ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:06

เปลี่ยนไป"วิว"ฉอดๆแคร์ที่ไหน"หน่อง"ไม่ให้ของขวัญ เจอ"บอย"เกี่ยงให้แต่ง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่งานพุ่ง ส่วนรักหนะเหรอ ก็รุ่งอย่าบอกใคร และยังคงไม่ไปไหน ปักหลักทำงานขุดทองกับค่ายละครฝั่งอโศก สำหรับสาว "วิว" วรรณรท สนธิไชย

    วันนี้ 23 ก.พ.61 เจ้าตัวเดินทางไปร่วมพิธีบวงสรวงละครยิ่งใหญ่"บางกอกนฤมิต" พร้อมเปิดอกทุกเรื่องราว ตั้งแต่เรื่องของขวัญวันวาเลนไทน์จากหวานใจ "หน่อง" ธนา ฉัตรบริรักษ์ ประเด็นตอบเรื่องความรัก และเรื่องที่บอยชอบชงให้ตนกับน้องชายแต่งก่อน

     โดยเริ่มจากเรื่องวาเลนไทน์ตนไม่ได้ไปฉลองกับ “หน่อง ธนา” เพราะติดงานถ่ายละคร แต่ปกติก็เจอกันอยู่แล้ว ไม่ได้คาดหวังว่าฝ่ายชายจะให้อะไรในวันวาเลนไทน์ด้วย เพราะโตแล้วทำงานเก็บเงินซื้อเองได้ ส่วนเรื่องความรักพอโตขึ้นก็ไม่มีอะไรอึดอัด ตอบไปตามที่ตอบได้ แต่ส่วนใหญ่อยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า

     มาถึงประเด็นที่ “บอย ปกรณ์” ชอบชงให้คู่ตนกับหน่องแต่งก่อน ตนมองว่าพระเอกหนุ่มแค่พูดขำๆ ชงตามปกติ พร้อมกันนี้วิวยังโต้ผ่านสื่อว่าตนไม่ได้เป็นคนแนะนำงานให้หน่องหลังจากฝ่ายชายเป็นนักแสดงอิสระ ตนไม่ใช่เจ้าของค่ายหรือผู้จัดคงไม่มีพาวเวอร์ขนาดนั้น 

     บอกเลยว่าวันนี้วิวเปลี่ยนไปมากๆๆ ถามอะไรไม่มีอึกอัก มีแต่ฉอดๆชัดเจนจริงๆเคลียร์นะครัช

     วาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้ไปฉลองที่ไหนมั้ย?
     “ทำงานค่ะ ถ่ายละครตรงวันเป๊ะ ถ่ายถึงตีสี่เลย เป็นคิวสุดท้ายแล้วด้วย เป็นตอนจบของเรื่องก็เลยไม่มีวันวาเลนไทน์ ทั้งกองก็ใส่เสื้อดำกัน ก็เลยรู้สึกว่าเป็นวันทำงาน กับพี่ป้อง (ป้อง ณวัฒน์) ก็แซวกันปกติ วิวเรียกพี่ป้องว่าน้า ก็เลยแบบ น้าไปไหนคืนนี้ พี่ป้องก็บอกว่าอยู่ด้วยกันเนี่ย ก็อยู่กับเธอ วันนั้นก็อยู่กองกันทั้งวัน(มีล่วงหน้าหรือย้อนหลัง)ก็มีเจอทีหลังปกติค่ะ(เขามีส่งข้อความมามั้ย)ก็คุยปกติอยู่แล้วค่ะ ส่วนดอกไม้ก็ปกติ เวลาเหมือนมีโอกาสพิเศษก็มักจะได้ทำงาน ถ้าจะเจอก็ได้เจอปกติ คุยกันปกติทุกวันอยู่แล้ว มันก็เลยไม่ได้มีพิเศษขนาดนั้น”

    เราเป็นผู้หญิงเราคาดหวังมั้ย?
    “ไม่ๆ เหมือนทำงานเอง อยากได้อะไรก็ซื้อเอง(เหมือนว่าหลายครั้งที่ผ่านมา วิวพยายามตอบคำถามเรื่องความรักน้อยลง)ไม่หรอก ด้วยความโตขึ้นด้วย เหมือนสื่อทุกวันนี้ถามเรื่องความรักเยอะทุกวันอยู่แล้ว เราเลยขอพูดเรื่องงานมากกว่า จะได้เห็นว่าทำอะไรบ้าง ถ่ายละครเรื่องอะไร ไม่ได้มีอะไรอึดอัดค่ะ ทุกวันนี้สบายมาก ทำงานทุกวัน หาเงิน ซื้อของที่ตัวเองอยากได้ มีความสุขแล้วค่ะ”

     เป็นเพราะคุณแม่เป็นห่วงเรื่องความรักหรือเปล่า?
     “จริงๆ คุณแม่อยู่ด้วยกันทุกวัน ก็คุยกันทุกวันอยู่แล้ว เราโตแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จริงๆ สิ่งที่ลูกทำได้คือไม่ทำให้พ่อแม่เป็นห่วง ทำงาน เรารับผิดชอบหน้าที่ตัวเอง ทุกวันมีความสุข มันก็ไม่มีเรื่องอะไรให้เขาเครียดค่ะ”

     ช่วงหลังเหมือน “บอย ปกรณ์” ชงคู่เราว่าจะแต่งก่อน ?
     “เขาก็โยนแหละ ไม่รู้ ไม่ทราบเลยค่ะ เขาก็ชงปกติค่ะ”

     ความรักช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
     “ก็เรื่อยๆ ค่ะ ดูๆ กันไป(ตอนนี้หน่องก็เป็นอิสระแล้ว มีชวนมาร่วมงานมั้ย)ไม่ได้ชวน เราไม่ใช่เจ้าของค่ายต่างๆ เราก็ให้เขามีอิสระในการเลือกเอง แต่ว่าพี่เขามีความสุขอยากจะอยู่ตรงไหน แต่ว่าช่องเราดี อยู่ช่องวันก็แฮปปี้(มีพามาแนะนำกับผู้ใหญ่ช่องเราบ้างไหม )ไม่ค่ะๆ เราไม่ได้เป็นอาซ้อ ไม่ได้เป็นผู้จัด จริงๆ แนะนำตัวเองก่อนว่าทุกเรื่องเล่นได้นะคะ แบบนี้มากกว่า(เขามีมาปรึกษาเราเรื่องงานบ้างไหม)เขาไม่ได้มีมาปรึกษาค่ะ เพราะเรื่องงานเราแทบไม่ค่อยได้คุยกันนอกจากจะมีปัญหาจริงๆ ถึงจะคุยกัน”

 

อินสตแกรม : hanongh / villwannarot