ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:52

โอ๊ย!!ไฟลุก "สิเรียม-จ๋า-กิ๊บซี่-นก-เกรซ" ฮอตแพงแรงฤทธิ์ไม่แคร์ฤดูกาล

ดูช้างให้ดูหน้าหนาว แต่ถ้าจะดูสาวแซ่บละก็ อือฮื้อ..เดี๋ยวนี้ดูได้ทุกฤดูกาลและเทศกาลกันเลย

     เรียกว่าไม่ต้องรอให้ถึงหน้าร้อน ก็ออนไลน์ดูสาวๆอวดแซ่บดีมีระดับได้ในเดือนกุมภาพันธ์มีทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง รุ่นเบาๆ(ซะเมื่อไหร่)

 

 

     จัดไปคร่ะ เริ่มที่นางเอกที่ยังไง๊ ยังไง เก่าขนาดไหน และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน วัย 45 กะรัต แต่มาดาม "แอน สิเรียม"แซ่บดูดีมีคุณค่า ลืมเรื่องอายุที่เป็นเพียงตัวเลขไปเลย และทำให้รู้ว่านางเอกถึงจะรุ่นใหญ่ ยังไงก็ยังเป็นนางเอก จริงแมะ??

 

     แซ่บฉบับวีเจ ถ้าพูดถึงชุดว่ายน้ำกับวีเจ ต้องนี่เลย วีเจคนสวย สตรองตัวแม่ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หุ่นดี ขาวอมชมพู๊ ชมพู ดูแล้วเป๊ะปังลงตัว ทั้งผิวพรรณ และหุ่น ล่าสุดสดๆร้อนๆ จ๋าเพิ่งโพสหุ่นฉลองเดือนแห่งความรัก ให้โลกรู้..ถึงโสดจ๋าก็แซ่บ..บบบบดั้ยคร่ะ 

 

     ถัดมา "กิ๊บซี่" วนิดา เติมธนาภรณ์ คนนี้ก็เด็ด เผ็ด เวอร์ เธอทำเอาหัวหินอุ่นไอร้อน ไปๆมาๆทะลุจุดเดือดซะงั้น กับการอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ ขายาวเรียวเพรียว เห็นแต่ขานึกว่าเป็น"อ๋อม สกาวใจ" ชนะใจsheแซ่บพริกยกสวน

 

 

     ยังฮอตและร้อนแรง ยกให้ดาราสาว "นก" อุษณีย์ วัฒฐานะ เที่ยวพักผ่อนริมทะเล ขอเป็นตัวของตัวเอง ตามใจตัวเอง ด้วยอวดหุ่นสุดแซ่บ หนุ่มๆหายใจ แน่นอกไปตามๆกัน

 

 

     มาที่คนนี้พลีใจ กดไลท์ ซูฮกในความเผ็ดทะเลเดือด!!แบบไม่ต้องรอเมษามาเยือน จะใครล่าาาา ถ้าไม่ใช่สาวสวยนิสัยดี สวยวันแซ่บคืน "เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่ทำให้ทุกคนร้องว้าว..วววว เผ็ดโคตรๆ กับทริปล่าสุดที่ได้เห็นกันไป คงจะไม่มีใครกล้าเถียงว่าเธอเป็นอีกคนที่แซ่บแบบไม่แคร์ฤดูกาล

     บอกตรงไม่ธรรมดา ซูซ่าๆแซ่บเฟร่อ ดีต่อใจกับเผ็ดหลงฤดู ที่ไม่ว่าจะดู ซูม มุมไหน ท่วงท่าลีลาใด ก็ปังเป๊ะเกินบรรยายและให้นิยาม

 

อินสตาแกรม : annsirium, nokusanee, gybzygirlyberry, gracekanklao, vj_ja