ข่าวข่าวในประเทศ 2 มีนาคม 2561 เวลา 12:06

พีคสุดขีด!!! "โป๊ป"เผยชีวิตหลังอวดนมโกโก้ลงจอ..จ่อพบหมวยแดนมังกร?

พระเอกเกิดขึ้นมากมาย แต่นาทีนี้กลายเป็นว่า "พ่อเดช" พระเอก "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ฟื้นคืนชีพ หลังเจ้าตัวกระจายความหล่อ อวดนมโกโก้ ซิกแพคแน่นๆ ยิ้มหวานสะท้านทรวง ในละครย้อนยุค"บุพเพสันนิวาส"ส่งผลให้สาวๆกรี๊ดกันทั้งบ้านทั้งเมือง แถมยังมีการตบตีแย่งชิงกันอีกด้วย

     วันนี้ 2 มีนาคม 61  เจ้าตัวไปร่วมพิธีบวงสรวงละคร ข้ามสีทันดร พร้อมเปิดใจฟีดแบคละครดังว่าดีเกินคาดมีแต่คนพูดถึง ปัดทวงบัลลังค์พระเอกแถวหน้าของช่อง

     อีกทั้งแย้มว่าอาจจะมีงานที่จีน ซึ่งเจ้าตัวเผยถ้าไปจริงจะไปเรียนภาษาจีนเพิ่ม 

     ส่วนเรื่องรักกับสาวนอกวงการ ที่เจ้าตัวรับว่าคบหาดูใจกันอยู่นั้น ระยะนี้ไม่มีอะไรคืบหน้าโดดเด้ง


     กระแสละครบุพเพสันนิวาส แรงมาก?
     "ไม่คาดคิดเลยครับสำหรับเรื่องนี้ เพราะว่าตอนเราถ่าย ถ่ายนานมาก คนเล่นก็ไม่รู้หรอกว่ามันจะออกมาเป็นยังไงก็เล่นไปตามบทก็คิดว่าคงจะสนุกแหละ แต่ไม่คิดว่าคนจะเอาไปล้อเลียนเรื่องคำพูด ท่าทางทุกอย่าง ทีมงานตอนนี้ก็ดีใจกันครับ(กลายเป็นคุณหมื่่นจอมแร็พไปเลย)ใช่ ผมคิดว่ามีซีนเดียวนะ พอเมื่อวานดูอ้าวแร็พอีกแล้วเหรอ (หัวเราะ) ผมยังลืมเลย เพราะว่าถ่ายนานมาก ถามว่ายากมั้ย ยากมากครับ เพราะมันใช้คำที่เราไม่เคยใช้ ตอนนี้ไปไหนมาไหนคนจะเรียกท่านหมื่นหมดเลย จากเมื่อก่อนจะเรียกคุณชาย เดี๋ยวนี้เรียกพี่เดชบ้าง พี่ขุนบ้าง ท่านบ้าง เรื่องนี้เขาบอกว่าเหมาะสม ดูแล้วฟินบ้าง ดูแล้วเหมือนคนในยุคนั้น ผมก็ดีใจครับ (ยิ้ม) ตอนนี้แฟนคลับหน้าใหม่ๆ ก็เข้ามาเยอะครับ แล้วเวลาเราลง IG เกี่ยวกับละครก็มีคนเข้ามาคอมเม้นท์เยอะ ก็ดีครับผมชอบอ่านสนุกดี"

     คนมองว่ากลับมาทวงบัลลังก์พระเอกแถวหน้าอีกรอบ?
      "อันนี้ผมก็ไม่รู้ ผมเป็นนักแสดงก็แค่ว่ารู้สึกว่าถ้าเล่นเรื่องนี้แล้วคนชอบก็รู้สึกว่าเราทำหน้าที่นักแสดงในเรื่องนั้นสำเร็จแค่นั้น ตอนนี้เรื่องบุพเพสันนิวาสเรตติ้งดีมาก ดีใจมากครับ เพราะว่าช่วงนี้คือละครค่อนข้างจะซบเซา แต่เรื่องละครล็อตนี้อย่าง เงินปากผี ชั่วโมงต้องมนต์ และ บุพเพสันนิวาส ดีหมดเลย เจอนายก็ยิ้มแล้วบอกว่าดีใจนะครับที่ละครเรากลับมาทำให้สนุกและคนดูติดตาม โดยเฉพาะเรื่องของผมเป็นละครที่วัยรุ่นดูแล้วแฮชแท็กกัน คือถ้าทำบท ทำเรื่องแล้วมันสนุกกับวัยรุ่นผมว่ามันก็ทำให้ไปได้(ผู้ใหญ่เรียกชม)ท่านก็ชมว่าละครสนุกนะ ขอบคุณนะที่ทำให้ละครเรตติ้งดี ตอนนี้ผมเห็นข่าวว่าในเพจของจีนก็ออนใกล้ๆ กับของเราเลย ผมก็งงเหมือนกันว่าไปออนได้ยังไง เพจต่างๆ ก็ลงว่าไปดังถึงจีน ก็ดีครับ ถามว่าถ้ามีงานที่จีนติดต่อมาโอเคมั้ย ยังไงก็ได้ครับ แต่ถ้ามีเดี๋ยวไปเรียนภาษาจีนก่อน (หัวเราะ)"

     ถือว่าเป็นการเปิดตลาดที่จีนเลยมั้ย?
      "ก็ดีครับ นักแสดงหลายๆ คนก็ไปดังที่จีนเยอะ ถ้าเรื่องนี้หรือช่อง 3 เริ่มก้าวเข้าไปในจีนได้ผมก็แฮปปี้นะครับ "
 
     แล้วเรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง?
      "ไม่ได้อะไรครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ถามว่ามีคนคุยมั้ย ก็ต้องมีบ้างที่เราคุยๆ กัน เป็นเพื่อนกัน (มีโอกาสพัฒนามั้ย?) ยังไม่มีครับ ขอทำงานไปก่อน ถ้ามันจะใช่คนนั้นก็คงจะใช่แหละครับ เป็นคนนอกวงการครับ"

อินสตาแกรม : popezaap