ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:41

บรื๋อ!!!!เจอทั้งงูทั้งผีนางเอก "จั๊กจั่น" อ่วมเลย

โสดก็สโมสรดีหรอก ไม่มีหนุ่มมากวนใจ โทรเช็ค โทรจิก ให้รำคาญใจ

     แต่มันก็ไม่สุขเสมอไป ดูอย่างนางเอก "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ต้องเจอทั้งโรคจิต งูนานๆชนิดเลื้อยเข้ามาหาถึงในบ้าน  งานนี้มีหลายคนกลัวแทนเธอ แต่ก็มีหลายคนปลอบขำๆว่างูเลื้อยเข้าบ้าน อาจจะสื่อว่าจั่นอาจจะเจอคู่ก็ได้ ตามที่สยามดาราเว็บไซต์เสนอข่าวไปแล้ว

     แต่ยังไม่หมดเท่านั้น พระเจ้าช่วยกล้วยทอด จั๊กจั่น เจอดี เจอผี!!!! อีก เรื่องนี้ฟังหูไว้หู ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เมื่อผจก."อาร์บี"เล่าผ่านเฟซให้ขนลุกว่าเรื่องราวขนหัวลุก!!เกิดขึ้นขณะเดินทางไปทำงาน ณ ที่แห่งนึง

     "ครึ่งเดือนหลังของ ก.พ. ต้องขึ้นงานเช้าที่บริษัทหนึ่ง แล้วขึ้นงานอีกทีตอนเที่ยง บริษัทเลยเปิดสตูดิโอให้อาหลานเลย 1 สตูฯ เพื่อให้ชะนีน้อยได้มานอนหลับ กินนอนเอาแรงช่วงรอยต่อของงาน อาหลานไปปิดไฟนอนกันในห้องแต่งหน้าทำผมของสตูนั้น 

     เมื่อวานซืนคือวันแรกที่ไปนอน หลานหลับสนิทเพราะนางอดนอนมาหลายวัน ส่วนอาหลับๆอยู่เกิดรู้สึกว่าเหมือนมีคนมายืนอยู่ทางขวา ลืมตามาดูไม่เห็นมีอะไรเลยนอนต่อ วันแรกผ่านไป ขึ้นรถกลับบ้านก็เล่าให้จจ.ฟัง

     วันที่ 2 (เมื่อวาน) เหนื่อยกันมาก หลับกันทั้งคู่ อารู้สึกเหมือนโดนผีอำ คือขยับตัวได้แต่ได้นิดเดียว ลืมตามาเห็นจจ.หลับสนิทบนโซฟา พยายามตะโกนเรียกแต่เสียงไม่ออก ทั้งนะโมก็แล้ว สวดมนต์ก็แล้ว นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์หน้าบริษัท ก็ไม่ดีขึ้น ก็พยายามตะโกนเรียก จั่น!! จั่น!! หลายทีมากกกกก จนจั่นสะดุ้งพรวดลุกมาถามว่า "ห๊ะ..อะไรอ่ะอา ตกใจหมดเลย" คือทางเรายังเหมือนเรียกยังไงเสียงก็ไม่ออก แต่จั่นบอกได้ยินอาตะโกนดังมากแล้วนางก็สะดุ้งตื่นเลย 

     วันนี้ เล่าให้พี่แม่บ้านฟังตอนเช้า แกขนลุก แกบอกแกก็โดนแบบนี้  แล้วอาหลานก็ต้องไปนอนห้องเดิมอีก อาตั้งใจจะไม่หลับ ไม่ปิดไฟด้วย เปิดยูธูปบทสวดธัมมจักรฯเบาๆ เลยใจชื้นบวกกับง่วงมากเกินเลยม่อยหลับไป อาหลานสะดุ้งตื่นเพราะมีเสียงดังในห้อง พัดค่ะ!! พัดพลาสติคที่อยู่บนเค้าเตอร์แต่งหน้าหล่นลงพื้น หล่นได้มุมพอดีเสียงดังมาก อย่าถามว่าหล่นได้ไง ยังงงกันจนถึงตอนนี้ แถมด้วยเสื้อยืดจจ.หล่นลงไปกองที่พื้น จจ.ส่ายหน้าเลย นางยืนยันว่ามันอยู่ในกระเป๋า หล่นได้ไง ลมก็ไม่มี

     อาจเป็นอุปาทาน อาจไม่มีอะไร อาหลานก็ไม่คิดไรมาก แต่พรุ่งนี้ย้ายสตูละนะ ไปสตูเบอร์อื่นละ

     อย่าเดาว่าที่ไหน อย่าถามว่าสตูเบอร์อะไร เก็บโอกาสไว้ให้ได้เท่าเทียมกันนนนนนน"

     ต่อมาชาวไซเบอร์ คนรู้จักแวะมาคอมเม้นท์ด้วยว่า 

     ชาวเน็ต : หลอน ยิ่งกว่าแมลงวันหยอดไข่ เผ่นเถอะ ! ครูว่าใช่..ชัวร์ !!!

     ผจก.: ก็อาจคิดไปเองไง