ข่าวข่าวในประเทศ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19:09

ว้าว!!น้อยแต่มาก "มิ้นต์" โว "ภูผา" แลกของวาเลนไทน์แบบพอเพียง?

หวานน้อย หวานนาน แต่ในขณะเดียวกันนางเอกสาว "มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และไฮโซนิสัยดี "ภูผา เตชะณรงค์" เป็นอีกคู่รักที่แฟนๆต่างตั้งป้อมเชียร์ให้คู่หวานได้ลงเอยกัน

     แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่ยังคงไร้วี่แววจะลงเอย แต่ก็ยังคงความสวีท เทกแคร์กันทุกเทศกาลงานดีๆ รวมถึงเทศกาลแห่งรัก วันวาเลนไทน์ ที่สาวมิ้นต์เผยเขินๆว่าวาเลนไทน์ปีนี้ก็เรียบๆ ไม่หวือหวา มีแลกกุหลาบให้กัน และดินเนอร์เบาๆกับเหล่าเพื่อนสนิท

     นอกจากนี้แล้วนางเอกสาวยังเผยข่าวดีอีกอย่างนึงว่า ตนดีใจมากที่สามารถส่งน้องชายจนเรียนจบปริญญาตรี


     "ตอนนี้น้องชายเรียนจบไปคนหนึ่ง ยังเหลืออีกสองคนค่ะ ก็ดีใจค่ะ จบก่อนพี่ หนูเหลือฝึกงานอย่างเดียว ดีใจที่เค้าชอบธรรมชาติ เลยไปเรียนที่ ม.เชียงใหม่ เค้าจบคณะมนุษย์ศาสตร์ เอก ญี่ปุ่นค่ะ ของขวัญพิเศษ ก็มีเล็กๆน้อยๆ เขาคือคนแรกของบ้านที่รับปริญญา ยังมีน้องชายอีกสองคน ซึ่งคนเล็กน่าจะยากสุด เพราะเรียนอยู่ออสเตรเลีย จบม.6 แล้วและกำลังจะเรียนต่อมหาวิทยาลัย ซึ่งค่าใช้จ่ายก็เยอะตามปีเรื่อยๆ ก็ต้องขอดูก่อนว่าค่าใช้จ่ายจะสูงขนาดไหน คุณพ่อมิ้นต์ ก็กำลังจะทำธุรกิจเพิ่มด้วย มิ้นต์มีแพลนจะทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ร่วมกับคุณพ่อเพิ่มเติม

     เขาตอบแทนอะไรเราบ้างไหม?
     เห็นเขาตั้งใจเรียนกลับมา ตั้งใจอ่านหนังสือ และส่งเกรด 4 ตลอดทั้งเทอมมาให้ ได้เกียรตินิยม แค่นี้ก็ภูมิใจ (เห็นว่าภูผาไปเชียงใหม่ด้วย)ก็มีแอบเที่ยวกันต่อ ไปเชียงใหม่และเชียงรายต่อ(เป็นทริปกระชับมิตรในครอบครัวเลยมั้ย)ด้วยค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งทริปนี้ก็แฮปปี้ค่ะ นานๆน้องจะกลับมาครั้งนึง ถือว่าได้ชาร์ตแบตด้วย ไปกันหลายที่ ภูเก็ตด้วย เชียงราย เชียงใหม่ด้วย" 

     พูดถึงวันวาเลนไทน์ได้ของขวัญอะไรไหม?
     "ได้ดอกไม้หลายสีค่ะ แล้วปีนี้ก็ได้ไปทานข้าวกับเพื่อนๆ มาร์กี้กับพี่ป๊อก เป็นวาเลนไทน์ที่มีหลายคน ก็เหมือนมาอัปเดตชีวิตกัน กี้เพิ่งกลับจากต่างประเทศด้วย ตั้งแต่เขาแต่งงานก็ยังไม่ได้เจอกันอัปเดตว่าเป็นยังไงเลยค่ะ(ยิ้ม)"

 

อินสตาแกรม : pupaa_tea

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]