุยครับ"

 

 

อินสตาแกรม : patriciagood