ข่าวข่าวในประเทศ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:15

หวานทิ่มปากแฟนเก่า!? "เพี๊ยซ" เคลื่อนไหวหลังแฉ "มิกกี้" นอกใจส่อรักล่ม

ตบปากเย้ยกิ๊กเก่าของสามีที่สมน้ำหน้า"เพี๊ยซ"อวดสวีท"มิกกี้"หลังเคยแฉนอกใจ

     ปีที่แล้วอดีตดาราสาวเซ็กซี่ ดีกรีนางงาม"เพี๊ยช กนกลดา" โพสต์โซเชียลแฉ!!สามี"มิกกี้ ณัฐพงศ์"สนั่นเน็ตหาว่าสามีซุกกิ๊ก สะอื้นถ้าชีวิตคู่ไม่เวิร์คก็แยกย้าย ถ้าจะต้องเป็นเมียหลวงขอโสดดีกว่า ย้ำตนไม่ได้มีคนใหม่ ซื่อสัตย์และรักสามีคนเดียวตลอด รอสามีกลับมาเป็นคนเดิม 

    "ถ้าใช้ชีวิตคู่แล้วไม่โอเค ก็แยกย้ายต่างคนต่างใช้ชีวิต .... เพี๊ยชไม่ได้อยาก เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย หรือ เป็นแค่แม่ของลูก แต่อยากเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าที่สามีรักและอยากจะเก็บรักษาไว้ ซึ่งถ้าไม่เห็นคุณค่ากันแล้ว ก็ทิ้งเพี๊ยชไปซะ อย่าเก็บไว้เพราะแค่สงสารลูก ....   ฝากถึงผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องนะคะ....มีความสุขกับการหลบๆซ่อนๆหรอ เชื่อว่าพวกคุณก็คงไม่อยากจะอยู่ในสถานะเมียน้อย เมียเก็บ กิ๊ก หรือ เด็กของใคร เพราะเพี๊ยชก็ไม่ได้อยากเป็นเมียหลวง อยากเป็นเมียแค่คนเดียว .... ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่าเนอะ และประกาศตรงนี้เลยว่าเพี๊ยชไม่ได้มีใครไม่ได้มีคนใหม่ ไม่ได้มีคนมาจีบละอยากจะไป ....เพี๊ยชซื่อสัตย์และรักผู้ชายคนนี้คนเดียวตั้งแต่เลือกที่จะแต่งงานด้วยจนถึงวินาทีที่พิมพ์โพสนี้ ไม่งั้นคงไม่รอเป็นปีว่าเมื่อไหร่เค้าจะกลับมาเป็นสามีคนเดิม" 

    งานนี้ทำเอาผู้หวังดีต่างห่วงใย ส่วนผู้ไม่หวังดี อีกทั้งแว่วว่าอดีตกิ๊กเก่าของฝ่ายชายสมน้ำหน้า

    แต่อย่าได้ดีใจและคิดว่าคู่นี้เขาเลิกกันแล้ว จากการที่เห็นทั้งคู่เงียบๆไป เพราะวานนี้ 18 กุมภาพันธ์ หลังวันวาเลนไทน์ ทั้งคู่เคลื่อนไหวแล้ว โดยคุณแม่ลูกสอง โพสต์คู่สามีคนเดิม คนที่เคยแฉสนั่นนั่นหละ พร้อมแคปชั่นที่แสดงให้เห็นถึงความรัก ความสวีทของมิกกี้ ตลอดจนแสดงให้เห็นว่าสถานะสามีภรรยานั้นไม่มีใครมาทำให้แตกแยกกันได้ และที่สุดสามีก็เลือกเธอ 

    สายเผือก ขาเม้าท์ แฟนเก่ามิกกี้..มีเงิบ เจ็บปากป่ะ??

 

อินสตาแกรม : djmixkie, pias_kanokladaa