ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20:50

แอบดู..6 ผู้จัดละครสาวสายแซ่บครบวงจร..ปังจนซุป'ตาร์กราบไม่เงยหน้า

จัดว่าสวยเก่งแซ่บครบวงจรก็ต้องผู้จัดละครสาวๆในยุคนี้นี่แหล่ะ ซึ่งมีอยู่หลายคน หลายค่าย ทำเอาคุณผู้ชายตาค้าง..งง.ส่วนจะมีใครบ้างมาแอบดูกัน

     เริ่มที่สาวหุ่นแซ่บอายุน้อย ดีกรีนางแบบอินเตอร์ เธอชื่อบอส "สตางค์ ดิษย์ลดา" ทายาทของมาดาม "ตุ๊กตา จิตรลดา" และ "โอ๋ ฐาปกรณ์"  ดิษยนันทน์ บอสใหญ่ค่ายกันตนาฯ  จบปริญญาโทด้านสื่อสารการตลาดจากต่างประเทศ เดินหน้าผลิตละครป้อนวิก 3  ในชื่อบ.กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด จัดว่าแซ่บ เก่ง คนหนุ่มกดไลท์รัวๆ 

    มาดู "เมย์ ปทิดา" กำเนิดพลอย จากสาวน้อยที่มีเชื้อสายศิลปิน เพราะเป็นลูกหลานคนวงการบันเทิงหลานของ"ชลิต" กับ"ชรัส" เฟื่องอารมย์  เข้าวงการด้วยการออกเทปอัลบั้ม "May" ทิ้งไมค์ จากนั้นก็กันมาเล่นละคร สยบลายเสือ "หนุ่ม กรรชัย" 

     แต่เมื่อเวลาหมุนไป เมย์โตแล้วต้องโต๋ เจ้าตัวทิ้งมาดนางร้ายในละคร มาสวมบทบาทผู้จัด สวยแซ่บ..บบ หัวจรดเท้า ไม่เชื่อดูคอสตูมเมย์เวลามาถ่ายละครซะก่อน เป๊ะราวมาเดินแฟชั่นจ้า

     ลืมไม่ได้สาวแกร่ง "แอน ทองประสม" จากนางเอกลูกครึ่ง แต่ชีวิตลำเค็ญมาก  ไต่เต้าเข้าวงการบันเทิง ชีวิตปากกัดตีนถีบ เริ่มสตาร์ทในวงการด้วยงานนางแบบ นางเอกมิวสิค  ขี้นแท่นเป็นนางเอกหนังดัง  นางเอกละคร ได้รับการยกย่องเป็นเจ้าหญิงของวงการ 

     ต่อมาขึ้นแท่นเป็นผู้จัดไฟแรง ในชื่อบ.ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  จำกัด กับละคร ปัญญาชนก้นครัว 

     แอนเป็นผู้จัดที่ลงมือทำอะไรด้วยตัวเองตลอด โดยมีกำลังหนุน กำลังเสริมคือ"เอ ทินพันธ์" ที่ยอมทำทุกอย่างข้างๆแอน และถือว่าเป็นผู้จัดสาว สวยแซ่บครบวงจร 

     หนีห่าวๆ ว้าวๆ ลืมได้ไงผู้จัดสายแซ่บตัวแม่ ของแท้เปรี้ยวเข็ดฟัน มะนาวเรียกแม่ "บอสตู่ ปิยวดี" มาลีนนท์ ทายาทของ คุณประชา มาลีนนท์ เธอเป็นคนของช่อง 3 จริงๆ ดีกรีปริญญาตรีด้านวิทยุ โทรทัศน์ คณะวารสารศาสตร์ ฯ ม.ธรรมศาสตร์  และปริญญาโทด้านการเงิน จากมหาวิทยาลัยบอสตัน

      เป็นสาวเก่งทำงานเป็นระบบเป๊ะๆ กับการผลิตละครและมีไลฟ์สไตล์ที่เป๊ะปัง สังเกตุจากเวลาว่าง เธอก็เดินสายท่องทะเล เทความเปรี้ยว 

     ส่วนผลงานที่พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีมือบอสสาวว้าวแซ่บ มีมากมาย อาทิ ทัดดาวบุษยา, วนาลี, บัลลังค์ดอกไม้ อื่นๆอีกมากมาย ติดสปริง สวย แซ่บ เก่ง

     อีกคน คนนี้ก็ไฟแรง เป๊ะละเอียดในการทำงานทุกกระเบียดนิ้วเช่นกัน"โดนัท มนัสนันท์" พันเลิศวงศ์สกุล จากดาราค่ายใหญ่ ข้ามมาเป็นผู้จัดค่ายละครวิก 3  พระราม 4 ที่พูดเลยว่าเจ๋งไม่เป็นรองใคร เรียกว่าไม่ธรรมดา แต่ว่าก็หืดขึ้นคอเลยทีเดียว กับละคร เดือนประดับดาว แต่อย่างไรก็ถือว่าโดนัท จัดเป็นผู้จัดสายสวยแซ่บ น่าหม่ำ  (อิอิ อันนี้แถมให้)

     ปิดท้ายด้วยนางเอกลูกหม้อวิก 7 สี "ยุ้ย จีระนันท์" มโนแจ่ม จากสาวน้อยสู้ชีวิต ทำงานต่างๆเด็กเสิร์ฟ , รีเซฟชั่น, เดินสายประกวด

     ไต่เต้าเป็นนางเอกดัง และผันตัวมาเป็นนางร้าย ยุ้ยถือว่าเป็นสาวที่โชคดี งานรุ่ง รักเริ่ด  เจิดสะบัด ยุ้ยหันมาจับมือแฟน และพี่ๆ ที่เคารพ เดินหน้าผลิตละครในนามบ.สตาร์เฟรม จำกัด ทำละครป้อนวิก 7 สีเรื่องแรก เชิง ชาย ชาญ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดสวยเก่งแซ่บ 

     นี่ก็เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น ของจริงยังมีอีกเยอะแยะ หลายราย ซุกไว้ก่อน ค่อยเหลาเอ๊ย!เล่าใหม่

 

อินสตาแกรม : mayfuang, stang_kantana, annetong, tu_piyawadee, manatsanun_p, yui_chiranan