ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:26

พิสูจน์ "เมย์-พิ้งค์กี้-ขวัญ-ไฮโซเอย" พ้นรักลำเค็ญแฮปปี้โสดสะเด็ดสิ่งใหม่-คนเดิม?

อกหักดีกว่ารักไม่เป็น แต่ถ้าอกหักบ่อยๆก็ไม่ไหวนะ ในขณะเดียวกัน หากชีวิตรักไม่ไหวก็ลำเค็ญหัวใจ เลิก!!คือวิธีการที่ดีที่สึด หลายคนว่างั้น

     หันมาดูวิถีสาวๆหลังโสดเพราะเลิกแฟนกันบ้าง พวกเธอจะสนุกสนานบานฉ่ำขนาดไหน ลองไปแงะไปง้างกัน

 

     คนแรกสาว "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร ปิดฉากรัก 3 ปี เลิกรากับนักเตะชื่อดัง "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ แบบเจ็บกระดองใจกับประโยค"ก็เขาไม่เอาเรา" 

     หลังกลั้นสะอื้น กลืนน้ำตา เมย์ก็เดินหน้ารับกุหลาบ ทำงานเก็บเงินต่อไป และยังหาเวลาไปขอพรพระ พบเทพเจ้าในต่างแดน แวะถามพ่อหมอเช็คลัคนาราศีเลิฟ งาน เงิน จะเป็นไง ได้เจอบุพเพสันนิวาสมั้ย?

     ส่วนเรื่องเลิฟรีเทิร์น แอร่แฮ่ อันนี้ต้องถามเมย์เอง กล้าป่ะ  จุ๊จุ๊ งุงิ แซวเล่นๆอ่ะ 

 

 

     มาที่นางเอก "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ หลังเลิกพระเอกปากหวาน "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล และในระหว่างที่บางคนลุ้นว่า"ขวัญ"ลงเอยกับทั่นลอร์ด มหาเศรษฐีรวยเวอร์ดาวล้านดวง ช่วงนี้นางเอกมีความสุขมากที่กลับมาซุกอกแม่ ไปไหนไปกัน ไม่ต้องไปกับเขา แต่อีกใจก็ห่วงแม่ ไม่ต้องกลัวโดนดุ ดื่มกินสุดชิล ทำมาหาเงินสร้างบ้าน ให้แม่ๆกับพี่ๆได้สบาย ถึงเหนื่อยกายแต่สบายใจที่สุด โถๆนางเอกยอดกตัญญู

 

 

     ดูไฮโซสาวใส "น้องเอย" ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หลังเลิกพระเอกฮอตตัวเป้ง "ป้อง" ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ แล้วน้องเอยก็ก้าวต่อไป เป็นก้าวที่สดใส อมเปรี้ยวอมหวาน ใช้ชีวิตกับครอบครัว เพื่อนพ้อง ทิ้งพี่ป้องไว้แค่คำว่าคนเคยรู้จักเท่านั้นเอง

 

 

     และสำหรับ "พิ้งค์กี้" สาวิกา ไชยเดช นางเอกสาวยอดกตัญญู หลังปิดฉากครอบครัวแบบงงๆ เจอไฮโซไม่ง้อ และ "เพชร อิทธิ" ก็เดินหน้าไปคีบตุ๊กตาที่ฮอกไกโด ฝั่งกี้เอง ก็คืนสู่ความจริง โผคืนอ้อมอก "แม่อ้อย" ที่หวงลูกราวไข่ในหิน เดินหน้าทำงาน รับทรัพย์ ให้แม่อ้อยเป็นเซฟเคลื่อนที่ต่อไป และมีบ้างครั้งกี้จะหลอก เอ๊ย! บอกแม่ขอไปแฮงเอาท์กับเพื่อนๆวัยเดียวกัน อย่างสบายๆแบบไม่ต้องรายงานผ. แค่บอกแม่อ้อยก็พอ ส่วนเรื่องผู้คนใหม่ พักไว้ก่อน เพราะยังไม่มีความจำเป็นต้องไขว่คว้ามาให้หนักสมอง
 หนักหัว

     และนี่ก็คือวิถีชะนีโสดแห่งสยาม หลังเลิกแฟน ใครจะทำตามพวกเธอก็ได้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ ในยามที่ชีวิตเป็นของเธอ ไม่ต้องขึ้นกับใคร หรือต้องสะกดคำว่าเกรงใจแฟนอีกต่อไป

 

อินสตาแกรม : maypitchy, pinkysavika, kwanusa9, euidevahastin